Tư vấn điện thoại di động

 • So sánh điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và Sony Xperia XA1 Plus, nên mua điện thoại 7 triệu nào?

  24/11/2017

  Với mức tiền 7 triệu đồng, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại phân khúc giá tầm trung của các hãng khác nhau, vì vậy, so sánh Samsung Galaxy J7 Pro và Sony Xperia XA1 Plus sẽ là một nội dung hữu ích để các bạn có thể so sánh hai trong số các điện thoại 7 triệu đang được yêu thích nhất trên thị trường. Tuy giá hai chiếc điện thoại Samsung và Sony này không chênh lệch, nhưng khi so sánh mỗi sản phẩm lại có những tính năng nổi trội riêng.
  So sánh điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và Sony Xperia XA1 Plus, nên mua điện thoại 7 triệu nào?
 • Điện thoại Huawei có tốt không? 4 lí do bạn nên mua điện thoại Huawei

  22/11/2017

  Để có thể đánh giá điện thoại Huawei có tốt không, các bạn cần tìm mua điện thoại Huawei ở những siêu thị, cửa hàng bán chính hãng để khám phá toàn bộ những tính năng của chiếc điện thoại này cung cấp cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng điện thoại Huawei với mức giá khác nhau, vì vậy, trước khi mua, các bạn nên cân nhắc, chọn lựa những nơi bán uy tín, so sánh giá bán điện thoại Huawei để qua đó dễ dàng tìm được nơi bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  Điện thoại Huawei có tốt không? 4 lí do bạn nên mua điện thoại Huawei
 • So sánh Oppo Neo 7s và Oppo Neo 7, nên mua điện thoại nào?

  20/11/2017

  So sánh Oppo Neo 7s và Oppo Neo 7 - hai chiếc smartphone được yêu thích của hàng điện thoại Oppo sẽ giúp các bạn có thể đánh giá được những nổi trội riêng của từng sản phẩm và chọn mua điện thoại Oppo phù hợp. Bên cạnh hai chiếc điện thoại Oppo Neo 7s và Oppo Neo 7, hàng Oppo còn cho ra mắt những chiếc điện thoại tính năng hiện đại, thiết kế đẹp,..., các bạn có thể so sánh giá để có được sự đánh giá toàn diện nhất về những chiếc smartphone của thương hiệu này.
   
  So sánh Oppo Neo 7s và Oppo Neo 7, nên mua điện thoại nào?
 • So sánh cấu hình Sony XA Ultra và Samsung Galaxy J3 Pro

  16/11/2017

  Điện thoại Sony XA Ultra và Samsung Galaxy J3 Pro là hai chiếc điện thoại phân khúc tầm trung được yêu thích hiện nay, vì vậy, so sánh cấu hình Sony XA Ultra và Samsung Galaxy J3 Pro sẽ giúp các bạn có thể đánh giá đâu mới là chiếc điện thoại cấu hình khủng hơn. Cấu hình là một yếu tốt quan trọng để đánh giá đâu mới là chiếc điện thoại đáng mua cho bạn, cùng với đó, so sánh giá cũng rất quan trọng để quyết định việc bạn lựa chọn chiếc điện thoại nào mới phù hợp.
  So sánh cấu hình Sony XA Ultra và Samsung Galaxy J3 Pro
 • So sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

  16/11/2017

  Những so sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc, chọn lựa một nhà mạng để sử dụng trong thời gian tới. Hiện nay, các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile cung cấp nhiều gói cước 4G khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy, nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn gói cước 4G nào tốt nhất.
  So sánh giá cước 4G Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile
 • So sánh cấu hình iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8

  14/11/2017

  iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8 là siêu phẩm được mong chờ nhất tung ra trong năm 2017 của Apple và hãng điện thoại Samsung, vì vậy, so sánh cấu hình  iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8 được nhiều người dùng quan tâm. iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8 đều là điện thoại phân khúc cao cấp, cùng ra mắt trong cùng một thời điểm, vì vậy, mua  iPhone 8 hay Samsung Galaxy Note 8 là băn khoăn lớn của nhiều người dùng công nghệ hiện nay.
  So sánh cấu hình iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8
 • So sánh iPhone 7 và iPhone 6S, máy nào chụp ảnh đẹp hơn?

