Làm Đẹp

Tin mới cập nhật

 • Tổng hợp các kiểu tóc đẹp cho nữ 2016 nhất định bạn phải thử

  "Cái răng cái tóc là góc con người"- những bạn nữa lại càng cần phải biết đến các kiểu tóc đẹp dành cho nữ để làm đẹp cho chính mình để phù hợp với thời đại. Những kiểu tóc đẹp cho nữ đang được quan tâm nhất trong năm 2016 dưới đây sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng Topgia đi tham khảo mẫu tóc đẹp thời thượng nhé.

 • 5 bước cách làm mờ sẹo bỏng bô xe toàn diện

  Các cách làm mờ sẹo bỏng bô xe luôn được nhiều người tìm kiếm với hy vọng xóa đi vết sẹo xấu xí trên da. Sẹo là kết quả của quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Vết thương càng tệ thì khi lành lại sẽ càng có khả năng phát triển thành sẹo. Vết bỏng do bô xe cũng không là ngoại lệ. Tham khảo những cách làm mờ sẹo bỏng bô xe dưới đây để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho vết sẹo của bạn.

 • 8 cách se khít lỗ chân lông hiệu quả ngay lập tức và lâu dài

  Se khít lỗ chân lông giờ đây là nhiều mong muốn của nhiều chị em phụ nữ, rất quan trọng trong cách làm đẹp da. Bạn cần lỗ chân lông để đổ mồ hôi và bài tiết , tuy nhiên lỗ chân lông to và và sậm màu lại gây cho bạn nhiều phiền toái, tự ti cũng như khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Có nhiều biện pháp tự nhiên se khít lỗ chân lông hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

 • Cách chống nắng khi đi biển, chữa cháy nắng hiệu quả bạn cần biết

  Cách chống nắng khi đi biển vào mùa hè khiến nhiều người lo lắng vì sợ đen da, khó phục hồi. Làm thế nào để vượt qua những nỗi lo thường nhật ấy. Hãy cùng Topgia.vn tìm lời đáp cho việc chống nắng hiệu quả khi đi biển và đâu là loại kem chống nắng đi biển tự nhiên tốt nhất cho bạn.

 • 5 kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2016

  Cụm từ kiểu tóc nam đẹp phù hợp với gương mặt được nhiều đấng mày râu lựa chọn, kết quả tìm kiếm trên mạng internet cũng đa dạng không kém cạnh gì các chị em phụ nữ. Nhưng làm thế nào để tìm được những kiểu tóc nam phù hợp cho bản thân để vừa thể hiện được sự nam tính, menly vừa che được khuyết điểm. Đồng thời, bạn vẫn có thể thể hiện được cá tính rất riêng của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các chàng 5 kiểu tóc nam đẹp nhất trong năm nay để các bạn lựa chọn.
   

 • Cách làm trắng răng hiệu quả 100% với muối nabina

  Bạn đã thử nhiều cách làm trắng răng nhưng không hiệu quả lại không có điều kiện đến các phòng khám nha khoa hay viện thẩm mỹ thì cách làm trắng răng với muối nabica Topgia.vn giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn làm trắng răng lập tức và hiệu quả 100%. Cách làm trắng răng này an toàn và khá tiết kiệm, cũng không tốn kém thời gian cùng nha sĩ hay phòng khám.

Sản phẩm nên xem