Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda dễ dàng nhất

12:02 09/05/2017

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda giúp bạn có thể thay đổi Password modem wifi tenda cho nhà mình hoặc nơi bạn làm việc. Khi bạn sử dụng laptop hay điện thoại thì đều cần sử dụng đến mạng, bạn dùng wifi hay mạng Lan thì cũng nên tìm hiểu để biết cách đổi mật khẩu wifi Tenda khác dễ dàng và đơn giản như thế nào. Hôm nay Topgia.vn sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu wifiTenda cho các bạn nhé, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 
 
 
Không chỉ riêng modem wifi tenda mà còn với rất nhiều các dòng modem khác bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ là vô cùng cần thiết. Tới một thời điểm nào đó bạn phải thay đổi mật khẩu wifi để tránh không cho người khác dùng wifi của mình cũng như làm mạng wifi nhà bạn bị chậm đi. Vì thế hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể đổi mật khẩu wifi Tenda một cách dễ dàng nhất nhé.

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào các địa chỉ sau để có thể thực hiện cài đặt đổi mật khẩu

192.168.0.0 hoặc 192.168.1.1

Sau khi đã bấm đường link trên thì sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên, nó sẽ yêu cầu nhập thông tin về tài khoản và mật khẩu.

thay doi mat khau wifi tenda

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trình quản lý, bạn chuyển đến thẻ Wireless rồi chọn Wireless Security tại đây bạn tiến hành thiết lập theo thứ tự sau:

Security Mode: Bạn chọn Mixed WPA/WPA2 - PSK WPA Algorithms: Bạn chọn TKI Key” Security Key: Bạn nhập mật khẩu của mình tại đây Sau cùng bạn bấm OK để thay đổi có hiệu lực

Bạn cũng có thể quan tâm cách xử lý laptop Dell bắt wifi yếu hiệu quả đây là cách mà rất nhiều người đã thực hiện và có được hiệu quả nhất định, cách xử lý laptop Dell bắt wifi yếu rất đơn giản bạn có thể tham khao trên Topgia.vn để biết thêm chi tiết nhé.

cách đổi mật khẩu wifi đơn giản

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Tenda của Topgia.vn , thay đổi mật khẩu bạn có thể thực hiện nhanh chóng và không phải lo lắng việc người khác dùng chùa mạng của mình nữa. Bạn cũng có thể tham khảo các lấy lại mật khẩu ID Apple, đây là một trong những vấn đề mà khá nhiều người hay tìm kiếm do không nhớ, tìm cách lấy lại mật khẩu ID Apple cũng tương đối đơn giản như đổi mật khẩu wifi Tenda bạn nhé, hãy cùng tham khảo thêm nhiều những mẹo hay khác trên Topgia.vn.
http://topgia.vn/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-tenda-de-dang-nhat-7998n
Ngoài ra có một số những vấn đề liên quan đến sử dụng wifi như điện thoại không vào được wifi cần phải làm thế nào, có cách nào đơn giản nhất để chữa được điện thoại không vào được wifi ? đây là vấn đề nhiều người mắc phải và cần tìm hiểu. Hơn nữa hiện nay Smart TV có sử dụng kết nối mạng có rấ nhiều những trường hợp Samart TV không nhận Wifi, không kết nối được mạng vậy phải làm thế nào, với những trường hợp này bạn hãy tham khảo cách kết nối sửa chữa Smart Tv không nhận Wifi trên Topgia.vn để có thể tiến hành cài đặt lại một cách dễ dàng nhất nhé.


Tin tức liên quan

 • Điện thoại không vào được wifi, phải làm sao?10/05/2016
  18:00

  Điện thoại không vào được wifi, phải làm sao?

  Điện thoại iPhone, Samsung hoặc điện thoại khác không vào được Wi-Fi là điều bất kỳ ai khi sử dụng smartphone đều không mong muốn và rất khó chịu. Nếu lỗi điện thoại không vào được wifi diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người phải thường xuyên di chuyển khi làm việc. Hãy cùng xem một số cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone, Samsung... không vào được wifi mà Topgia.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook, Gmail, iCloud, Garena, liên minh, đột kích đơn giản nhất 02/07/2017
  17:36

  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook, Gmail, iCloud, Garena, liên minh, đột kích đơn giản nhất

  Hướng cách đổi mật khẩu Facebook, Gmail, iCloud, Garena, liên minh đột kích sẽ là một dung bài đọc hữu ích Tốp Giá chia sẻ tới các bạn đọc giả trong chuyên mục lần này, đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp chúng ta bảo mật được tài khoản cá nhân, mọi thông tin liên quan của cá nhân sẽ được bảo mật an toàn, tránh cho người dùng gặp phải những sự cố không muốn xảy ra.
   