  12/11/2017

  Tuy không có sự khác biệt quá nhiều, nhưng khi so sánh iPhone 7 và iPhone 6S, các bạn vẫn nhận thấy một số điểm nổi trội có trên từng chiếc điện thoại. Là smartphone kế nhiệm nên chắc chắc iPhone 7 sở hữu những nổi bật hơn về thiết kế, cấu hình, camera,..., tuy nhiên, iPhone 6S sẽ có ưu thế về giá rẻ hơn, ổn định, thiết kế nhỏ gọn,... Các bạn có thể theo dõi những nội dung so sánh iPhone 7 và iPhone 6s ngay sau đây.
  So sánh iPhone 7 và iPhone 6S, máy nào chụp ảnh đẹp hơn?
 • So sánh iPhone 7 Plus và iPhone 6S Plus sự khác biệt nằm ở đâu ?

  12/11/2017

  So sánh iPhone 7 Plus và iPhone 6S Plus là nội dung được nhiều người dùng công nghệ quan tâm nhằm tìm điểm khác biệt giữa iPhone 7 Plus và phiên bản tiền nhiệm - iPhone 6 Plus. Trong quá trình so sánh giá, so sánh cấu hình, thiết kế,..., các bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi trội riêng của iPhone 7 Plus và iPhone 6S Plus và có đánh giá khách quan nhất về hai chiếc smartphone được nhiều người dùng lựa chọn này.
  So sánh iPhone 7 Plus và iPhone 6S Plus sự khác biệt nằm ở đâu ?
 • So sánh cấu hình HTC One A9 và iPhone 6 giống hay khác

  12/11/2017

  Được đánh giá là "kẻ tám lạng, kẻ nửa cân", HTC One A9 và iPhone 6 là hai chiếc điện thoại được nhiều người dùng phân vân lựa chọn hiện nay, vì vậy, những so sánh cấu hình HTC One A9 và iPhone 6 sẽ cần thiết với bạn để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh so sánh cấu hình, bài viết cũng đưa ra những so sánh giá, so sánh thiết kế, màn hình HTC One A9 và iPhone 6 để đánh giá toàn diện nhất về hai chiếc smartphone này.
  So sánh cấu hình HTC One A9 và iPhone 6 giống hay khác
 • So sánh cấu hình iPhone SE và iPhone 5s đâu là sự khác biệt

  11/11/2017

  Có mức giá rẻ hơn iPhone 5s, tuy nhiên, qua so sánh cấu hình iPhone SE và iPhone 5s, có thể thấy, iPhone SE không hề kém cạnh iPhone 5s về cấu hình, dung lượng pin. Điện thoại iPhone SE và iPhone 5s đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng, vì vậy, các bạn có thể theo dõi bài viết này để biết nên mua iPhone SE hay iPhone 5s để sử dụng.
  So sánh cấu hình iPhone SE và iPhone 5s đâu là sự khác biệt
 • So sánh cấu hình Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy S6 Edge

  11/11/2017

  So sánh cấu hình Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy S6 Edge chi tiết sẽ giúp các bạn đánh giá được những ưu điểm nổi bật của hai chiếc điện thoại này về cấu hình. Bên cạnh đó, một số nội dung như so sánh giá, về thiết kế, màn hình, các tính năng nổi trội khác,... cũng chính là yếu tố giúp các bạn có thể đưa ra được cái nhìn tổng quát nhất về hai dòng điện thoại hàng đầu của hãng điện thoại Samsung tính tới thời điểm này.
  So sánh cấu hình Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy S6 Edge
 • So sánh cấu hình Samsung Galaxy J7 Plus, J7 Pro, J7 Prime

  11/11/2017

  Bài viết đưa ra so sánh cấu hình Samsung Galaxy J7 Plus, J7 Pro, J7 Prime sẽ giúp người dùng công nghệ có thể dễ dàng đánh giá được những điểm nổi bật trên 3 chiếc smartphone phân khúc giá tầm trung của hãng điện thoại Samsung. Nhìn chung, Samsung Galaxy J7 Plus, J7 Pro, J7 Prime đều sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu giữa hàng loạt điện thoại giá tầm trung trên thị trường.
  So sánh cấu hình Samsung Galaxy J7 Plus, J7 Pro, J7 Prime
 • So sánh giá Oppo F5 so với các đối thủ cùng tầm giá

