Bảng giá Taxi

 • So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab

  20/11/2017

  Không chỉ cung cấp các dịch vụ di chuyển bằng taxi, trong thời gian tới đây, Mai Linh sẽ bắt đầu cho ra mắt dịch vụ xe ôm công nghệ, chính thức cạnh tranh với các hãng có dịch vụ xe ôm công nghệ nổi tiếng trên thị trường là Uber và Grab. Vì vậy, so sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab là thông tin hữu ích giúp người sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ trong thời gian tới đây có thể đưa ra được những đánh giá về hãng xe ôm giá rẻ và có lựa chọn phù hợp.
  So sánh giá cước xe ôm Mai Linh với Uber và Grab
 • Giá cước taxi Thành Công nhanh, chất lượng, giá rẻ

  19/10/2016

  Được đánh giá là một trong những hãng taxi giá rẻ hiện nay, taxi Thành Công đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, giá cước taxi Thành Công phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển ở quãng đường xa hoặc công việc phải thường xuyên di chuyển.
   
  Giá cước taxi Thành Công nhanh, chất lượng, giá rẻ
 • Giá cước taxi Sông Nhuệ mới nhất

  19/10/2016

  Cũng như các hãng taxi khác, taxi Sông Nhuệ cũng niêm yết mức giá cụ thể để người dùng có thể nắm bắt và quyết định có lựa chọn dịch vụ của hãng để sử dụng hay không, trong đó, giá cước taxi Sông Nhuệ được đánh giá khá rẻ, phù hợp với những người có công việc phải thường xuyên di chuyển bằng taxi hoặc di chuyển với chặng đường dài.
   
  Giá cước taxi Sông Nhuệ mới nhất
 • Giá cước Taxi Ba Sao, nhanh, rẻ, chất lượng

  19/10/2016

  Với những ai có nhu cầu lựa chọn một phương tiện để di chuyển với khoảng cách xa thì taxi Ba Sao là một sự lựa chọn hợp lý, bởi so với một số hãng taxi trên thị trường, giá cước taxi Ba Sao thấp hơn, giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản tài chính nhất định.
   
  Giá cước Taxi Ba Sao, nhanh, rẻ, chất lượng
 • Giá cước taxi VinaSun mới nhất, bảng giá đi xe taxi hãng VinaSun

  19/10/2016

  Bảng giá cước taxi VinaSun sau đây sẽ giúp những người dùng đang có ý định lựa chọn hãng taxi này di chuyển có thể tính toán kinh phí chính xác nhất cho chuyến hành trình của mình sắp tới.
   
  Giá cước taxi VinaSun mới nhất, bảng giá đi xe taxi hãng VinaSun
 • Giá cước taxi Thủ Đô mới nhất, bảng giá đi xe taxi Thủ Đô

  19/10/2016

  Với những khách hàng thường xuyên phải lựa chọn taxi để di chuyển không còn xa lạ với hãng taxi Thủ Đô với nhiều đầu xe, có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, những cập nhập mới nhất về giá cước taxi Thủ Đô sau đây sẽ giúp người dùng có thể tính toán được khả năng chi trả cho chuyến hành trình sắp tới của mình.
   
  Giá cước taxi Thủ Đô mới nhất, bảng giá đi xe taxi Thủ Đô
 • Giá cước taxi Group mới nhất, bảng giá đi xe taxi Group Hà Nội

  19/10/2016

  Bảng giá cước taxi Group Hà Nội sau đây sẽ giúp những người thường xuyên phải dùng taxi hoặc có nhu cầu lựa chọn taxi để di chuyển cho công việc của mình có thể tham khảo và tính toán được mức chi trả hợp lý.
   
  Giá cước taxi Group mới nhất, bảng giá đi xe taxi Group Hà Nội
 • Giá cước taxi Group Eco mới nhất, bảng giá đi xe taxi Group Eco

  19/10/2016

  Các hãng taxi hiện nay luôn công khai niêm yết bảng giá để người dùng có thể nắm bắt và có quyết định lựa chọn dịch vụ để sử dụng hay không, trong đó, giá cước taxi Group Eco cũng được hãng công bố cụ thể.
   
  Giá cước taxi Group Eco mới nhất, bảng giá đi xe taxi Group Eco
 • Bảng giá cước Grabtaxi, cách tính tiền đi xe taxi Grab

  19/10/2016


  Giá cước các dịch vụ Grab đều khá rẻ, trong đó, bảng giá cước Grabtaxi sẽ hữu ích để những ai thường xuyên di chuyển bằng Grabtaxi có thể chủ động về tài chính, giúp hành trình di chuyển được thuận lợi nhất. Khi đã có thông tin giá cước Grabtaxi, cách tính tiền đi xe taxi Grab, các bạn có thể so sánh với giá một số hãng dịch vụ taxi trên thị trường như Uber, các hãng taxi truyền thống như taxi Mai Linh, Thăng Long, taxi Sông Nhuệ,... để lựa chọn dịch vụ taxi rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn.
  Bảng giá cước Grabtaxi, cách tính tiền đi xe taxi Grab
 • Giá cước taxi Mai Linh mới nhất, bảng giá đi xe taxi Mai Linh

  19/10/2016

  Taxi Mai Linh đã quá quen thuộc với nhiều người, ở mỗi loại xe khác nhau của Mai Linh thì giá cước taxi Mai Linh cũng có sự chênh lệch ở giá mở cửa và các khoảng cách di chuyển tiếp theo. Vì vậy, nắm bắt được giá cước taxi Mai Linh sẽ giúp người dùng có thể tính toán được mức chi phí mà mình sẽ phải bỏ ra cho đoạn đường mình sử dụng taxi này.
   
  Giá cước taxi Mai Linh mới nhất, bảng giá đi xe taxi Mai Linh
 • Bảng giá cước Uber, cách tính tiền đi xe taxi Uber

  19/10/2016

  Uber là phần mềm đặt xe taxi thông qua điện thoại thông minh trên nên tảng Google Map được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi giá thành rẻ, tiện dụng, hệ thống được quản lý chặt chẽ, vì vậy, bài viết này sẽ giúp cung cấp bảng giá cước Uber, cách tính tiền đi xe taxi Uber để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ này.
   
  Bảng giá cước Uber, cách tính tiền đi xe taxi Uber