Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank

16:36 13/10/2017

Với những hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đến với các chi nhánh, quầy giao dịch Vietcombank. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ SMS B@nking của Vietcombank để tra cứu các số liệu như thông tin số tài khoản ngân hàng đang có, thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, các bạn có kỹ những hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank ngay sau đây.
 
 

Thay vì đến các chi nhánh, quầy giao dịch Vietcombank, các bạn cũng có thể tự mình đăng ký dịch vụ SMS B@nking Vietcombank với những hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank cơ bản sau để tự động đăng ký dịch vụ nhận thông tin về tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng và sử dụng các giao dịch khác thông qua tin nhắn. Những thao tác đăng ký Internet Banking Vietcombank cực kỳ dễ dàng, tiện lợi.

Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank


1. Điều kiện sử dụng, đăng ký dịch vụ SMS B@nking Vietcombank

- Khách hàng đang sở hữu một hay nhiều tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

- Điện thoại người đăng ký phải sử dụng các mạng của nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam bao gồm, Viettel, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile.

- Đăng ký sử dụng SMS B@nking Vietcombank tại các quầy giao dịch của ngân hàng.

2. Những lợi ích của dịch vụ SMS B@nking VCB

- Khi đăng ký dịch vụ Banking Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được những tin nhắn thông báo về số dư tài khoản, số tiền gửi thanh toán hoặc chi tiêu thẻ tín dụng hàng tháng hoặc khi có người nào đó chuyển tiền vào tài khoản.

- Có thể tự tra cứu số dư tài khoản mặc định, tra cứu những giao dịch gần đây nhất đã thực hiện.

- Biết được chính xác hạn mức của từng tài khoản.

- Nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao đăng ký hoặc các thuê bao khác chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

3. Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank

Khi đã đăng ký dịch vụ B@nking tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng, các bạn có thể chủ động kích hoạt tài khoản của mình bằng cú pháp sau:

- Kích hoạt dịch vụ SMS Banking: "VCB cd” gửi 8170 hoặc 6167
- Hủy SMS Banking, soạn tin: "VCB cd huy” gửi 8170 hoặc 6167
http://topgia.vn/huong-dan-kich-hoat-hoac-huy-dang-ky-dich-vu-sms-b-nking-chu-dong-cua-ngan-hang-vietcombank-10478n

Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank hiệu quả

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tại các quầy giao dịch Vietcombank, chi nhánh Vietcombank, qua kênh Ngân hàng trực tuyến Vietcombank VCB - iB@nking.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank, chỉ với những thao tác soạn tin vô cùng đơn giản, các bạn đã có thể dễ dàng đăng ký được dịch vụ B@nking Vietcombank để các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, vấn tin tài khoản ngân hàng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.Tin tức liên quan

 • Làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank 18/11/2016
  20:45

  Làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank

  Ngân hàng Vietcombank triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng làm thẻ Visa Vietcombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Visa Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank, Vietcombank Visa Platinum, Vietcombank Vietnam Airlines American Express... Do đó, nếu bạn đang có ý định làm thẻ Visa Vietcombank thì có thể tham khảo thủ tục, các loại giấy tờ cần chuẩn bị ngay trong bài viết dưới đây.
   

 • Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank19/09/2017
  10:14

  Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank

  Không nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN chắc chắn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, chúng tôi đã nêu rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật để bạn dễ dàng nắm được.
   

 • Đăng ký internet Viettel, thủ tục đăng ký internet Viettel02/11/2016
  11:12

  Đăng ký internet Viettel, thủ tục đăng ký internet Viettel

  Đăng ký Internet Viettel, thủ tục đăng ký, các gói cước là  điều mà rất nhiều người đang quan tâm Mạng internet Viettel là một trong số các nhà mạng đã chiếm được nhưng uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như được khác hàng đánh giá cao về vấn đề phục vụ và lắp đặt. Có nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết đăng ký , thủ tục đăng ký Internet Viettel, các gói cước ra sao, hãy cùng Topgia.vn tìm hieur và có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra sự lựa chọn sử dụng nhà mạng hợp lý nhất.
   

 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?16/10/2017
  14:20

  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Đăng ký internet VNPT, thủ tục đăng ký, các gói cước02/11/2016
  11:23

  Đăng ký internet VNPT, thủ tục đăng ký, các gói cước

  Bạn đang có ý định đăng ký Internet VNPT, bạn luôn cần biết đến thủ tục đăng ký và các gói cước của nhà mạng để có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mạng Internet VNPT là một trong số các nhà mạng đã chiếm được nhưng uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như được khác hàng đánh giá cao về vấn đề phục vụ và lắp đặt. Có nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết đăng ký Internet VNPT, thủ tục đăng ký, các gói cước ra sao, hôm nay Topgia.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra sự lựa chọn sử dụng nhà mạng hợp lý nhất.
   

 • Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại Hồ Chí Minh11/06/2017
  09:27

  Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại Hồ Chí Minh

  Trong mùa hè nắng nóng những chiếc điều hòa đều phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu làm mát, xua tan không khí oi ả nóng bức, cũng bởi lẽ đó do việc sử dụng thường xuyên những chiếc điều hòa phải chịu nhiều ảnh hưởng dưới tác động của môi trường bên cạnh yếu tố chủ quan bên trong, như bụi bẩn bẩn bám vào dàn nóng, dàn lạnh hoặc là ở dưới ngay những tấm lưới chắn…ảnh hưởng tới hiệu năng làm mát của điều hòa, do vậy các gia đình nên tìm ngay đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh.
   

Tags

 • cách đăng ký sms banking vietcombank tai atm
 • đăng ký dịch vụ sms banking vietcombank
 • hủy sms banking vietcombank
 • đăng ký sms banking vietinbank
 • đăng ký sms banking agribank
 • cách kiểm tra số dư tài khoản vietcombank
 • chuyển khoản vietcombank qua tin nhắn
 • hủy sms banking vietinbank


 

Tin mới

 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.

 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

 • Danh sách các ngân hàng Việt Nam

  Các ngân hàng ở Việt Nam được chia thành các khối khác nhau như ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, các ngân hàng liên doanh, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam,... do vậy, bài viết cung cấp đầy đủ danh sách các ngân hàng Việt Nam chia theo các khối ngân hàng để các bạn có thêm đượcnhững thông tin hữu ích về các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

 • Số điện thoại tổng đài BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  Các bạn có thể tham khảo số điện thoại tổng đài BIDV và gọi trực tiếp lên tổng đài BIDV để được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ mà ngân hàng đang hỗ trợ như mở tài khoản BIDV, chuyển tiền ngân hàng, vay vốn ngân hàng. Số điện thoại tổng đài BIDV hỗ trợ khách hàng 24/7, tuy nhiên, các bạn nên chủ động gọi trong khung giờ hành chính để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 • Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu?

  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu sẽ là thông tin hữu ích để những nhà đầu tư vàng có thể cân nhắc việc đầu tư được đúng đắn, hiệu quả nhất, nắm bắt được các cơ hội làm giàu trên thị trường vàng. Theo như thông tin giá vàng 9999 hôm nay được cập nhật, bảng giá mua vào, bán ra vàng tại các địa điểm điều có sự tăng nhẹ, vì vậy, các bạn có thể theo dõi để đưa ra được chiến lược đầu tư đúng đắn hơn.