Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank

10:14 19/09/2017

Không nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN chắc chắn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, chúng tôi đã nêu rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật để bạn dễ dàng nắm được.
 
 
 
Bạn đang thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để có thể sắp xếp công việc hợp lý đến các văn phòng, chi nhánh thực hiện các giao dịch tài chính như vay tiền, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, nhận tiền... Dưới đây là giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để bạn tham khảo và nắm bắt.

Thoi gian lam viec Vietcombank
Thời gian làm việc ngân hàng Vietcombank 

Giờ làm việc của Vietcombank ngày 30/4 và 1/5/2018

Theo quy định của Bộ luật lao động, ngân hàng Vietcombank sẽ nghĩ lễ 30/04 và ngày 01/05/2018 từ ngày 28/04/2018 (Thứ 7) cho đến hết ngày 01/05/2018 (Thứ 3) ngân hàng Vietcombank làm việc tiếp tục trở lại vào ngày 02/05/2018 (Thứ Tư). Quý khách hàng cần thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền… để không bị gián đoạn.

1. Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:
 
- Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ
 
- Giờ nghỉ trưa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Từ 12 giờ đến 13 giờ
 
- Giờ làm việc buổi chiều ngân hàng Ngoại thương Việt Nam: Từ 13 giờ đến 17 giờ
 
Song, một vài chi nhánh của ngân hàng Vietcombank sẽ có thời gian làm việc như sau:
 
- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 - 12h.
 
- Giờ nghỉ trưa: Từ 12h – 13h.
 
- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h - 16h30.
 
2. Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?
 
Không ít người dùng cũng thắc mắc giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thứ 7 hoặc thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không.
 
Theo đó, ngân hàng Vietcombank không làm việc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày Tết, lễ. Tuy nhiên, một số chi nhánh của ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn làm việc trong sáng ngày thứ 7 để các khách hàng có thể giao dịch.
 
Cụ thể, thời gian làm việc phòng giao dịch tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM vẫn làm việc sáng thứ 7 trừ các ngày lễ, tết với thời gian từ 7h30 đến 11h30. Khi đến đây giao dịch các bạn lưu ý tầng M là PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ còn tầng trệt là phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

thời gian làm việc của các ngân hàng
 
3. Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank:
 
Một số điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank phải chờ đợi khá lâu, thậm chí phải lấy số ngồi chờ nên các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý nhất để đến giao dịch. Đồng thời, việc nắm bắt chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank 2017 sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian để có thể tiến hành thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.
 
Nếu có thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 1900 54 54 13 để được nhân viên tư vấn các thông tin theo đúng nhu cầu dịch vụ của bạn.
 
4. Giới thiệu chung về ngân hàng Vietcombank:
 
Ngân hàng ngoại thương Việt Nam là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, gọi tắt là ngân hàng Vietcombank, được thành lập năm 1963. Đến nay, ngân hàng Vietcombank đã phát triển hệ thống địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM trên khắp các tỉnh thành của cả nước với hơn 2.100 máy ATM và hơn 49.500 điểm thanh toán thẻ POS. Bạn có thể cập nhật ngay danh sách địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để tìm được các cây rút tiền tự động gần nhà mình nhất.
 
Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn có 89 chi nhanh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài. Hội sở chính của ngân hàng Vietcombank nằm tại thủ đô Hà Nội.

giờ làm việc của ngân hàng vietcombank 2016
Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank 

Nếu bạn cũng cần thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Công Thương VN thì có thể tham khảo tại đây. Chúng tôi đã cập nhật chi tiết giờ làm việc ngân hàng Vietinbank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Công Thương VN của các ngày trong tuần và cuối tuần để các bạn dễ dàng sắp xếp công việc của mình đến giao dịch thuận tiện.
 
Giờ làm việc của Ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển cũng sẽ hữu ích đối với các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Tham khảo ngay giờ làm việc của Ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển để có thể nắm bắt lịch làm việc chuẩn nhất nhé.
 
Hy vọng những thông tin cụ thể về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, giờ làm việc chi nhánh Vietcombank Hà Nội sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc về giờ làm việc ngân hàng TMCP Ngoại Thương của bạn.http://topgia.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vietcombank-thoi-gian-mo-cua-ngan-hang-tmcp-ngoai-thuong-vn-9876n
 


Tin tức liên quan

Tags

 • Thoi gian lam viec Vietcombank
 • thời gian làm việc của các ngân hàng
 • lịch làm việc ngân hàng Vietcombank
 • gio lam viec ngan hang vietcombank thu 7
 • giờ làm việc của ngân hàng vietcombank 2016


 

Tin mới

 • Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7

  Nếu như các bạn đang muốn thực hiện giao dịch làm thẻ ATM, chuyển tiền, vay tín chấp tiêu dùng,... tại ngân hàng Á Châu ACB, các bạn cần nắm bắt được đầy đủ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7 để có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB đúng thời gian mà ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc các ngân hàng tại Việt Nam sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, vì vậy, các bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin về giờ làm việc để giúp việc thực hiện giao dịch được thuận tiện nhất.

 • Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7

  Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh, văn phòng của ngân hàng Đông Á. Hiện nay, ngân hàng Đông Á đã mở rộng thêm các chi nhánh, phòng giao dịch để tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng có thể đến và được hỗ trợ.

 • Số điện thoại tổng đài Vietcombank

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và thu hút nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, vì vậy, số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể liên lạc trực tiếp lên tổng đài để nghe giải đáp về một số dịch vụ mà ngân hàng này đang cung cấp.

 • Số tổng đài BIDV

  Tại tổng đài BIDV, khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ những vướng mắc giao dịch và đưa ra khiếu nại về dịch vụ mà ngân hàng BIDV đã cung cấp cho khách hàng. Khi có giao dịch muốn thực hiện tại ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), các bạn có thể gọi đến số tổng đài BIDV để hỏi kỹ về thông tin, thủ tục cần thiết để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

 • Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7

  Thông tin giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 được nhiều người tìm kiếm nhằm đến được địa điểm giao dịch đúng thời điểm ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank là một trong những ngân hàng sở hữu lượng khách hàng lớn nhất hiện nay.