Chuyển khoản ngân hàng

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?

  16/12/2017

  Dù bạn dùng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, các bạn vẫn có thể chuyển tiền đến các tài khoản khác nhau thông qua hệ thống Internet banking, qua cây ATM hoặc trực tiếp tại các ngân hàng,..., tuy nhiên, thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng sẽ khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin về thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng để các bạn có thể nắm bắt được.
  Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng, ngoài ngân hàng mất bao lâu?
 • Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB

  12/12/2017

  Việc chuyển tiền qua cây ATM thuận tiện hơn rất nhiều so với việc các bạn thực hiện đến trực tiếp giao dịch tại các ngân hàng, vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến thời gian và chi phí chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng để các bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  Chuyển tiền qua ATM khác ngân hàng: Vietcombank, Agribank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB
 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV

  16/10/2017

  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được nội dung này. Khi bạn đang có tiền mặt và muốn đưa số tiền đó vào tài khoản, thẻ ATM mà mình đang sử dụng để quản lý tiền được an toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền vào tài khoản tại các ngân hàng.
  Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM có mất phí không: Vietcombank, Agribank, BIDV
 • Chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại như thế nào ?

  17/11/2016

  Dịch vụ chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc rút tiền, chuyển tiền tới bạn bè, người thân hoặc đối tác. Việc chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại được thiết kế đơn giản, dễ dàng khi thao tác mà vẫn đảm bảo hiệu quả và tính an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hướng dẫn chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại nhé.
   
  Chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại như thế nào ?
 • Chuyển khoản Vietinbank qua ATM như thế nào ?

  17/11/2016

  Nhiều người dùng thắc mắc chuyển khoản Vietinbank qua ATM như thế nào, do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước giao dịch tại ATM Vietinbank đối với chuyển khoản nội bộ và ngoài hệ thống. Hy vọng sẽ giúp bạn giao dịch tại ATM thuận lợi và dễ dàng nhất.
   
  Chuyển khoản Vietinbank qua ATM như thế nào ?
 • Chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất bao lâu

  17/11/2016

  Nhiều người dùng thắc mắc chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất phí bao nhiêu, có chuyển bằng cây ATM hay phải đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank… Tất cả những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.
   
  Chuyển khoản Vietinbank sang Vietcombank mất bao lâu