Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 - Mô tả
Hiện nay đối với các gia đình, công ty, cơ quan, trường học thì chiếc điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 là một sản phẩm cần thiết, không thể thiếu. Dòng sản phẩm với 2 máy con di động,có khả năng đàm thoại trong nhiều giờ, có thể lưu danh bạ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi gọi điện.

dien thoai keo dai panasonic kx tg1312

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 có cấu hình gồm 1 máy mẹ và 1 tay con, hỗ trợ bạn có thể gọi nhiều hơn với khả năng mở rộng lên 6 tay con. Chiếc điện thoại này hỗ trợ đàm thoại hội nghị giữa các tay con, nhờ vậy bạn có thể sử dụng thoải mái và tiện dụng hơn nhiều.

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 được thiết lập màn hình LCD cả trên máy mẹ và tay con giúp bạn dễ dàng nhìn rõ số mình đang gọi và các cuộc gọi đến.Màn hình có đèn sáng màu cam.

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 tiện lợi vì có thể lưu danh bạ lên đến 50 tên và số điện thoại. Giúp bạn dễ dàng thao tác cuộc gọi một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra Panasonic KX-TG1312 còn hiển thị và lưu 50 tên, số điện thoại gọi đến gần nhất. Giờ đây quay số nhanh 9 số cũng vô cùng nhanh gọn với chiếc điện thoại tiện dụng này.

Với chiếc điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 bạn có thể đàm thoại rảnh tay nhờ máy được thiết kế loa ngoài, người sử dụng không cần cầm điện thoại cũng có thể thực hiện gọi,lúc này bạn có thể vừa nghe và vừa làm việc khác giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.Thời gian chờ lên tới 150 giờ, thời gian đàm thoại liên tục lên đến 17 giờ.

Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 được thiết lập đèn nền bàn phím và đèn báo cuộc gọi giúp bạn có thể nhận thấy dễ dàng khi cuộc gọi đến mà bạn đang ở vị trí có khoảng cách xa với điện thoại. Ngoài ra, có thể thiết lập tới 14 âm điệu chuông, 6 kiểu chuông trên tay con để báo bạn có cuộc gọi dễ hơn.

Sử dụng Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 vô cùng tiện lợi, vừa tiết kiệm vừa dễ sử dụng khi đặt tại nhà, hay cơ quan của bạn. Sự phát triển của công nghệ, cho ra đời nhiều dòng điện thoại khác nhau, vẫn còn có điện thoại cố định tại nhà, hay điện thoại kéo dài của hãng khác như điện thoại kéo dài Siemens ... Tại topgia.vn chúng tôi cung cấp nhiều dòng điện thoại cố định , điện thoại kéo dài với nhiều mức giá khác nhau cho bạn dễ chọn lựa. Ghé qua các cửa hàng đại lí của chúng tôi nhanh thôi.

http://topgia.vn/dien-thoai-keo-dai-panasonic-kx-tg1312-40926

Từ khoá liên quan

  • KX-TG1312
  • tìm nơi bán Điện thoại kéo dài Panasonic KX-TG1312 giá rẻ nhất
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742