 • So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng giống khác nhau thế nào?11/11/2017
  12:16

  So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng giống khác nhau thế nào?

  Phân biệt modem wifi 1 cổng và 4 cổng không phải điều dễ dàng, vì vậy, qua so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng, hi vọng một phần nào đó giúp các bạn có thể phân biệt hai modern này với nhau và đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu mạng của gia đình. Bên cạnh sự khác biệt thiết kế, đặc điểm, modem wifi 1 cổng và 4 cổng còn khác nhau về mức giá bán, vì vậy, các bạn có thể theo dõi nhưng so sánh giá modem wifi 1 cổng và 4 cổng trên Topgia để lựa chọn.

 • Xử lí laptop dell bắt wifi yếu hiệu quả, đơn giản28/06/2016
  12:00

  Xử lí laptop dell bắt wifi yếu hiệu quả, đơn giản

  Laptop Dell bắt wife yếu là lỗi có thể gặp ở các loại máy tính xách tay của thương hiệu này. Dòng laptop dell thi thoảng gặp hiện tượng có bắt wifi yếu khiến người dùng rất mệt mỏi, đôi khi ngồi cách 1 cánh cửa là không sử dụng được wifi. Làm sao để laptop dell bắt wifi tốt hơn? Hướng dẫn này của Topgia.vn giúp bạn cách xử lí laptop dell bắt wifi yếu ngon ơ.

Tags

 • thay doi mat khau wifi tenda
 • cách đổi mật khẩu wifi đơn giản
 • huong dan thay doi mat khau wifi


 

Sản phẩm liên quan

Tin mới

 • Top máy cắt sắt cầm tay mini tốt nhất

  Máy cắt sắt là thiết bị rất hữu ích trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí, bên cạnh các sản phẩm máy cắt công nghiệp, các dòng máy cắt sắt cầm tay mini hiện nay cũng được chế tạo rất nhiều để phù hợp với nhu sử dụng hơn. Top máy cắt sắt cầm tay mini tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích dành cho những ai đang muốn chọn mua sản phẩm này, hãy cùng tham khảo ngay nhé:
   

 • So sánh Modem và Router, giống, khác nhau như nào?

  Modem và Router đều là hai thiết bị quen thuộc với người dùng Internet, vì vậy, những so sánh Modem và Router cần thiết để các bạn có thể phân biệt được hai thiết bị này, đồng thời, có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá bán Modem và Router cũng có sự chênh lệch nhau tùy theo từng dòng sản phẩm, vì vậy, các bạn có thể so sánh giá Modem và Router để có lựa chọn thông minh, tiết kiệm và vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 • So sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng giống khác nhau thế nào?

  Phân biệt modem wifi 1 cổng và 4 cổng không phải điều dễ dàng, vì vậy, qua so sánh modem wifi 1 cổng và 4 cổng, hi vọng một phần nào đó giúp các bạn có thể phân biệt hai modern này với nhau và đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu mạng của gia đình. Bên cạnh sự khác biệt thiết kế, đặc điểm, modem wifi 1 cổng và 4 cổng còn khác nhau về mức giá bán, vì vậy, các bạn có thể theo dõi nhưng so sánh giá modem wifi 1 cổng và 4 cổng trên Topgia để lựa chọn.

 • So sánh ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela

  Lựa chọn ghế rung Fisher Price hay ghế rung Mastela không phải dễ dàng, vì vậy, những so sánh ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela sau đây, hi vọng phần nào giúp các bạn đưa ra được quyết định chọn mua ghế rung dễ dàng hơn. Bên cạnh việc xem xét các ưu điểm của ghế rung Fisher Price và ghế rung Mastela, các bạn có thể lựa chọn Topgia để so sánh giá hai sản phẩm, mua được sản phẩm phù hợp tài chính gia đình.

 • Có nên mua máy phát điện chạy dầu không?

  Có nên mua máy phát điện chạy dầu là câu hỏi nhiều người đặt ra khi muốn chọn mua một sản phẩm máy phát điện để sử dụng. Nếu so với máy phát điện động cơ xăng thì máy phát điện động cơ dầu diesel có những tính năng nổi trội thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn.