Phân biệt, nhận biết

Tin mới cập nhật

 • Cách nạp điện cho xe đạp điện hiệu quả không lo chai pin

  Cách nạp điện cho xe đạp điện là điều mà cũng khá nhiều người sử dụng xe đạp điện chưa biết. Nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày một gia tăng, các hãng xe điện xuất hiện ngày càng nhiều. Để có thể mua được một chiếc xe đạp điện chính hãng bạn luôn hỏi xe đạp điện hãng nào tốt nhất, điều đó thật khó có thể trả lời.Và làm sao để sử dụng xe đạp điện an toàn và bền bỉ thì lại càng khó hơn. Hôm nay Topgia.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp điện cho xe đạp điện an toàn và hiệu quả nhé.
   

 • Xe đạp điện hãng nào tốt nhất hiện nay

  Xe đạp điện hãng nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người bởi nhu cầu mua xe đạp điện của người tiêu dùng ngày càng nhiều, khiến cho các hãng sản xuất cũng đang tung ra ngày càng nhiều, các dòng xe đạp điện, nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Có rất nhiều các yếu tố liên quan ngày càng được nhà sản xuất hoàn thiện và trang bị nhiều hơn vì thế để có thể biết được xe đạp điện hãng nào tốt cũng không còn là điều dễ dàng nữa.
   

 • Sạc xe đạp điện trong bao lâu

  Thời gian sạc xe đạp điện trong bao lâu thì đầy là câu hỏi mà nhiều người mới mua xe đạp điện thắc mắc. Để đáp ứng được như cầu di chuyển, đi lại ngày càng nhiều như hiện nay, trên thị trường xuất hiện những dòng sản phẩm xe đạp điện khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng chủ yếu vẫn sử dụng ắc quy hay pin. Tùy theo từng loại mà chúng ta có thời gian sạc xe đạp điện khác nhau.
   

 • Xe đạp điện có cần đăng ký biển số xe không?

  Xe đạp điện có cần đăng ký không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nghe về việc bắt buộc đăng ký biển kiểm soát theo Thông tư số 54 của Bộ Công an, và trong thông tư này áp dụng với xe máy điện và mô tô điện. Xe đạp điện không cần đăng ký nhé. Có lẽ nhiều người vẫn chưa phân biệt được xe máy điện và xe đạp điện bài viết dưới đây Topgia.vn sẽ phân tích rõ về vấn đề xe đạp điện có cần đăng ký không.

 • Tìm hiểu sữa ong chúa tươi, nguyên liệu làm đẹp da, tăng cường sức khỏe

  Sữa ong chúa là gì và còn rất nhiều điều mà nhiều người không biết về sữa ong chúa, sữa ong chúa tươi được xem là một trong số những loại thần dược chống lão hóa và là cách làm đẹp da, có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe, tuy nhiên để dùng như thế nào cho hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất hay còn nhiều điều bạn chưa rõ về sữa ong chúa tươi vậy hãy cùng Topgia.vn tìm hiểu về sữa ong chúa tươi qua bài viết dưới đây nhé.
   

 • Cho trẻ học nấu ăn sớm, nên hay không?

  Cho trẻ học nấu ăn sớm nên hay không nên? Đây là câu hỏi mà rất nhiều các phụ huynh còn đang băn khoăn. Trẻ em đa số rất hiếu động và tò mờ với những việc người lớn hay làm, nhất là công việc nấu ăn. Thông thường trẻ em hay theo mẹ mò vào bếp và tò mò đụng chạm vào các dụng cụ nấu ăn như chảo chống dính hay các thiết bị khác. Khi đó các mẹ vừa lo lắng lại vừa phân vân không biết có nên cho trẻ học nấ ăn sớm hay không?
   

Sản phẩm nên xem