Mẹo vặt gia đình

 • Cách tạo mật khẩu gmail mạnh

  13/03/2020

  Trong quá trình đăng ký Gmail, nếu biết cách tạo mật khẩu mạnh, bạn sẽ không lo bị hack mật khẩu hay bị xâm nhập vào các tài liệu quan trọng trong Gmail của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo mật khẩu gmail mạnh cũng như cách bảo vệ mật khẩu nhé!
   
  Cách tạo mật khẩu gmail mạnh
 • Top phần mềm kiểm tra tốc độ Internet cho Android và iPhone

  12/03/2020

  Tham khảo top phần mềm kiểm tra tốc độ internet kiểm tra tốc độ Internet cho Android, iPhone trong bài viết này để cài đặt và thao tác kiểm tra  tất cả những gì liên quan đến tốc độ đường truyền internet (tốc độ upload, download, truy cập website,...) trên điện thoại của mình.
   
  Top phần mềm kiểm tra tốc độ Internet cho Android và iPhone
 • Mở khóa két sắt như nào an toàn nhất?

  05/08/2017

  Mở khóa két sắt rất đơn guản nhưng nếu bạn bất cẩn cũng có thể dẫn tới nhiều vấn đề ngoài ý muốn như là kẹt khóa, quên mất khẩu hay lộ mật khẩu két sắt cho kẻ gian lợi dụng. Những lưu ý khi  mở khóa két sắt dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho chiếc két sắt nhà mình.
   
  Mở khóa két sắt như nào an toàn nhất?
 • Giày dép bị thấm nước, cách bảo quản giày dép sau đi mưa

  01/08/2017

  Những ngày mưa kéo dài không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn luốn gặp rắc rối với những vấn đề cá nhân. Khi giày dép bị thấm nước, bạn đã biết cách làm gì xử lý và bảo quản chưa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo bảo quản giày dép sau đi mưa tốt nhất cho mọi người, tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tốp Giá nhé :
  Giày dép bị thấm nước, cách bảo quản giày dép sau đi mưa