Tư vấn bình nóng lạnh

 • Top máy nước nóng trực tiếp được yêu thích nhất 2018

  01/02/2018

  Máy nước nóng trực tiếp phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên ít và không gian nhà tắm hẹp, vì vậy, bài viết tổng một số máy nước nóng trực tiếp được yêu thích nhất 2018 để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một sản phẩm phù hợp.
  Top máy nước nóng trực tiếp được yêu thích nhất 2018
 • Có nên mua bình nóng lạnh Picenza ? Đun nước nóng an toàn tại gia đình

  26/01/2018

  Bình nóng lạnh Picenza có tốt không? có nên mua bình nóng lạnh Picenza không chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều các gia đình trong mùa đông này, để giúp các gia đình có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh Picenza tốt nhất cho gia đình mình nhé.

  Có nên mua bình nóng lạnh Picenza ? Đun nước nóng an toàn tại gia đình
 • So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli, nên mua loại nào?

  13/11/2017

  So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli - hai thương hiệu bình nóng lạnh nổi trội trên thị trường giúp người tiêu dùng đánh giá tổng quát nhất về chất lượng chung của các sản phẩm thuộc hai hãng này. Khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli, các bạn không chỉ nên căn cứ vào ưu điểm, tính năng, thiết kế mà còn cần so sánh giá xem mức giá bán sản phẩm đó có phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
   
  So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli, nên mua loại nào?
 • So sánh bình nóng lạnh Picenza và Rossi, bình nào tốt hơn ?

  08/11/2017

  So sánh bình nóng lạnh Picenza và Rossi sau đây sẽ giúp người dùng có thể đánh giá được những tính năng sử dụng nổi trội của hai thương hiệu bình nóng lạnh đang được nhiều người lựa chọn trên thị trường. Bên cạnh việc so sánh những ưu điểm, hạn chế của từng hãng sản phẩm bình nóng lạnh, trên Topgia, các bạn sẽ biết được giá bán và đưa ra được những so sánh giá để tìm mua với giá rẻ nhất.
  So sánh bình nóng lạnh Picenza và Rossi, bình nào tốt hơn ?
 • Có nên mua bình nóng lạnh Panasonic không?

  24/10/2017

  Có nên mua bình nóng lạnh Panasonic chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn cuả nhiều các gia đình hiện nay, Panasonic là thương hiệu bình nóng lạnh khá nổi tiếng, góp mặt của hầu hết các thiết bị đồ dùng tại các gia đình. Tính năng không hề thua kém gì các dòng bình nóng lạnh nổi tiếng hiện nay như bình nóng lạnh Ariston, Kangaroo, Roosi… để hiểu rõ hơn vì sao các gia đình lại chọn nhiều dòng bình nóng lạnh Panasonic này thế các gia đình cùng theo dõi nhưng phân tích đánh giá sau nhé.
  Có nên mua bình nóng lạnh Panasonic không?
 • Cách làm sạch máy nước nóng trực tiếp, vệ sinh máy nước nóng

  17/09/2017

  Vệ sinh máy nước nóng không những giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động cho máy mà còn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Tuy nhiên việc tự làm sạch máy nước nóng tại nhà cũng cần phải thực hiện đúng cách để đạt hiệu quả như mong muốn mà không làm hỏng máy. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm sạch máy nước nóng trực tiếp do các chuyên gia sửa máy nước nóng cung cấp để các bạn tham khảo và áp dụng.
   
  Cách làm sạch máy nước nóng trực tiếp, vệ sinh máy nước nóng
 • Có nên mua bình nóng lạnh Rossi không? nên mua bình nào ?

  25/01/2017

  Bình nóng lạnh Rossi thế nào? có nên mua bình nóng lạnh Rossi không? chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều các gia đình hiện nay, khi mà thị trường bình nóng lạnh nước đa vô cùng đa dạng, với sự xuất hiện của nhiều những thương hiệu nổi tiếng, để giúp các gia đình dễ dàng hơn trong quá trình lựa Tốp Giá sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bình nóng lạnh Rossi nhé
  Có nên mua bình nóng lạnh Rossi không? nên mua bình nào ?