Máy lọc không khí lg as65gdwd0

Máy lọc không khí lg as65gdwd0 - Mô tả

Máy lọc không khí LG sở hữu thiết kế sang trọng và độc đáo Máy lọc không khí LG AS65GDWD0 Với thiết kế trụ tròn hoàn hảo và độc đáo cùng công nghệ lọc sạch 360 độ, mang đến cho không gian phòng nhà bạn vẻ sang trọng và tinh tế. Không chỉ nổi bật ở vẻ ngoài, máy lọc không khí LG còn có những tính năng vượt trội bảo vệ tối đa sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí lg as65gdwd0Máy lọc không khí lg as65gdwd0


Máy lọc không khí trang bị bộ đẩy khí sạch Clean Booster hiện đại Máy lọc không khí LG trang bị bộ đẩy khí cung cấp không khí sạch ở khoảng cách lên đến 8m, đảm bảo phân bổ đều không khí sạch cho cả gian phòng. Bên cạnh đó quạt gió nâng cao và xoay tròn giúp đưa không khí sạch đến mọi ngóc ngách .

Nơi bán Máy lọc không khí lg as65gdwd0


Máy lọc không khí LG PuriCare sở hữu hệ thống lọc 6 bước hiện đại Với hệ thống lọc 6 bước, máy lọc không khí giúp loại bỏ các hạt bụi mịn nhỏ nhất, 6 tác nhân gây ô nhiễm chính và 5 loại khí độc hại (Amononia, Formaldehyd, Acetaldehyd, Axit axetic và Toluene) được chứng nhận bởi Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc năm 2016.

Máy lọc không khí lg as65gdwd0 giá rẻ nhấtMua Máy lọc không khí lg as65gdwd0Công nghệ cảm biến khí độc và bụi PM1.0 Máy lọc không khí LG dùng cảm biến khí độc và cảm biến bụi PM1.0 để kiểm tra chất lượng không khí trong phòng rất chính xác. Màn hình báo hiệu thông minh có hệ thống chiếu sáng hiển thị các màu khác nhau tương ứng với mức độ ô nhiễm không khí, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Máy lọc không khí LG lọc không khí 360 độ Máy lọc không khí LG còn sở hữu bộ lọc có khả năng hút các chất gây ô nhiễm 360 độ, mang lại bầu không khí sạch và trong lành cho cả căn phòng dù máy có được đặt ở bất kì vị trí nào.

Tìm nơi bán Máy lọc không khí lg as65gdwd0 giá tốt

Màng lọc lọc các tác nhân gây dị ứng Sở hữu màng lọc có khả năng làm sạch mạnh mẽ cả bụi siêu mịn kích thước 0,02μm giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng và lọc hơn 99% bụi siêu mịn, bảo vệ sức khỏe của gia đình tránh các tác nhân gây dị ứng.

Phân tử ion nano kháng khuẩn Air Cleaner tích cực giải phóng các phân tử ion nano để loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại như vi khuẩn trong không khí, v.v. Màng lọc có khả năng loại bỏ các chất có hại trong khói bụi (SO2, NO2), mùi khó chịu của nhà mới (toluene, formaldehyd) và mùi hôi của thực phẩm sống.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 kết nối SmartThinQTM tiện lợi Ngoài những tính năng nổi bật trên, chiếc máy lọc không khí LG Puricare 360 này còn trang bị công nghệ SmartThinQTM tiện lợi. Thông qua chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập và điều khiển các chức năng máy lọc không khí từ bất cứ đâu.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ Cách lựa chọn máy lọc không khí cho gia đình Dành cho những ai đang cần mua máy lọc không khí cho gia đình. Việc chọn mua máy lọc không khí tưởng chừng như là đơn giản, nhưng nếu bạn muốn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thì phải biết cách chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu.
Còn chờ gì hãy cùng đến với chuyên mục tư vấn đánh giá của Nguyễn kim để tìm hiểu cách lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình của bạn.
Tham khảo thêm: BẬT MÍ CÁCH CHỌN MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHO GIA ĐÌNH

Xem thêm các tính năng http://topgia.vn/khi-lg-as65gdwd0-may-loc-khong-2850482


Từ khoá liên quan

  • Gia May loc khong khi lg as65gdwd0 re nhat
  • so sanh gia May loc khong khi lg as65gdwd0
  • as65gdwd0
  • lg as65gdwd0
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742