Ngân hàng, tài chính

 • Số điện thoại tổng đài Vietcombank

  18/10/2017

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và thu hút nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, vì vậy, số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể liên lạc trực tiếp lên tổng đài để nghe giải đáp về một số dịch vụ mà ngân hàng này đang cung cấp.
  Số điện thoại tổng đài Vietcombank
 • Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu?

  17/10/2017

  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu sẽ là thông tin hữu ích để những nhà đầu tư vàng có thể cân nhắc việc đầu tư được đúng đắn, hiệu quả nhất, nắm bắt được các cơ hội làm giàu trên thị trường vàng. Theo như thông tin giá vàng 9999 hôm nay được cập nhật, bảng giá mua vào, bán ra vàng tại các địa điểm điều có sự tăng nhẹ, vì vậy, các bạn có thể theo dõi để đưa ra được chiến lược đầu tư đúng đắn hơn.
  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu?
 • Lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn

  16/10/2017

  Nếu như các bạn đang phân vân lựa chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm trong thời gian tới đây, các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp, vay thế chấp cao nhất hiện nay, nhưng lãi suất tiền gửi VPbank cũng rất hấp dẫn.
  Lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn
 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank mới nhất

  16/10/2017

  Những thông tin về mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank mới nhất sẽ giúp các bạn có được sự so sánh chính xác nhất về lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện nay để đưa ra được sự lựa chọn giúp tối ưu hóa được lợi nhuận trong quá trình gửi tiết kiệm. Để việc tiết kiệm tiền tại các ngân hàng được hiệu quả, các bạn cần tính toán khả năng tài chính của gia đình, những chi tiêu trong quá trình gửi tiết kiệm để lựa chọn kỳ hạn gửi sao cho phù hợp.
  Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank mới nhất
 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  16/10/2017

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.
  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV
 • Lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm mới nhất 2017

  16/10/2017

  Nếu như bạn đang mong muốn biết chính xác được thông tin lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng, các bạn đừng bỏ qua thông tin lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm mới nhất 2017 để có sự so sánh chính xác nhất. Trong những năm gần đây, ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhằm quản lý tài chính trong gia đình.
  Lãi suất ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm mới nhất 2017
 • Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

  16/10/2017

  Những thông tin liên quan đến phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về mức phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank để các bạn có được sự chuẩn bị giúp giao dịch chuyển tiền, gửi tiền được nhanh chóng, dễ dàng nhất.
  Phí rút tiền, gửi tiền cùng ngân hàng, khác ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?
 • Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất 2017

  16/10/2017

  Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất 2017 sẽ có sự chênh lệch giữa hình thức gửi thông thường và hình thức gửi Online, vì vậy, các bạn có thể cập nhật thông tin lãi suất tiền gửi Sacombank để có được sự cân nhắc, lựa chọn hợp lý. Ngân hàng TMCP Thương Tín Sài Gòn (Sacombank) là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá tốt về lãi suất tiền gửi và mức ưu đãi lãi suất vay thế chấp, vay tín chấp theo lương hiện nay.
  Lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất 2017
 • Phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Á Châu ACB tại Hà Nội các quận huyện

  16/10/2017

  Thông tin chi tiết về phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Á Châu ACB tại Hà Nội các quận huyện sẽ giúp những ai đang muốn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, mở tài khoản ACB, vay vốn ACB có thể đến trực tiếp tại các phòng giao dịch để được thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Hiện nay, ngân hàng Á Châu ACB đã có chi nhánh, phòng giao dịch tại các quận tại Hà Nội.
  Phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Á Châu ACB tại Hà Nội các quận huyện
 • Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2017 mới nhất

  16/10/2017

  Những thông tin về lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2017 mới nhất sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự so sánh để lựa chọn được một ngân hàng tối ưu được lợi nhuận của mình. Mức lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2017 mới nhất sẽ được quy định dựa trên kỳ hạn gửi của khách hàng, kỳ hạn càng dài, lãi suất càng ưu đãi. Ngân hàng TMCP Bắc Á, Bắc Á Bank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm hấp dẫn nhất hiện nay.
  Lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank 2017 mới nhất
 • Số tổng đài BIDV

