Ngày 20/11

 • Những bài thơ báo tường, bài văn, ca dao viết báo tường ngày 20/11

  19/11/2016

  Như những bài viết trước Topgia.vn đã giới thiệu đến các bạn cách làm báo tường đẹp cũng như các mẫu báo tường mà bạn có thể lựa chọn, cũng như những bài thơ về cô giáo hay và ý nghĩa nhất, bài viết này là những bài thơ báo tường, bài văn, ca dao viết báo tường ngày 20/11. Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để ta chi ân đến những người thầy người cô kính mến.
   
  Những bài thơ báo tường, bài văn, ca dao viết báo tường ngày 20/11
 • Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11

  19/11/2016

  Làm báo tường để gửi tặng thầy cô trong ngày tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống của bao thế hệ học sinh. Làm báo tường cũng là cách các em gửi gắm những tình cảm sâu sắc  tới thầy cô yêu quý, những người lái đò chở mình sang sông. Còn ít ngày nữa là tới ngày 20/11 từ bây giờ các học trò đã háo hức chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cũng như những mẫu báo tường đẹp nhất dành tặng tới các thầy cô. Topgia.vn xin tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11 các bạn có thế tham khảo để lựa chọn và thiết kế những tờ báo tường đẹp mắt nhất.
   
  Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
 • Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp, chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Pháp

  19/11/2016

  Ngày 20/11 là một ngày lễ lớn của các thầy cô giáo, những người làm trong ngành giáo dục nói chung. Dân tộc ta luôn có truyền thống tôn sư trọng đạo nên vốn dĩ dành chỉ có một ngày để tri ân thầy cô chưa là đủ, vì thế các bạn học sinh, sinh viên luôn thể hiện tình cảm của mình để bày tỏ lòng biết ơn cũng như yêu quý đến thầy cô giáo của mình. Đặc biệt là đối với các thầy cô giáo ngoại quốc, hay các thầy cô dạy tiếng Pháp các bạn nên có những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp để thể hiện tình cảm của mình nhé.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp, chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Pháp
 • Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc chúc thầy cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam

  19/11/2016

  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc chúc thầy cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đến những thầy cô giáo ngoại quốc, hay giáo viên dạy tiếng Trung Quốc của mình. Cùng Topgia.vn tìm hiểu nhưng câu tiếng Trung Quốc ý nghĩa nhất dành tặng cho các thầy cô của mình.
   
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc chúc thầy cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam
 • Quà công nghệ 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng thầy cô

  19/11/2016

  Trong những ngày lễ trọng đại bạn luôn băn khoăn không biết phải lựa chọn qua gì để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Ngày 20/11 đang gần kề, trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay để lựa chọn được những món quà công nghệ ý nghĩa và thiết thực nhất và có thể hỗ trợ trong việc giảng dạy của thầy cô, vậy dịp 20/11 này bạn đã biết tặng thầy cô yêu quý của mình những món quà gì chưa? Topgia.vn xin được gợi ý một số những món quà công nghệ 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng thầy cô các bạn cùng tham khảo.
   
  Quà công nghệ 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng thầy cô
 • Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất

  19/11/2016

  Nghề nhà giáo là một trong những nghề cao quý nhất và nếu bạn có những người thân đang theo nghề giáo viên thì dip ngày 20/11 sắp tới bạn đừng quên gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Nếu bạn có người yêu là giáo viên thì bạn cũng nên dành tặng những món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất tới họ. Topgia.vn xin chia sẻ một số những lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.
   
  Lời chúc 20/11 cho người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất
 • Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Nhật Bản

  19/11/2016

  Được biết Nhật Bản là nước không có ngày nhà giáo nhưng không có nghĩa là chúng ta không gửi lời chúc đến các thầy cô người Nhật của mình, các lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đến những thầy cô giáo của mình. Cùng Topgia.vn tìm hiểu nhưng câu tiếng Nhật ý nghĩa nhất dành tặng cho các thầy cô của mình.
   
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Nhật Bản
 • Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc thầy cô giáo bằng tiếng Anh

  19/11/2016

  Ngày 20/11 là một ngày kễ lớn của các thầy cô giáo, những người làm trong ngành giáo dục nói chung. Dân tộc ta có truyền thống tôn sư trọng đạo nên vốn dĩ dành chỉ có một ngày để tri ân thầy cô chưa là đủ, vì thế các bạn học sinh, sinh viên luôn thể hiện tình cảm của mình để bày tỏ lòng biết ơn cũng như yêu quý đến thầy cô giáo của mình. Đặc biệt là đối với các thầy cô giáo ngoại quốc, hay các thầy cô dạy tiếng anh các bạn nên có những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh để thể hiện tình cảm của mình nhé, Topgia.vn xin giới thiệu đến các bạn những lời chúng 20/11 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất.
   
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc thầy cô giáo bằng tiếng Anh
 • Cách làm báo tường đẹp, được chấm điểm cao

  14/11/2016

  Cách làm báo tường đẹp, được chấm điểm cao là một trong số vấn đề mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên vào dịp 20/11 này, 20/11 là ngày lễ tri ân thầy cô giáo, các bạn có thể tự tay mình thiết kế cũng như làm ra các tờ báo tường đẹp. Tuy nhiên không phải bạn nao cũng có cách làm báo tường đẹp, Topggia.vn xin chia sẻ cách làm báo tường đẹp, được chấm điểm cao cho các bạn,
   
  Cách làm báo tường đẹp, được chấm điểm cao
 • Cách làm báo tường trên Word chuyên nghiệp, đẹp

  14/11/2016

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, Tốp Giá giới thiệu đến bạn đọc cách làm báo tường trên word chuyên nghiệp để các bạn có thể tự tay làm những bài báo tường đẹp mắt để dành tặng các thầy cô giáo. Ngày 20-11 là một ngày ý nghĩa với các thầy cô, vì vậy, một trang báo tường đẹp mắt, được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ đem lại niềm vui, sự phấn chấn cho những người đã có công dìu dắt, dạy dỗ các bạn trong suốt thời gian qua.
  Cách làm báo tường trên Word chuyên nghiệp, đẹp
 • Những bài thơ về thầy giáo hay và ý nghĩa nhất

  11/11/2016

  Vào ngày lễ hiến chương nhà giáo ngoài những lời chúc 20/11, những tấm thiệp 20/11, hay những món quà gửi tặng thầy cô thì bạn có thể gửi tới những bài thơ thầy giáo hay nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những công lao to lớn của các thấy các cô đã dạy dỗ chúng ta lên người khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Topgia.vn xin giới thiệu một số những bài thơ về thầy giáo hay nhất để bạn có thể gửi tới người thầy yêu quý của mình.
   
  Những bài thơ về thầy giáo hay và ý nghĩa nhất
 • Những bài thơ về cô giáo hay và ý nghĩa nhất

  11/11/2016

  Cùng với những lời chúc 20/11, những tấm thiệp 20/11 hãy cùng Topgia.vn cùng tìm hiểu và gửi tới những bài thơ về cô giáo hay và ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những công lao to lớn của các thấy các cô đã dạy dỗ chúng ta lên người khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
   
  Những bài thơ về cô giáo hay và ý nghĩa nhất