Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN

- 18000BTU, 1 chiều Inverter
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN - Mô tả

Bảo hành 24 tháng

BTU 10000 BTU

Điều hòa vốn là thiết bị điện tử không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Bởi vậy để đáp ứng yêu cầu của các bạn, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN đã ra đời với công nghệ làm mát cực nhanh. Chiếc điều hòa này còn có hình dáng gọn nhẹ, gắn lên tường nhanh chóng với chi phí lắp đặt và bảo dưỡng và điện năng cực thấp đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

dieu hoa mitsubishi heavy srk src 18yn


Công suất vừa đủ

Để làm lạnh trong vài phút, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN sử dụng công suất điện năng là 820 đến 850 W nhanh chóng và phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình. Thêm vào đó, công suất làm lạnh của sản phẩm là 10 000 BTU để làm mát cho căn phòng 15 mét vuông đến từng ngõ ngách nhanh chóng và tiện dụng. Đây là dòng sản phẩm 1 chiều chỉ làm mát nên rất thích hợp cho bạn và gia đình dùng trong mùa hè.

Kháng khuẩn và lọc khí hiệu quả

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN có hệ thống điều khiển thông minh là Fuzzy Logic giúp cho sản phẩm điều khiển được nhanh chóng, tự động và chính xác. Màng lọc khí đôi, chống gỉ sét cho thiết bị điện bảo vệ chống lại sự ăn mòn và an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài. Thêm vào đó, công nghệ tiết kiệm điện thông minh Econo Cool cực kỳ hiệu quả. Chưa kể hệ thống lọc khí Catechin Plus giúp cho không khí được kháng khuẩn và lọc mùi cực tốt.

Hiện đại và gọn gàng

Màu trắng của điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN giúp cho việc vệ sinh dễ dàng nhanh chóng cùng với năp phẳng để điều chỉnh và phù hợp với không gian hiện đại.

Bạn có thể tham khảo thêm điều hòa Dailkin, điều hòa Sam sung, điều hòa LG hay Funiki …. Khi sử dụng các loại điều hòa Dailkin, điều hòa Sam sung, điều hòa LG hay Funiki bạn nên cân nhắc về giá cả và chất lượng sao cho phù hợp với diện tích và giá thành.
http://topgia.vn/dieu-hoa-mitsubishi-ms-h10vc-v1-10000-btu-33128

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742