Đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại

21:18 20/11/2016

Đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại sẽ giúp khách hàng nắm bắt chi tiết các thông tin khi sử dụng dịch vụ tiện ích SMS Banking Techcombank. Dưới đây là các thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank và cưới phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại để bạn tham khảo.
 
 
 
Bạn đang muốn đăng ký SMS Banking Techcombank, thủ tục, cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại nhưng lại không biết phải chuẩn bị giấy tờ gì và làm như thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Và trước hết bạn phải nắm được SMS Banking là dịch vụ gì?
 
SMS Banking là gói tiện ích cho  phép khách hàng truy vấn các thông tin tài chính ngân hàng như số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất, chuyển khoản bằng tin nhắn, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, tra cứu lãi suất ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ… chỉ bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định đến tổng đài 8149.

 Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank

Dưới đây là thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank và cưới phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại để bạn tham khảo.
 
1. Thủ tục đăng ký SMS Banking Techcombank:
 
Để đăng ký SMS Banking Techcombank thì khách hàng phải là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Trước đó, khách hàng cũng phải mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank. Các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:
 
- Chứng minh nhân dân, chứng minh quân đội, công an hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.
 
- Giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ tài khoản theo mẫu có sẵn của Techcombank. Mẫu giấy này bạn không cần chuẩn bị mà khi đến ngân hàng sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp.
 
- Sau khi điền đầy đủ thủ tục và thông tin thì nhân viên ngân hàng sẽ mở tài khoản và thông báo kích hoạt đến bạn sau tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

 
Kiểm tra số tài khoản techcombank

2. Các cú pháp SMS Banking Techcombank
 
- Kiểm tra số dư tài khoản: “TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]” gửi đến 8049.
 
Ví dụ: “TCBTK 13320399203019 12345678” gửi đến 8049. Trong đó 13320399203019 là số tài khoản còn 12345678 là mật khẩu.
 
- Lãi suất huy động: “TCBLS” gửi đến 8049
 
Ví dụ: “TCBLS VND” để biết lãi suất tiền VND
 
- Tra cứu 5 giao dịch gần nhất: “TCBGD [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]” gửi đến 8049.
 
Ví dụ: “TCBGD 13320399203019 12345678” gửi đến 8049.


 
3. Cước phí dịch vụ kiểm tra tiền qua điện thoại
 
- Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.
 
- Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank bạn sẽ mất phí 9.000 VNĐ/tháng.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN tránh trường hợp đến muộn hoặc phải chờ đợi lâu. Giờ làm việc ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN đã được chúng tôi cập nhật cụ thể tại đây.  
 
Cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank cũng là thông tin cần thiết cho bạn. Nếu bạn cũng chưa nắm rõ các thông tin về tài khoản của mình thì có thể tham khảo ngay cách kiểm tra số tài khoản Techcombank, vấn tin tài khoản Techcombank mà chúng tôi đã chia sẻ trên Topgia.vn.
 
Còn nếu như bạn quan tâm đến lãi suất ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN thì có thể tham khảo thêm tại đây. Chi tiết lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN đều được cung cấp đầy đủ nhất.http://topgia.vn/dang-ky-sms-banking-techcombank-thu-tuc-cuoc-phi-dich-vu-kiem-tra-tien-qua-dien-thoai-9996n
 


Tin tức liên quan

Tags

 • SMS Banking
 • Đăng ký dịch vụ SMS Banking
 • Cú pháp kiểm tra số dư Techcombank
 • Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank
 • SMS BANKING
 • kiểm tra số tài khoản techcombank
 • hủy dịch vụ sms banking của techcombank
 • chuyển tiền online techcombank
 • đăng nhập tài khoản techcombank online
 • home banking
 • quên số tài khoản techcombank
 • home banking ngan hang techcombank


 

Tin mới

 • Binary Options là gì? Chơi có mất tiền không?

  Nếu đang thắc mắc Binary Options là gì? Chơi có mất tiền không? Liệu có phải hình thức lừa đảo hay không, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Topgia.vn.

 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.

 • Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB

  Các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, BIDV, Saccombank sẽ có số lượng các con số tài khoản ngân hàng khác nhau, vì vậy, để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập một cách chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

 • Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày

  Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể rút tiền tại các cây ATM của chính ngân hàng mở thẻ hoặc cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng mở thẻ, trong đó, cây ATM Agribank khá phổ biến, vì vậy, thông tin số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ hữu ích để các bạn có thể tính toán được số tiền rút phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc của mình.

 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.