Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN

- 18000BTU, 1 chiều Inverter
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN - Mô tả

Bảo hành 12 tháng

BTU 18000 BTU

Để đem lại cho gia đình và người thân một môi trường sống thực sự thoải mái, thoáng mát và tiện lợi, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN chính là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ thiện đại và tiên tiến giúp tiết kiệm điện tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa này

dieu hoa mitsubishi heavy srk src 18yn

Công nghệ tạo gió thoải mái

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN sử dụng công nghệ 3D Ải đảo gió đến 360 độ để điều chỉnh gió và hướng gió thổi của điều hòa. Chỉ cần điều khiển bằng một nút bấm, gió công nghệ 3D sẽ làm cho bạn cảm thấy gió thổi từ nhiều hướng như gió tự nhiên, làm cho bạn cảm thấy sự thoải mái, dễ chịu và thư thái thật sự. Mọi ngóc ngách của căn phòng sẽ được làm mát hoàn toàn trong vài phút tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng

Với việc làm lạnh tối đa cho căn phòng với tốc độ siêu tốc kiểu vòi hoa sen độc đáo và chuyên nghiệp, công nghệ Econo Cool làm mát của điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YNcòn tích hợp thêm chức năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Thêm vào đó, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống lọc khí Ctechin Plus, màng lọc khí đôi hiệu quả để chống vi khuẩn và khử mùi khó chịu.

An toàn mà hiệu quả

Điều khiển thông minh bằng Fuzzy Logic giúp cho bạn sử dụng được làm mát nhanh tự động. Thêm vào đó điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN có sử dụng bảo vệ mạch điện chống lại các tai nạn bất ngờ xảy ra. Dàn nóng chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả cũng luôn phát huy tác dụng với tốc độ làm lạnh là 18 000 BTU/giờ và nguồn điện là 220V. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN có thể làm mát tới 35 mét vuông cho bạn.

Ngoài điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC-18YN, bạn còn nên tham khảo các sản phẩm điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Mỗi loại điều hòa này đều có những đặc tính riêng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng điều hòa cho hai mùa thì nên chọn điều hòa 2 chiều còn bạn chỉ có nhu cầu làm mát trong những ngày hè thì điều hòa 1 chiều là lựa chọn tốt nhất
http://topgia.vn/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-srk-src-18yn-18000btu-33019

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742