Du lịch Sapa từ Hải Phòng chỉ dẫn chi tiết nhất cho khách du lịch

09:31 20/06/2016

Bên cạnh du lịch Sapa từ từ Sài Gòn bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo du lịch Sapa từ Hải Phòng với chi phí không hề đắt đỏ lắm đâu bạn nhé. Cùng tham khảo lộ trình sau đây để có thể trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm trước khi lên đường.
 
 

Sapa là một điểm đến thu hút được nhiều khách du lịch, không những có nhiều cảnh đẹp, khách du lịch còn ấn tượng với nơi đây ở khí hậu và con người mến khách, du lịch Sapa từ Hải Phòng khoảng cách sẽ gần hơn rất nhiều so với du lịch Sapatừ Sài Gòn và tất nhiên mức giá của nó cũng rẻ hơn nữa. Hiện tại có rất nhiều tour đi du lịch từ Hải Phòng đến Sapa. Thử tham khảo một lộ trình sau đây để có thêm kinh nghiệm cho những chuyến đi bạn nhé.Di chuyển
Du lịch Sapa tự túc từ Hải Phòng bạn cần đi theo lộ trình nhất định, bạn không thể từ Hải Phòng lên thẳng Sapa mà phải di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội sau đó từ Hà Nội lên Sapa. Từ Hải Phòng lên Hà Nội bạn có thể đi xe khách, đi xe quen hoặc bắt xe Hải Phòng – Hà Nội có rất nhiều chuyến chạy trong ngày mà mức giá cũng cực kỳ phải chăng. Chúng ta có thể đi lịch theo tour hoặc cũng có thể đi du lịch Sapa tự túc đều được, đối với những bạn trẻ thích du lịch khám phá nên lựa chọn du lịch Sapa tự túc để tiết kiệm được nhiều kinh phí, phần khác có thể khám phá nhiều điều mới mẻ hơn.

Hoặc nếu không muốn đi xe khách bạn cũng có thể đi tàu nếu muốn. Bạn sẽ làm thủ tục đợi chuyến tàu lúc 18h40 tại ga Hải Phòng và di chuyển đến ga Hà Nội.Đến Hà Nội lại có hai sự lựa chọn cho bạn khi lên Sapa, một là đi xe khách hai là tiếp tục đi tàu.Nếu đi xe khách bạn có thể tham khảo một số hãng xe uy tín như: Hưng Thành, Hải Vân, Sen Việt...Đây đều là những hãng xe uy tín, chất lượng, giá phải chăng bạn nhé.Còn nếu vẫn tiếp tục lựa chọn đi tàu bạn có thể làm thủ tục tại ga Trần Qúy Cáp sau đó đáp chuyển tàu đêm Hà Nội – Lào Cai. Giờ tàu khởi hành dự kiến 21h50 bạn có thể nghỉ đêm trên tàu.

Nghỉỡng
Khi thực hiện chuyến du lịch Sapa từ Hải Phòng, theo kinh nghiệm du lịch Sapa thì ở đây có rất nhiều khu nghỉ dưỡng , khách sạn nhưng có 2 khu được cho là giá mềm nhất Sapa đó là: Cầu Mây và Fansipang. Ở 2 khu vực này, giá một phòng một đêm cho 2 người khoảng 200.000-300.000VNĐ. Mùa lễ tết giá có thể tăng đôi chút nhưng không đáng kể đâu bạn nhé. Khí hậu tại Sapa cũng khá giống với Tam Đảo vậy nên nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể làm chuyến du lịch Tam Đảo 1 ngày nhé.

Đối với du lịch Sapa  nếu bạn muốn cũng có thể thuê khách sạn Vip hơn nếu điều kiện kinh tế khá giả. Hãy ghi nhớ kinh nghiệm đi du lịch Sapa này để dễ dàng hơn trong quá trình đặt thuê phòng bạn nhé.Và đặc biệt hơn để tiết kiệm chi phí bạn có thể vào những khu nhà “homes stay Sapa” là những khu du lịch của người dân với giá cực mềm thôi bạn nhé, không hề đắt đỏ đâu. Những khu này rất thích hợp vơi bạn đi du lịch bụi hoặc có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Món ăn, cảnh đẹp

Ở Sapa món cá hồi, cá tầm tươi là món ngon thu hút rất nhiều khách du lịch Sapa. Rau tươi xứ lạnh được xếp đứng đầu trong danh sách món ngon ở Sapa. Lợn cắp nách ở Sapa thì ngon không phải bàn, đây là món ngon không thể bỏ qua khi đi du lịch Sapa. Ngoài ra các món nướng chính là món ngon tạo nên nét đặc biệt của Sapa. Đừng quên ghi lại những cảnh đẹp, món ngon bằng những chiếc điện thoại tiện lợi hay là những chiếc máy ảnh thông minh nhé, chia sẻ cho bạn bè và người thân để giới thiệu về mảnh đất tốt đẹp tại nơi đây

Một số địa điểm đẹp tại Sapa như nhà thờ đá, như đỉnh Fansipan, như cổng trời và đèo Ô Quy Hồ tại Sapa, rồi cả thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp, Thác Bạc, Cầu Mây, Hang Tiên..và vô số cảnh đẹp khác mà bạn không thể nào bỏ qua được.
http://topgia.vn/du-lich-sapa-tu-hai-phong-6785n
Các bạn vừa tham khảo kinh nghiệm du lịch Sapa từ Hải Phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ,nếu đang muốn di chuyển địa điểm du lịch sang nước ngoài bạn có tham khảo thêm du lịch Thái Lan, du lịch Singapore để “đổi gió”. Đây là hai đất nước tuyệt đẹp, văn hóa đẹp, con người cũng đẹp. Tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Thái Lan sẽ giúp bạn khám phá được chùa chiền, nét văn hóa tín ngưỡng cùng con người nơi đây. Du lịch Singapore sẽ giúp bạn khám phá được đất nước sạch, đẹp nhất nhì thế giới. Nếu có thời gian và điều kiện hãy thử tham quan nơi này một lần bạn nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình.Tin tức liên quan

Tags

  • kinh nghiệm du lịch sapa
  • du lịch sapa tự túc
  • bản đồ các điểm du lịch sapa
  • ban đồ du lịch sapa
  • du lịch sapa mùa đông
  • du lịch sapa mùa nào đẹp nhất


 

Tin mới