Điều hòa Midea MCC-18HR

- 18.000BTU, 2 chiều, âm trần
Điều hòa Midea MCC-18HR - Mô tả

Bảo hành : 24 tháng

BTU Loại Gas: GAS R22

Bạn cần một thiết bị để lọc khí, điều chỉnh nhiệt độ, khử mùi trong căn phòng. Điều hòa Midea MCC-18HR chính là sản phẩm có đầy đủ chức năng với thiết kế dạng điều hòa âm trần cực kỳ tiện dụng cho người dùng trong cuộc sống hiện đại mà vẫn tiết kiệm điện năng tối đa.
dieu hoa midea mcc 18hr

Công nghệ làm mát nhanh chóng

Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến chất lượng nhất, Điều hòa Midea MCC-18HR sử dụng loại gas là R22 hiện đại, trên thị trường có các loại gas điều hòa như R22, R32, R410, nếu bạn quan tâm đến điều hòa có cùng sử dụng loại Gas R22 như điều hòa này thì bạn có thể tham khảo mẫu điều hoà Midea MS11D1-09CR, mẫu điều hòa này có công suất 9000BTU, cùng chế độ Turbo và đèn led hiển thị rõ nét trên sản phẩm, cùng với đó điều hoà Midea MS11D1-09CR có khả năng tự khởi động lại khi mất điện hoặc gặp sự cố điện . Hướng gió đa dạng thổi tự nhiên làm mát nhanh chóng cho căn phòng của bạn. Điều hòa Midea MCC-18HR sử dụng công suất tiêu thụ điện năng là 1850 đến 1900 W thấp hơn các sản phẩm cùng loại nhưng vấn mang lại hiệu quả điều chỉnh nhiệt độ tốt. Cơ chế hoạt động chất lượng êm ái, không gây tiếng ồn tạo không khí tươi mát và chuyên nghiệp cho không gian nhà bạn cả 2 chiều nóng - lạnh.

Kháng khuẩn khử mùi

Không chỉ làm mát không khí, Điều hòa Midea MCC-18HR còn có chức năng khử mùi hút ấm và kháng khuẩn, chống các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người bằng hệ thống lọc khí bên trong an toàn. Công suất làm lạnh là 18 000 BTU/giờ có thể làm mát cho mọi ngõ ngách của căn phòng rộng đến 30 mét vuông hiệu quả.

Tư động điều khiển thông minh

Trong trường hợp mất điện, điều hòa Midea MCC-18HR sẽ tự động vận hành khởi động lại khi có điện đảm bảo thuận lợi cho người dùng. Thiết kế gọn gàng dễ lắp đặt và vệ sinh khi cần.Thêm vào đó, điều hòa Midea MCC-18HR còn có chế độ ngủ, hoạt động gió êm ái tự nhiên ngăn không khí lạnh ban đầu và tự động bơm nước trên trong khi bạn sử dụng sản phẩm để làm mát.

Bên cạnh các sản phẩm khác của điều hòa Daikin, điều hòa Sunhouse, điều hòa Panasonic ... bạn nên tùy thuộc vào diện tích, giá thành và các yêu cầu sử dụng. Bạn có thể lựa chọn điều hòa Midea MCC-18HR hay điều hòa Daikin, điều hòa Sharp, LG, Samsung, nếu như Daikin đã nổi tiếng ở khả năng tiết kiệm điện, nhiều người dùng lại chọn điều hòa Panasonic vì theo nhiều lý giải thì mẫu điều hòa Panasonic sử dụng bền hơn.

Vệ sinh điều hòa cũng là cách để đảm bảo điều hòa nhà bạn hoạt động tốt, tuy nhiên viêc vệ sinh điều hòa thế nào cho đúng cách thì nhiều người vẫn chưa biết, các bạn nên tham khảo các hướng dẫn mà Topgia đã gửi đến các bạn nhé, cùng với vệ sinh điều hòa thì việc kiểm tra và nạp ga điều hòa cũng rất quan trọng đối với những điều hòa đã và đang sử dụnghttp://topgia.vn/dieu-hoa-midea-mcc-18hr-18-000btu-45637
 

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742