Tư vấn tủ lạnh

Tin mới cập nhật

 • Top 4 tủ lạnh Inverter, tủ lạnh tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

  Tủ lạnh Inverter là dòng tủ lạnh phổ biến hiện nay, được các gia đình yêu thích do khả năng tiết kiệm điện tốt, giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc tủ lạnh như vậy thì có thể tham khảo top 4 tủ lạnh inverter, tủ lạnh tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

 • 3 điều bạn cần biết khi sử dụng tủ lạnh

  3 điều cần biết khi sử dụng tủ lạnh sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh thông minh và hiệu quả hơn, tránh được những hỏng hóc không đáng có, giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị gia đình bạn. Chỉ một vài thông tin cần thiết dưới đây bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn trong chiếc tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba....của mình mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ cho tủ.

 • Tủ lạnh bị mốc phải làm sao?

  Bạn đang đau đầu vì tủ lạnh bị mốc làm ảnh hưởng đến thực phẩm. Tủ lạnh bị mốc là hiện tượng tủ lạnh mà bạn sử dụng 1 thời gian nếu không thường xuyên lau rửa vệ sinh sẽ trở thành môi trường tuyệt hảo cho vi khuẩn nấm mốc phát triển ở các loại tủ lạnh Samsung, Sanyo,.... Nhất là khi các loại thức ăn bạn để lưu trữ trong thời gian dài, tủ lạnh sẽ theo đó luôn có mùi khó ngửi và trở nên thực sự kinh khủng. Bạn không biết bắt đầu dọn dẹp từ đâu? Hãy tham khảo cách xử lí, sữa chữa tủ lạnh bị mốc cực nhanh của Topgia.vn.

 • Tủ lạnh bị đông tuyết, nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh đóng tuyết

  Tủ lạnh bị đông tuyết nguyên nhân và cách khắc phụ hiệu quả là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Tủ lạnh bị đóng tuyết là hiện tượng sau khi sử dụng một thời gian sẽ có nhiều lớp đá bám trên bề mặt gây cản trở quá trình truyền nhiệt, gây áp lực, và lãng phí điện năng, là tình trạng chung của các dòng tủ lạnh.  Nếu tình trạng bị đóng tuyết không được sửa chữa sớm mà để lâu sẽ khiến tủ lạnh bị hỏng rất nhanh. Điều đó có thể khiến bạn lãng phí thời gian cũng như những

 • Ưu nhược điểm của tủ lạnh mini

  Có nên mua một chiếc tủ lạnh mini hay không, nếu bạn còn đang băn khoăn thì những ưu nhược điểm của tủ lạnh mini dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn rất nhiều.

 • Tủ lạnh đọng hơi nước – Nguyên nhân và cách khắc phục

  Tủ lạnh đọng hơi nước hay "đổ mồ hôi" là hiện tượng mà nhiều gia đình gặp phải sau khi sử dụng tủ lạnh một thời gian dài. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến khiến giảm tuổi thọ của tủ lạnh và sữa chữa rất tốn kém. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này nhé.

Sản phẩm nên xem