Ngân hàng, tài chính

 • Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào

  17/12/2017

  Cây ATM ngân hàng Đông Á không nhiều như các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank hay Agribank, vì vậy, nếu như bạn đang dùng thẻ ATM Dong A bank, các bạn nên bỏ túi thông tin thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào để có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Đông Á, giúp các bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình.
  Thẻ ATM Đông Á rút được những ngân hàng nào
 • Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào

  17/12/2017

  Không phải lúc nào người dùng thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng có thể tìm được một cây ATM của BIDV để thực hiện giao dịch rút tiền, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào để các bạn có thêm những gợi ý để rút tiền tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với ngân hàng BIDV.
  Thẻ ATM BIDV rút được ở những ngân hàng nào
 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  16/12/2017

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.
  Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?
 • Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  16/12/2017

  Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.
  Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào
 • SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank

  15/12/2017

  Mỗi một ngân hàng sẽ được mặc định một SWIFT CODE khác nhau để có thể phân biệt giữa ngân hàng này với các ngân hàng khác, vậy, SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank như thế nào? Các bạn có thể đọc những nội dung được giới thiệu trong bài viết này để có thêm được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nội dung này.
  SWIFT CODE là gì? Mã Swift Code các ngân hàng Việt Nam Vietcombank, ACB, Techcombank, Agrbibank
 • Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB

  15/12/2017

  Các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, BIDV, Saccombank sẽ có số lượng các con số tài khoản ngân hàng khác nhau, vì vậy, để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, các bạn bắt buộc phải nắm bắt được số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số để kiểm tra sau khi nhập một cách chính xác nhất khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.
  Số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB
 • Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

  14/12/2017

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, theo đó, mức độ phủ sóng cây ATM Vietcombank cũng rất rộng rãi, tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bạn sẽ không tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền, vì vậy, thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn.
  Thẻ ATM Vietcombank rút tiền được ở những ngân hàng nào?
 • Vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu?

  14/12/2017

  Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, các bạn có thể tự tính toán mức tiền chi trả một tháng theo mức lãi suất các ngân hàng để chủ động để mặt tài chính, trong đó, bài viết đưa ra mẫu tính vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu để các bạn có thể áp dụng cách tính này với bất cứ khoản vay và mức lãi suất nào.
  Vay tiền ngân hàng 100 triệu trong 1 năm trả lãi bao nhiêu?
 • Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày

  14/12/2017

  Hiện nay, các khách hàng sử dụng thẻ ATM có thể rút tiền tại các cây ATM của chính ngân hàng mở thẻ hoặc cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng mở thẻ, trong đó, cây ATM Agribank khá phổ biến, vì vậy, thông tin số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày sẽ hữu ích để các bạn có thể tính toán được số tiền rút phù hợp với nhu cầu giải quyết công việc của mình.
  Số tiền tối đa rút tại cây ATM ngân hàng Agribank là bao nhiêu 1 ngày
 • Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

  13/12/2017

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện đã có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt, ngân hàng có hàng chục chi nhánh tại khu vực Hà Nội để hỗ trợ cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng, vì vậy, thông tin về địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.
  Địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội
 • Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào

  13/12/2017

  Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Quân đội MB Bank, bên cạnh những cây ATM của ngân hàng MB Bank, các bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng có liên kết với ngân hàng, vậy, thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi những thông tin được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây.
  Thẻ ATM ngân hàng MB Bank rút tiền được ở những ngân hàng nào
 • Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7

  12/12/2017

  Nếu như các bạn đang muốn thực hiện giao dịch làm thẻ ATM, chuyển tiền, vay tín chấp tiêu dùng,... tại ngân hàng Á Châu ACB, các bạn cần nắm bắt được đầy đủ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7 để có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB đúng thời gian mà ngân hàng đang làm việc. Giờ làm việc các ngân hàng tại Việt Nam sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, vì vậy, các bạn cần cập nhật đầy đủ các thông tin về giờ làm việc để giúp việc thực hiện giao dịch được thuận tiện nhất.
  Giờ làm việc ngân hàng Á châu ACB thứ 2 đến thứ 7
 • Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB

  12/12/2017

  Việc chuyển tiền qua cây ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc các bạn thực hiện đến trực tiếp giao dịch tại các ngân hàng, vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến thời gian và chi phí chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng để các bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB
 • Danh sách các ngân hàng Việt Nam

  12/12/2017

  Các ngân hàng ở Việt Nam được chia thành các khối khác nhau như ngân hàng thương mại nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, các ngân hàng liên doanh, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam,... do vậy, bài viết cung cấp đầy đủ danh sách các ngân hàng Việt Nam chia theo các khối ngân hàng để các bạn có thêm đượcnhững thông tin hữu ích về các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.
  Danh sách các ngân hàng Việt Nam
 • Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch

