Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S

- 18000 BTU, chiều inverter
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S - Mô tả

Bảo hành 12 tháng

BTU 18000 BTU

Hiện tại, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S được sử dụng trong các gia đình ngày càng nhiều do tính năng 2 chiều nên sản phẩm được dùng cả năm với cả chiều nóng và chiều lạnh đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Đồng thời chiếc điều hòa này có chất lượng và giá cả phải chăng nhiều người tiêu dùng đã và đang tin dùng sản phẩm này.
dieu-hoa-Mitsubishi-Heavy
Chế độ làm mát tự động

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S có chức năng điều chỉnh nhiệt độ phòng theo cả hai hướng là nóng và lạnh tùy yêu cầu với các chế độ vận hành là Cool, Heating hay Dry tùy theo yêu cầu và nhiệt độ mà bạn cần dùng một cách thông minh với hệ thống tự chọn góc thổi chếch gió đảo gió tự động đem lại không khí mát mẻ, tự nhiên, dễ chịu làm cho người dùng vô cùng hài lòng.

Điều chỉnh thông minh

Làm mát trong vòng 15 phút, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S có thêm các chế độ tự động khác tiện lợi hơn như chế độ nhwos vị trí cánh đảo khi khởi động và tắt thiết bị một cách chính xác, chế độc chọn góc độ lên xuống theo diện tích độ rộng của cửa điều hòa cho phù hợp với người dùng. Khi bạn sử dụng, bạn có thể hẹn trước giờ bật và tắt sản phẩm theo đúng thời gian đã cài đặt tiện lợi và nhanh chóng. Tất cả các thao tác được thực hiện trong 24 giờ.

Công suất hiệu quả

Dùng cho cả năm nên công suất của điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S rất
tiết kiệm điện năng là 18 000 BTU/h phù hợp và tiết kiệm điện năng cùng với hệ thống Econo và có tác dụng khử ẩm cực kỳ tốt cùng chế độ ngủ ổn định cho bạn dùng nhất là khi nhiệt độ quá nóng và quá lạnh. Kèm theo đó điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-50ZJ-S còn có chức năng tự báo lỗi hiệu quả.
http://topgia.vn/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-srk-src-50zj-s-18000-btu-33161
Bên cạnh thương hiệu Mitsubishi thì còn khá nhiều thương hiệu điều hòa được mọi người tin dùng như điều hòa DaiKin, điều hòa Toshiba hay điều hòa LG … Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu bạn nên chọn các sản phẩm phù hợp và sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình dòng điều hòa tốt nhất của thương hiệu điều hòa DaiKin, điều hòa Toshiba hoặc điều hòa LG. Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất các bạn có thể truy cập Topgia.vn ngay lúc này.

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742