Tư vấn máy pha cà phê

 • Cách sử dụng máy pha cà phê cho cafe ngon số 1

  12/05/2017

  Cách sử dụng máy pha cà phê không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy pha cafe để sử dụng tại gia đình hoặc là dùng để sử dụng tại quán quán hàng, văn phòng… Các sản phẩm máy pha cà phê hiện nay trên thị trường rất phong phú và đa dạng mức giá cả cũng rất phong phú,sử dụng máy pha cafe cũng không còn khó khăn như trước nữa, tuy nhiên điều đáng nói là làm sao cho thể mua được một chiếc máy pha café tốt, bạn đọc cùng theo dõi những thông tin hay mà Topgia chia sẻ dưới đây nhé.
  Cách sử dụng máy pha cà phê cho cafe ngon số 1
 • Chọn mua máy pha cà phê giá rẻ, chất lượng siêu ngon

  10/05/2017

  Trên thị trường các mặt hàng máy pha cà phê cũng khá đa dạng bao gồm các nhãn hiệu danh tiếng như Philips, Electrolux, Kenwood, Cuisinart… nên người dùng không biết nên chọn mua máy cà phê như thế nào. Bằng cách chọn mua và sử dụng máy pha cà phê một cách hợp lý, bạn sẽ có được một chiếc máy ưng ý mang lại sự tiện dụng nhất khi sử dụng, và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Hôm nay, Topgia.vn sẽ hướng dẫn chọn mua máy cà phê hợp lý nhất.
   
  Chọn mua máy pha cà phê giá rẻ, chất lượng siêu ngon
 • Phân loại máy pha cà phê phổ biến nhất trên thị trường

  02/05/2017

  Phân loại máy pha cà phê sẽ giúp bạn có thể phân biệt được các loại máy pha cà phê đang có trên thị trường hiện nay. Trước kia chúng ta thường pha cà phê bằng phin, các pha cà phê này khá tốn kém thời gian không phù hợp với môi trường làm việc hay tại gia đình, chính vì vậy, máy pha cà phê ra đời như một giải pháp giúp nhiều người có thể cùng nhau thưởng thức cà phê một cách đơn giản nhất.
   
  Phân loại máy pha cà phê phổ biến nhất trên thị trường
 • Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Electrolux chuẩn

  25/10/2016

  Pha cà phê bằng máy pha cà phê Electrolux không phải là dễ, vì vậy, nhiều người mong muốn được hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Electrolux để có thể pha được những cốc cà phê thơm ngon thưởng thức. Thay vì mua những cốc cà phê pha sẵn hay thưởng thức một cốc cà phê lạnh ngắt ở văn phòng, giờ đây, bạn có thể thưởng thức những cốc cà phê nóng hổi với máy pha cà phê Electrolux được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với màu đen và trắng, sang trọng và sạch sẽ.
   
  Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Electrolux chuẩn
 • Cách pha cà phê Capuchino bằng máy pha cà phê

  25/10/2016

  Nhiều người mong muốn biết được cách pha cafe capuchino bằng máy pha cà phê để có thể tự tay làm những cốc capuchino thưởng thức tại nhà. Cafe capuchino khá phổ biến nhưng nếu như không thực hiện chuẩn theo nghệ thuật pha chế cà phê rất có thể bạn sẽ không tạo ra được một ly cà phê capuchino có hương vị và tạo ra được một lớp socola và kem trên bề mặt ly. Hôm nay, Topgia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm loại cà phê cực ngon này với máy pha cà phê nhé.
   
  Cách pha cà phê Capuchino bằng máy pha cà phê