  12/12/2017

  Với những khách hàng đáng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA bank), việc nắm bắt được thông tin thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch của mình.
  Thẻ ATM ngân hàng Đông Á hạn mức rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, 1 lần giao dịch
 • Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7

  11/12/2017

  Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh, văn phòng của ngân hàng Đông Á. Hiện nay, ngân hàng Đông Á đã mở rộng thêm các chi nhánh, phòng giao dịch để tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng có thể đến và được hỗ trợ.
  Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7
 • Số điện thoại tổng đài BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  19/10/2017

  Các bạn có thể tham khảo số điện thoại tổng đài BIDV và gọi trực tiếp lên tổng đài BIDV để được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ mà ngân hàng đang hỗ trợ như mở tài khoản BIDV, chuyển tiền ngân hàng, vay vốn ngân hàng. Số điện thoại tổng đài BIDV hỗ trợ khách hàng 24/7, tuy nhiên, các bạn nên chủ động gọi trong khung giờ hành chính để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
  Số điện thoại tổng đài BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Số điện thoại tổng đài Vietcombank

  18/10/2017

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và thu hút nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, vì vậy, số điện thoại tổng đài Vietcombank sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể liên lạc trực tiếp lên tổng đài để nghe giải đáp về một số dịch vụ mà ngân hàng này đang cung cấp.
  Số điện thoại tổng đài Vietcombank
 • Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu?

  17/10/2017

  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu sẽ là thông tin hữu ích để những nhà đầu tư vàng có thể cân nhắc việc đầu tư được đúng đắn, hiệu quả nhất, nắm bắt được các cơ hội làm giàu trên thị trường vàng. Theo như thông tin giá vàng 9999 hôm nay được cập nhật, bảng giá mua vào, bán ra vàng tại các địa điểm điều có sự tăng nhẹ, vì vậy, các bạn có thể theo dõi để đưa ra được chiến lược đầu tư đúng đắn hơn.
  Giá vàng 9999 hôm nay bằng bao nhiêu?
 • Lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn

  16/10/2017

  Nếu như các bạn đang phân vân lựa chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm trong thời gian tới đây, các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp, vay thế chấp cao nhất hiện nay, nhưng lãi suất tiền gửi VPbank cũng rất hấp dẫn.
  Lãi suất ngân hàng VPbank mới nhất 2017 các kỳ hạn

Tin mới cập nhật

 • Làm thẻ Visa VPBank, đăng ký mở thẻ tín dụng VP StepUP, Lady, Mastercard Platinum

  Làm thẻ Visa VPBank, đăng ký mở thẻ tín dụng VP StepUP, Lady, Mastercard MC2, Mastercard Platinum sẽ giúp bạn chi tiêu thoải mái, mua sắm tẹt ga, tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời trong và ngoài nước mà không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dưới đây là thủ tục làm thẻ tín dụng quốc tế VPBank để bạn tham khảo và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
   

 • Giờ làm việc của ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển

  Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại BIDV, thông tin giờ làm việc của ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng BIDV sẽ hữu ích để các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, mở thẻ, vay vốn ngân hàng BIDV,... trong khoảng thời gian giao dịch.
   

 • Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ngoại thương Việt Nam

  Thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ngoại thương Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm nhằm đến thực hiện giao dịch được nhanh chóng nhất. Việc nắm bắt được giờ làm việc sẽ giúp các bạn có thể chủ động về mặt thời gian đến giao dịch tại các chi nhánh Vietcombank. Ngân hàng cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng có số lượng giao dịch lớn nhất hiện nay.

 • Giờ làm việc ngân hàng Phương Đông OCB từ thứ 2 tới thứ 7

  Các bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin về giờ làm việc ngân hàng Phương Đông OCB từ thứ 2 tới thứ 7 nếu bạn đang có các nhu cầu giao dịch như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng, đăng ký dịch vụ ngân hàng Phương Đông OCB, qua đó, sắp xếp được thời gian đến đúng giờ làm việc nhất, giúp giao dịch được thực hiện thành công.

 • Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

  Giờ làm việc ngân hàng Sacombank được cập nhật mới nhất ngay sau đây sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng này có thê đến trực tiếp tại các chi nhanh ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ, tư vấn và giải quyết thủ tục trong thời gian sớm nhất. Giống với thời gian làm việc của các ngân hàng khác, ngân hàng Sacombank cũng không làm việc vào thứ bảy, các bạn cần chú ý để tránh mất thời gian đi giao dịch.

 • Ngày giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7


  Các bạn chủ động cập nhật thời gian làm việc ngân hàng BIDV để đến giao dịch trong khung giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV,... Các giao dịch của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngày giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 7 theo quy định riêng của ngân hàng.

Sản phẩm nên xem