Tư vấn máy giặt cửa ngang

 • So sánh máy giặt cửa ngang và cửa đứng, nên chọn loại nào?

  17/09/2017

  Hiện nay, trên thị trường có hai dòng máy giặt đó là máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa đứng (cửa trên), vậy nên câu hỏi chọn máy giặt của ngang hay cửa đứng là tốt nhất luôn khiến người dùng băn khoăn. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh máy giặt của ngang và cửa đứng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để người dùng có cái nhìn tổng quát nhất và lựa chọn phù hợp.
   
  So sánh máy giặt cửa ngang và cửa đứng, nên chọn loại nào?
 • Top máy giặt cửa ngang, lồng ngang được ưa chuộng

  29/05/2016

  \Máy giặt cửa ngang đang chiếm ưu thế trên thị trường điện máy Việt Nam bởi thiết kế mới lạ, hiện đại. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trước ,hay máy giặt lồng ngiêng cửa đứng đang đều là những model thiết kế được đánh giá cao. Máy giặt cửa ngang được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích phù hợp với yêu cầu của nhiều người tiêu dùng thông minh. Sau đây hãy cùng Topgia đi tìm hiểu về các tính năng và công dụng của các loại máy giặt cửa ngang hiện nay.
  Top máy giặt cửa ngang, lồng ngang được ưa chuộng
 • Nên dùng máy giặt cửa ngang hay cửa đứng

  08/05/2016

  Với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, nhưng nhiều người vẫn không biết nên dùng máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa đứng thì tốt và hiệu quả hơn. Vậy khi mua máy giặt Panasonic, máy giặt LG,... chúng ta nên chọn máy giặt cửa đứng hay máy giặt cửa ngang cho gia đình mình? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.
  Nên dùng máy giặt cửa ngang hay cửa đứng