  11/11/2017

  Bài viết đưa ra những so sánh giá Oppo F5 so với các đối thủ cùng tầm giá như Sony XA Ultra, Samsung J7 Pro, Oppo F3,... để người dùng có thể cân nhắc lựa chọn một chiếc điện thoại giá rẻ nhất, cấu hình cao và tính năng hiện đại. Oppo F5 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung hiện đang được yêu thích trên thị trường. Giá bán Oppo F5 tại các siêu thị điện máy có sự chệnh lệch ít nhiều, vì vậy, trước khi mua chiếc điện thoại này để sử dụng, các bạn có thể xem qua những so sánh giá Oppo F5 trên thị trường để tìm mua với giá rẻ nhất.
  So sánh giá Oppo F5 so với các đối thủ cùng tầm giá
 • So sánh cấu hình BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10

  11/11/2017

  Hai chiếc điện thoại BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10 sở hữu những nổi trội nhất định về tính năng và thiết kế, vì vậy, những so sánh cấu hình BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10 sẽ giúp các bạn có thể đánh giá đâu mới là chiếc điện thoại đáng mua ở thương hiệu này. Không chỉ đưa ra những so sánh giá, Topgia còn đưa ra những so sánh về thiết kế, cấu hình, hiệu nay của BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10 để các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất.
  So sánh cấu hình BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10
 • So sánh Oppo F1s với Samsung A5, máy nào chụp ảnh đẹp hơn

  09/11/2017

  Bài viết so sánh Oppo F1s với Samsung A5 - hai chiếc điện thoại có chất lượng giúp ảnh tốt ở dòng sản phẩm phân khúc tầm trung hiện nay sẽ đưa ra được những so sánh giá, so sánh cấu hình, thiết kế, camera hai chiếc điện thoại sẽ phần nào giúp các bạn đưa ra được quyết định nên mua Oppo F1s hay Samsung A5 dễ dàng hơn.
   
  So sánh Oppo F1s với Samsung A5, máy nào chụp ảnh đẹp hơn
 • So sánh Oppo Neo 9 với Samsung J7, nên mua điện thoại nào?

  09/11/2017

  Để biết Oppo Neo 9 hay Samsung J7 mới là chiếc điện thoại tầm trung đáng mua tại thời điểm, các bạn xem qua những so sánh so sánh Oppo Neo 9 và Samsung J7 về giá, thiết kế, cấu hình và một số phương diện khác. Dù bạn mua Oppo Neo 9 hay Samsung J7, các bạn đều có thể sử dụng Topgia làm công cụ so sánh giá và tìm nơi bán rẻ nhất, chất lượng nhất, sở hữu một sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.
  So sánh Oppo Neo 9 với Samsung J7, nên mua điện thoại nào?
 • So sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016, loại nào dùng tốt hơn?

  09/11/2017

  Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 là hai chiếc điện thoại phân khúc giá tầm trung của hãng điện thoại tầm trung, vì vậy, những so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Chọn mua Samsung J7 Prime hay Samsung A7 2016 không phải dựa theo những so sánh giá mà sẽ dựa vào những so sánh cấu hình, thiết kế và những nổi trội riêng của hai chiếc smartphone này.
   
  So sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016, loại nào dùng tốt hơn?
 • So sánh iPhone 5S và Samsung Galaxy J7, nên chọn điện thoại nào?

  08/11/2017

  Sau khi Apple ra mắt iPhone 7, iPhone 5s - phiên bản tiền nhiệm cũng giảm giá mạnh và có giá ngang với Samsung J7, vì vậy, những so sánh iPhone 5S và Samsung Galaxy J7 sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc được việc nên lựa chọn chiếc điện thoại nào để sử dụng. Bên cạnh những so sánh giá, các bạn sẽ biết thêm những điểm nổi trội của hai smartphone về phương diện thiết kế, màn hình, camera, cấu hình,...
   
