Tư vấn tủ lạnh

Tin mới cập nhật

 • 3 bước vệ sinh, bảo trì tủ lạnh các gia đình nên biết

  Để tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic,...của bạn luôn sạch sẽ thì việc vệ sinh và bảo trì đúng cách chiếm một phần quan trọng không nhỏ, bạn có thể tham khảo 3 bước vệ sinh bảo trì tủ lạnh dưới đây người dùng có thể sử dụng tủ lạnh thông minh và hiệu quả hơn cũng như kéo dài thời gian sử dụng.

 • Top 4 tủ lạnh Inverter, tủ lạnh tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

  Tủ lạnh Inverter là dòng tủ lạnh phổ biến hiện nay, được các gia đình yêu thích do khả năng tiết kiệm điện tốt, giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc tủ lạnh như vậy thì có thể tham khảo top 4 tủ lạnh inverter, tủ lạnh tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

 • 3 điều bạn cần biết khi sử dụng tủ lạnh

  3 điều cần biết khi sử dụng tủ lạnh sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh thông minh và hiệu quả hơn, tránh được những hỏng hóc không đáng có, giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị gia đình bạn. Chỉ một vài thông tin cần thiết dưới đây bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn trong chiếc tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba....của mình mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ cho tủ.

 • Tủ lạnh bị mốc phải làm sao?

  Bạn đang đau đầu vì tủ lạnh bị mốc làm ảnh hưởng đến thực phẩm. Tủ lạnh bị mốc là hiện tượng tủ lạnh mà bạn sử dụng 1 thời gian nếu không thường xuyên lau rửa vệ sinh sẽ trở thành môi trường tuyệt hảo cho vi khuẩn nấm mốc phát triển ở các loại tủ lạnh Samsung, Sanyo,.... Nhất là khi các loại thức ăn bạn để lưu trữ trong thời gian dài, tủ lạnh sẽ theo đó luôn có mùi khó ngửi và trở nên thực sự kinh khủng. Bạn không biết bắt đầu dọn dẹp từ đâu? Hãy tham khảo cách xử lí, sữa chữa tủ lạnh bị mốc cực nhanh của Topgia.vn.

 • Tủ lạnh bị đông tuyết, nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh đóng tuyết

  Tủ lạnh bị đông tuyết nguyên nhân và cách khắc phụ hiệu quả là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Tủ lạnh bị đóng tuyết là hiện tượng sau khi sử dụng một thời gian sẽ có nhiều lớp đá bám trên bề mặt gây cản trở quá trình truyền nhiệt, gây áp lực, và lãng phí điện năng, là tình trạng chung của các dòng tủ lạnh.  Nếu tình trạng bị đóng tuyết không được sửa chữa sớm mà để lâu sẽ khiến tủ lạnh bị hỏng rất nhanh. Điều đó có thể khiến bạn lãng phí thời gian cũng như những

 • Có nên mua tủ lạnh Toshiba GR-T41VUBZ, tủ lạnh iventer, kháng khuẩn tốt ?

  Bạn có nên mua tủ lạnh Toshiba GR-T41VUBZ, dự trữ thức ăn không? Tủ lạnh là vật dụng rất quan trọng giúp bạn dự trữ và bảo quản thức ăn không chỉ mùa hè mà mùa đông  cũng cần nữa. Tủ lạnh là vật dụng cần thiết vì thế cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điện lạnh canh tranh nhau, vậy tủ lạnh Toshiba GR-T41VUBZ có chất lượng, tin cậy và đáng mua hay không mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.
   

Sản phẩm nên xem