Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS

- 25000 BTU, 1 chiều
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS - Mô tả

Bảo hành 12 tháng

BTU 25000 BTU

Thời tiết nắng nóng rất phù hợp với việc gia đình bạn sắm thêm chiếc điều hòa. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với chất lượng tốt và giá cả phải chăng tạo ra không khí tươi mái, thoải mái và dễ chịu cho mỗi người trong thời tiết nóng bức.

dieu hoa mitsubishi heavy srk src 25cks

Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

Với màu trắng truyền thống sạch sẽ, sang trọng và lịch sự, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS được lắp trong các không gian căn hộ, chung cư hiện đai, trẻ trung phục vụ lợi ích của ngưới sử dụng giúp bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân. Thêm vào đó với thiết kế phẳng dễ dàng kết hợp treo trên tường nên tiết kiệm diện tích và tháo lắp rất nhanh chóng. Khi nhiệt độ trong phòng cao, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS điều chỉnh nhiệt độ 1 chiều hạ xuống thấp sao cho người dùng cảm thấy vừa đủ mà không cần phải điều chỉnh nhiều.

Công suất phù hợp hiệu quả

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Thái Lan với công suất chiều lạnh là 24 600 TBU rất phù hợp và công nghệ GA R22 hiện đại giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của gia đình bạn. Thêm vào đó công suất chiều lạnh là 7.21kW rất tiết kiệm so với các sản phẩm cùng loại giúp bạn sử dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Giá cả phải chăng

Là sản phẩm của hãng Misubishi, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS được người tiêu dùng ưa chuộng vì giá cả phải chăng trên thị trường với chất lượng rất phù hợp. Thêm vào đó, việc vệ sinh sản phẩm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho người dùng.
Nói tóm lại, ngoài điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-25CKS , bạn cũng nên tham khảo một số hãng điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Samsung, điều hòa Daikin. Tùy điều kiện và nhu cầu, bạn cũng có thể dùng sản phẩm của điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Samsung, điều hòa Daikin.

http://topgia.vn/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-srk-src-25cks-25000-btu-33015

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742