  13/10/2017

  Khi có giao dịch muốn thực hiện tại ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), các bạn có thể gọi đến số tổng đài BIDV để hỏi kỹ về thông tin, thủ tục cần thiết để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Tại tổng đài BIDV, khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ những vướng mắc giao dịch và đưa ra khiếu nại về dịch vụ mà ngân hàng BIDV đã cung cấp cho khách hàng.
  Số tổng đài BIDV
 • Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank

  13/10/2017

  Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ SMS B@nking của Vietcombank để tra cứu các số liệu như thông tin số tài khoản ngân hàng đang có, thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, các bạn có kỹ những hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank ngay sau đây. Với những hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đến với các chi nhánh, quầy giao dịch Vietcombank.
  Hướng dẫn kích hoạt hoặc huỷ đăng ký dịch vụ SMS B@nking chủ động của ngân hàng Vietcombank
 • Hướng dẫn nhận tiền gửi từ nước ngoài về ngân hàng Việt Nam

  13/10/2017

  Để nhận tiền từ nước ngoài gửi về các ngân hàng Việt Nam, các bạn cần phải thực hiện các bước giao dịch theo quy định của ngân hàng, vì vậy, những hướng dẫn nhận tiền gửi từ nước ngoài về ngân hàng Việt Nam sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể hoàn tất được thủ tục nhận tiền nhanh chóng. Với những thông tin này, các bạn sẽ dễ dàng nhận được tiền của người thân gửi từ nước ngoài về.
  Hướng dẫn nhận tiền gửi từ nước ngoài về ngân hàng Việt Nam
 • Kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, Agribank

  13/10/2017

  Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền cho một số tài khoản khác hoặc kiểm tra lại số tài khoản của mình, các bạn buộc phải cung cấp lại thông tin chi nhánh mở tài khoản thẻ ATM của bạn, vì vậy, cách kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, Agribank hay ngân hàng nào đó được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.
  Kiểm tra làm sao biết tài khoản thẻ ATM thuộc chi nhánh nào của ngân hàng: Vietcombank, Agribank
 • Lãi suất ngân hàng Agribank - Nông nghiệp phát triển nông thôn 2016 mới nhất tiền gửi tiết kiệm

  13/10/2017

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi nhất hiện nay, vì vậy, thông tin lãi suất ngân hàng Agribank - Nông nghiệp phát triển nông thôn 2016 mới nhất tiền gửi tiết kiệm sẽ giúp các bạn có được sự so sánh cân nhắc trước khi lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm nhằm tối đa lợi nhuận của tiền gửi trong một khoảng thời hạn cụ thể.
  Lãi suất ngân hàng Agribank - Nông nghiệp phát triển nông thôn 2016 mới nhất tiền gửi tiết kiệm
 • Lãi suất ngân hàng Á Châu ACB mới nhất 2017 gửi tiết kiệm cá nhân các kỳ hạn

  13/10/2017

  Gửi tiết kiệm cá nhân là một trong những cách quản lý tài chính hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay, vì vậy, mức lãi suất ngân hàng Á Châu ACB mới nhất 2017 gửi tiết kiệm cá nhân các kỳ hạn sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về lãi suất tiết kiệm ACB, qua đó, các bạn so sánh lãi suất với các ngân hàng khác để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo được quyền lợi tối đa trong quá trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
  Lãi suất ngân hàng Á Châu ACB mới nhất 2017 gửi tiết kiệm cá nhân các kỳ hạn
 • Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7

  12/10/2017

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank là một trong những ngân hàng sở hữu lượng khách hàng lớn nhất hiện nay, vì vậy, thông tin giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 được nhiều người tìm kiếm nhằm đến được địa điểm giao dịch đúng thời điểm ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7 các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.
  Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 tới thứ 7
 • Hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á