  So sánh iPhone 5S và Samsung Galaxy J7, nên chọn điện thoại nào?
 • So sánh giá OPPO F3 xem ở đâu giá rẻ nhất

  04/11/2017

  Oppo F3 là một chiếc smartphone tầm trung của hãng Oppo, vì vậy, những so sánh giá OPPO F3 được nhiều khách hàng quan tâm nhằm lựa chọn được một địa điểm bán chiếc điện thoại này tối ưu được tài chính cá nhân nhất. Với mức giá bán ban đầu là 7,49 triệu đồng, hiện nay, OPPO F3 đã có dấu hiệu xuống giá, vì vậy, đây sẽ là cơ hội để các đối tượng có khả năng tài chính khác nhau sở hữu được chiếc điện thoại camera kép này.
  So sánh giá OPPO F3 xem ở đâu giá rẻ nhất
 • So sánh giá Samsung Galaxy J7 Pro tại các cửa hàng lớn

  04/11/2017

  So sánh giá Samsung Galaxy J7 Pro sẽ là thông tin để người dùng có thể cân nhắc việc chọn mua chiếc điện thoại này sử dụng trong thời gian tới đây. Là chiếc smartphone phân khúc tầm trung của hãng điện thoại Samsung, Samsung Galaxy J7 Pro sở hữu nhiều tính năng và thiết kế nổi bật khiến những người dùng công nghệ không thể cưỡng lại được.
  So sánh giá Samsung Galaxy J7 Pro tại các cửa hàng lớn

Tin mới cập nhật

 • So sánh giá iPhone 8 tại các siêu thị lớn

  Những so sánh giá iPhone 8 tại các siêu thị lớn sẽ là thông tin hữu ích giúp người dùng có thể cân nhắc việc lựa chọn một địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp nhất để nhanh chóng sở hữu được chiếc điện thoại cao cấp này. Nhìn chung, mức giá bán iPhone 8 tại các cửa hàng, siêu thị lớn không chênh lệch quá nhiều, tuy nhiên, các bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng để tối ưu được lợi nhuận cho mình.

 • Chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Panasonic đơn giản nhất

  Khi bạn chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Panasonic để bạn có thể sử dụng điện thoại mình thông qua một màn hình lớn hơn, qua đó bạn cũng có thể tận hưởng những chương trình giải trí hấp dẫn. Hiện nay, các dòng Smart Tivi , trong đó có hãng Panasonic đều có các tính năng nổi trội, giúp người dùng có được cảm giác tiện dụng và thoải mái nhất khi sử dụng. Bài viết này, Topgia.vn sẽ hướng dẫn chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Panasonic.
   

 • Những mẫu điện thoại 7 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

  Với 7 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu được một chiếc điện thoại tầm trung của bất cứ hãng điện thoại nào hiện nay như Samsung, iPhone, Sony hay HTC, vì vậy, những mẫu điện thoại 7 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn. Khi mua các mẫu điện thoại này tại các cửa hàng uy tín, các bạn sẽ yên tâm mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất, chính sách bảo hành tốt.

 • Điện thoại dưới 1 triệu, những mẫu điện thoại tầm giá 1 triệu tốt nhất

  Điện thoại dưới 1 triệu là những mẫu điện thoại đơn giản nhưng có đầy đủ những tính năng thông minh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Trong top điện thoại dưới 1 triệu có các điện thoại phân khúc giá rẻ và cả điện thoại từng thuộc phân khúc giá tầm trung nhưng đã giảm giá sau khi phiên bản kế nhiệm ra đời. Với mức giá rẻ, dưới 1 triệu đồng, các bạn đã có cơ hội sở hữu được một chiếc điện thoại ưng ý.

 • Điện thoại pin khủng, giá tốt, thiết kế đẹp đáng mua nhất hiện nay

  Top điện thoại pin khủng được giới thiệu không có giá quá đắt, đó chính là cơ hội để những ai có nhu cầu sử dụng điện thoại trong thời gian dài phục vụ cho công việc, học tập. Giá bán các mẫu điện thoại pin khủng được giới thiệu tại các siêu thị lớn không có sự chênh lệch nhiều, tuy nhiên, khi có quyết định chọn mua mẫu điện thoại nào, các bạn cũng cần phải so sánh giá để tìm được mức giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 • Top 5 điện thoại Samsung giá 3 triệu tốt nhất hiện nay

  Với 3 triệu đồng, các bạn có cơ hội sở hữu một trong những chiếc điện thoại Samsung giá 3 triệu tốt nhất hiện nay. Có mức giá không cao nhưng top điện thoại Samsung giá 3 triệu được đánh giá tốt về tính năng, cấu hình, hiệu năng ổn định. Hiện nay, hãng điện thoại Samsung đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng phân khúc giá, vì vậy, người dùng công nghệ dễ dàng tìm kiếm được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.
   

Sản phẩm nên xem