Địa chỉ nhà sách ADC tại các tỉnh, TP, SĐT liên hệ

17:55 21/10/2016

Với địa chỉ nhà sách ADC trên toàn quốc bạn sẽ dễ dàng tìm được các cửa hàng phân phối sách của nhà sách ADC trên toàn quốc để mua được những cuốn sách hay và lôi cuốn nhất. Hệ thống nhà sách ADC thường cung cấp các đầu sách tập trung vào các em nhỏ ở lứa tuổi mẫu giáo, học sinh, được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem địa chỉ hệ thống nhà sách ADC trên toàn quốc ở đâu nhé.
 
 
 
Địa chỉ nhà sách ADC trên toàn quốc sẽ cập nhật giúp bạn các trung tâm và cửa hàng sách ADC trên toàn quốc để bạn lựa chọn địa điểm gần mình nhất và nhanh chóng sở hữu được các đầu sách hay nhất và mới nhất. Hệ thống nhà sách ADC được thành lập vào tháng 9/2007, tập trung vào việc xuất bản và phát hành các đầu sách mầm non. Hiện tại, nhà sách ADC đang cung cấp gần 600 đầu sách, thiết bị học tập chất lượng cao, bám sát với chương trình dạy học mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra. Dưới đây là địa chỉ hệ thống nhà sách ADC trên toàn quốc để bạn tham khảo. Trên hệ thống chung của nhà sách ADC có rất nhiều các mảng kiến thức, văn hóa xã hội, đời sống, về mảng lĩnh vực nuôi dạy con các ông bố bà mẹ có thể tham khảo sách nuôi dạy con với số lượng đầu sách vô cùng phong phú, một vài đầu sách tiêu biểu mà chúng ta có thể kể tên như : Ăm dặm không phải là một cuộc chiến, đây là một cuốn sách rất hay được nhiều các mẹ lựa chọn, hướng dẫn các bố mẹ lên thực đơn, xây dựng chế độ ăn dặm khoa học cho các bé, giúp mỗi bữa ăn của các bé được thoải mái, các em ăn ngon miệng, dễ hấp thu, bố mẹ cũng sẽ giảm bớt gánh nặng lo toan chăm sóc cho các em hằng ngày. Một đầu sách hay nữa như là sách Dạy con kiểu do thái sự may mắn của điểm B trừ, những kinh nghiệm hay về phương pháp dạy con sẽ được truyền đạt ở trong cuốn sách này, định hướng sự phát triển cho con nhỏ, độc lập, trưởng thành, hạn chế sự can thiệp của bố mẹ, giúp các em phát triển tự nhiên, tránh gò bó, tự do thể hiện năng lực... nhìn chung còn rất nhiều các đầu sách hay khác nữa, các bạn đọc hãy đến và tham khảo nhé.

trung tâm sách - thiết bị giáo dục adcbook
Hệ thống địa chỉ nhà sách ADC trên toàn quốc
 
Địa chỉ hệ thống nhà sách ADC tại Hà Nội
 
Cửa hàng
Địa chỉ
Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 + 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 + Số điện thoại  (04) 73 068 789
 

Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 
 + 17T2-17T3 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
 + Số điện thoại :  (04) 6281 5753

Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 
 + 135A Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 + Số điện thoại :  (04) 3621 0008

Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 
 + 107-D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
 + Số điện thoại : (04) 6281 5753

Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 
 + 231C Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 + Số điện thoại : (04) 3621 0008

Trung tâm Sách - Thiết bị Giáo dục AdcBook
 
 + CT4A Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 + Số điện thoại : (04) 6281 5753
 
Còn nếu bạn yêu thích các đầu sách của nhà sách Phương Nam thì chắc chắn sẽ cần đến các thông tin về địa chỉ nhà sách Phương Nam toàn quốc để có thể nhanh chóng tìm được cửa hàng phân phối sách và chọn lựa cuốn sách phù hợp với mình. Địa chỉ nhà sách Phương Nam toàn quốc còn cập nhật cho bạn các đại chỉ cà phê sách không gian yên tĩnh, thoải mái để bạn vừa đọc sách vừa thư giãn.
 
Hay địa chỉ hệ thống nhà sách Fahasa cũng là nguồn thông tin hữu ích cho những bạn trẻ yêu thích các đầu sách của hệ thống này. Hãy tham khảo ngay các địa chỉ nhà sách Fahasa để có thể chọn lựa các cuốn sách mới và hay nhất.http://topgia.vn/dia-chi-he-thong-nha-sach-adc-tren-toan-quoc-9817n
 


Tin tức liên quan

Tags

  • Địa chỉ nhà sách ADC
  • nhà sách ADC ở những chỗ nào
  • nhà sách adc hoàng quốc việt
  • nhà sách adc hoàng đạo thúy
  • trung tâm sách - thiết bị giáo dục adcbook