Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100

- Âm thanh 5.1
Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 - Mô tả

Hãng sản xuất Sony

Xuất xứ Chính hãng

Kích thước màn hình 

Bảo hành 12 tháng

Để nâng cao chất lượng giải trí của người tiêu dùng, hãng sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với các sản phẩm như dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100. Với thiết kế đẹp về hình thức, kiểu dáng và các tính năng vượt trội cùng giá cả hợp lý giúp người tiêu dùng ngày càng hài lòng về sản phẩm dàn âm thanh Sony

dan am thanh sony blyray bdv e6100

Thiết kế hình dáng gọn nhẹ ấn tượng

Những sản phẩm thuộc nhà sản xuất này không có những có chất lượng tốt mà còn có hình thức đẹp, hoàn hảo đáp ứng nhu cầu giải trí, làm đẹp và trang điểm cho không gian sống của gia đình bạn. Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 được lấy cảm hứng từ loại trang sức quý hiếm giá trị và sang trọng là pha lên, lấp lánh đẳng cấp giúp cho sản phẩm đạt được độ hoàn mỹ về hình thức đảm bảo cho người xem ấn tượng và thể hiện đẳng cấp của mình.

Chất lượng âm thanh sắc nét sống động như thật

Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 giúp cho các thành viên trong gia đình bạn được thưởng thức chất lượng âm thanh cao nhất với sự thay đổi âm độ thăng trầm sao cho hợp lý như các phim hành động kiếm hiệp. Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 được sản xuất từ Malaysia với định dạng âm thanh phong phú như BD, 3D, DVD, CD, MP#...cùng với tính năng nghe nhạc xem phim trên usb và chép nhạc vào hiện đại và nhanh chóng ngay cần thiết. Giải mã âm thanh của Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 bao gồm DTS, Dolby digital DTS-HD, Dolby true HD..giúp bạn hài lòng về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Đa dạng kết nối phổ biến

Không chỉ được sử dụng để nghe âm thanh mà Dàn âm thanh Sony Blyray BDV-E6100 còn có các cổng kết nối là hỗ trợ web, wifi tích hợp và optical, Lan, aux, HDMI....

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng của dàn ân thanh Sam Sung, dàn âm thanh LG...hãy chọn dàn ân thanh Sam Sung, dàn âm thanh LG...dựa vào giá cả và chức năng.

gia dan am thanh sony blyray bdv e6100
dan am thanh sony blyray bdv e6100 gia re nhat
gia dan am thanh sony blyray bdv e6100 re nhathttp://topgia.vn/dan-am-thanh-sony-bluray-bdv-e6100-bdv-e6100-msp1-23080
 

Từ khoá liên quan


 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742