Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN

20:45 02/11/2016

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng bởi nắm bắt được thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank sẽ giúp bạn chủ động đến giao dịch mà không ảnh hưởng đến công việc.
 
 
 
Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN bắt đầu lúc mấy giờ là thắc mắc của nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này. Dưới đây là thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank để bạn tham khảo và sắp xếp thời gian đến giao dịch nhé.

Lịch làm việc ngân hàng techcombank
Lịch làm việc ngân hàng Techcombank 

Giờ làm việc của Techcombank ngày 30/4 và 1/5/2018

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương VN trân trọng thông báo sẽ nghỉ từ 28/04/2018 (CN) và đi làm việc trở lại vào ngày 02/05/2018 (Thứ 4).

1. Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN:
 
Ngân hàng Techcombank cũng như nhiều ngân hàng khác, có thời gian làm việc từ thứ 3 đến thứ 6 theo khung giờ như sau:
 
- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h – 11h30
 
- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 15h
 
2. Lịch làm việc thứ 7 và chủ nhật của ngân hàng Techcombank:
 
Ngoài lịch làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 thì nhiều khách hàng cũng thắc mắc ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không bởi do công việc vướng mắc suốt tuần nên cuối tuần mới có thể đến giao dịch tại ngân hàng.
 
Cụ thể, ngân hàng Techcombank sẽ phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng vào sáng thứ 7 với thời gian từ 8h đến 12h tại 86 điểm giao dịch. Chiều thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ, Tết ngân hàng Techcombank ngừng giao dịch.
 
Thời gian làm việc ngân hàng techcombank
Danh sách chi nhánh ngân hàng Techcombank làm việc sáng thứ 7 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 1800-588-822 (dành cho các cá nhân) và 04-3944-8858 (dành cho doanh nghiệp)
 
3. Sơ lược về ngân hàng Techcombank
 
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt nam có tên gọi tắt là ngân hàng Techcombank, được thành lập vào năm 1993, xếp trong top những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta. Ngân hàng Techcombank cung ứng rất nhiều dịch vụ cho khách hàng như thẻ VISA, Master, dịch vụ tài khoản tiết kiệm, dịch vụ khách hàng cá nhân, dịch vụ khách hàng doanh nghiệp.
 
Ngân hàng Techcombank sở hữu hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh và địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN rộng khắp cả nước với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM, đáp ứng tốt nhuc ầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN tại đây.
 
Ngoài ra, giờ làm việc của Ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín cũng là nguồn thông tin hữu ích đối với những khách hàng đang tin dùng dịch vụ của ngân hàng này. Khi biết rõ giờ làm việc ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín bạn sẽ chủ động hơn đến giao dịch vào thời gian rảnh.
 http://topgia.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-techcombank-thoi-gian-mo-cua-ngan-hang-tmcp-ky-thuong-vn-9883n
Còn nếu như bạn cần tìm kiếm giờ làm việc của Ngân hàng Agribank, thời gian mở cửa ngân hàng Agribank toàn quốc thì có thể tham khảo ngay tại đây. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ giờ làm việc ngân hàng Agribank, thời gian mở cửa ngân hàng Agribank toàn quốc và lịch làm việc ngày thứ 7, chủ nhật cho bạn tham khảo.


Tin tức liên quan

Tags

 • Lịch làm việc ngân hàng techcombank
 • Thời gian làm việc ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không
 • giờ làm việc ngân hàng Techcombank


 

Tin mới

 • Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7

  Nếu như các bạn đang muốn thực hiện giao dịch làm thẻ ATM, chuyển tiền, vay tín chấp tiêu dùng,... tại ngân hàng Á Châu ACB, các bạn cần nắm bắt được đầy đủ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7 để có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB đúng thời gian mà ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc các ngân hàng tại Việt Nam sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, vì vậy, các bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin về giờ làm việc để giúp việc thực hiện giao dịch được thuận tiện nhất.

 • Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7

  Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh, văn phòng của ngân hàng Đông Á. Hiện nay, ngân hàng Đông Á đã mở rộng thêm các chi nhánh, phòng giao dịch để tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng có thể đến và được hỗ trợ.

 • Số điện thoại tổng đài Vietcombank

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và thu hút nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, vì vậy, số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể liên lạc trực tiếp lên tổng đài để nghe giải đáp về một số dịch vụ mà ngân hàng này đang cung cấp.

 • Số tổng đài BIDV

  Tại tổng đài BIDV, khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ những vướng mắc giao dịch và đưa ra khiếu nại về dịch vụ mà ngân hàng BIDV đã cung cấp cho khách hàng. Khi có giao dịch muốn thực hiện tại ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), các bạn có thể gọi đến số tổng đài BIDV để hỏi kỹ về thông tin, thủ tục cần thiết để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

 • Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7

  Thông tin giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 được nhiều người tìm kiếm nhằm đến được địa điểm giao dịch đúng thời điểm ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank là một trong những ngân hàng sở hữu lượng khách hàng lớn nhất hiện nay.