  12/10/2017

  Dịch vụ Internet Banking eBanking sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng được tiện lợi và dễ dàng hơn mà không cần bắt buộc phải đến các cây ATM hoặc các phòng chi nhánh, giao dịch của các ngân hàng, vì vậy, những hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Các bạn có thể tự đăng ký dịch vụ này hoặc đến các quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng để nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện.
  Hướng dẫn đăng ký Internet Banking eBanking ngân hàng Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á
 • Ngày giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7

  12/10/2017

  Các giao dịch của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngày giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7 theo quy định riêng của ngân hàng. Vì vậy, đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này hoặc muốn mở tài khoản BIDV, vay vốn BIDV,..., các bạn chủ động cập nhật thời gian làm việc ngân hàng BIDV để đến giao dịch trong khung giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV,...
  Ngày giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7
 • Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

  12/10/2017

  Giờ làm việc ngân hàng Sacombank được cập nhật mới nhất ngay sau đây sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng này có thê đến trực tiếp tại các chi nhanh ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ, tư vấn và giải quyết thủ tục trong thời gian sớm nhất. Giống với thời gian làm việc của các ngân hàng khác, ngân hàng Sacombank cũng không làm việc vào thứ bảy, các bạn cần chú ý để tránh mất thời gian đi giao dịch.
  Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Tin mới cập nhật

 • Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

  Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Sài Gòn sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian để đến các quầy giao dịch của ngân hàng để gửi tiền, rút tiền, mở thẻ Sacombank, gửi tiết kiệm Sacombank,... Thời gian làm việc các chi nhánh Sacombank không chênh lệch nhau quá nhiều, vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc để tránh mất thời gian khi đến thực hiện giao dịch theo nhu cầu.

 • Giờ làm việc của Ngân hàng Vietinbank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Công Thương VN

  Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiện tại quầy, mở thẻ, vay vốn tín chấp, vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank, các bạn nên nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để chủ động về mặt thời gian đến tại quầy để giúp giao dịch được thành công nhanh chóng nhất. Thời gian làm việc ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam sẽ không có sự khác biệt giữa các chi nhánh và Hội sở Vietinbank.
   

 • Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank

  Không nắm được giờ làm việc ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN chắc chắn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện các giao dịch. Vì vậy, chúng tôi đã nêu rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật để bạn dễ dàng nắm được.
   

 • Cách tính lãi suất ngân hàng khi gửi tiền tiết kiệm

  Gửi tiết kiệm là hình thức quản lý tài chính an toàn nhất hiện nay, vì vậy, các bạn có thể tham khảo trước cách tính lãi suất ngân hàng khi gửi tiền tiết kiệm (các ngân hàng như Techcombank, BIDV, Vietcombank, Agribank,...) để tính toán được mức lãi suất tiết kiệm tương ứng với số tiền gửi cụ thể một cách chính xác nhất, đảm bảo được quyền lợi của mình khi gửi tiền tại các ngân hàng.
   

 • Cách tính lãi suất vay ngân hàng trả theo tháng, năm khi mua nhà, xe

  Hiện nay, các ngân hàng đã hỗ trợ cho vay các khoản để đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe,..., vì vậy, các bạn có thể chủ động tìm hiểu thủ tục vay ngân hàng, cách tính lãi suất vay ngân hàng trả theo tháng, năm khi mua nhà, xe để tính toán về mặt tài chính, giúp giải quyết nhu cầu cấp bách của gia đình. Tùy theo từng ngân hàng mà yêu cầu về thủ tục cũng như quy định về mức lãi suất khau, do đó, các bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để có được một sự lựa chọn tốt nhất.

 • Mẹo vay tiền ngân hàng mua nhà để "xuôi chèo mát mái"

  Mẹo vay tiền ngân hàng mua nhà để "xuôi chèo mát mái" là những thông tin cực kỳ hữu ích cho những gia đình đang có nhu cầu mua một căn nhà trong các thành phố lớn. Tham khảo mẹo vay tiền ngân hàng mua nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi “an cư” phù hợp nhất.
   

Sản phẩm nên xem