Check imei iPhone, kiểm tra imei điện thoại iPhone, iPad

15:04 25/09/2020

Check imei iPhone, kiểm tra imei điện thoại iPhone, iPad giúp bạn xem đầy đủ thông tin về nơi sản xuất, mẫu mã điện thoại để từ đó biết chính xác điện thoại mình mua có chính hãng hay không. Kiểm tra imei iPhone, iPad hiệu quả để bạn tránh mua hàng giả trên thị trường hiện nay
 
 
Cách kiểm tra check imei apple máy iPhone, iPad chính hãng và thời gian bảo hành của máy sẽ giúp ich rất nhiều cho người dùng trong quá trình mua và sử dụng máy. Với cách check imei apple này bạn có thể biết được hàng chính hãng hay không nhé.

Để biết được số imei của máy và để kiểm tra được máy của mình có phải hàng chính hãng của Apple hay không nếu là hàng chính hãng Apple (Nhưng cũng chưa chắc là chính hãng Việt Nam)  thì thời gian bảo hành của máy còn hay không thì các bạn làm theo các bước sau nhé.

Hướng dẫn check imei iphone, ipad

Bước 1: Đầu tiên để kiểm tra imei iphone mình sẽ vào để xem imei của máy để biết chính xác bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình (số imei sẽ có 15 số). vậy là bạn đã thực hiện bước đầu kiểm tra imei iphone.

 

Bước 2: Sau khi đã check imei iphone rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra check iphone xem máy có chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy. Để kiểm tra check iphone bạn vào trang web của Apple và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

 

Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng “Check Service & Support Coverage” lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống ”Enter your hardware seial number” bạn nhập 15 số imei của máy vào rồi nhấn “Continue”.

 

Khi đã thực hiện các bước test imei iphone bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập imei vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei hoặc imei không phải của Apple nhé vậy là bạn có thể test imei iphone một cách đễ dàng.

 

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên

1. Tên máy iPhone và số imei

2. iPhone bạn đã được Active

3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (máy mình đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)

4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy. (Máy của mình còn bảo hành đến ngày 19 tháng 12 năm 2015) .

Trên đây, Topgia.vn đã hướng dẫn bạn cách check iphone imei, kiểm tra imei điện thoại iPhone, iPad, hi vọng sau bài viết này, các bạn đã có thể tự kiểm tra các thông tin quan trọng liên quan tới chiếc smartphone của mình. Ngoài cách check imei iphone, thì một yếu tố nữa khá quan trọng đó là việc tiết kiệm 3g khi sử dụng, làm thế nào để tiết kiệm 3g một cách tốt nhất cho mỗi chuyến đi chơi xa là câu hỏi khó đặt ra cho tất cả mọi người, tuy nhiên không vì thế mà không có những mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm 3G cho dế yêu của mình.
http://topgia.vn/check-imei-iphone-kiem-tra-imei-dien-thoai-iphone-ipad-4443n
Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các cách imei iphone lock hay world trên các web check imei iphone để có thể tìm được những thông tin mình cần thiết cũng như kiểm tra được sản phâm mà mình đan sử dụng. Có rất nhiều các check bạn có thể sử dụng như check imei iphone active hay cách check imei iphone apple store với những cách đơn giản này chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà mình đang sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn nữa những thông tin khác trên Topgia.vn nhé.Tin tức liên quan

Tags


 

Sản phẩm nên xem

Tin mới

 • Nhạc chuông iPhone Remix

  Nhạc chuông iPhone Remix tổng hợp các bài nhạc chuông remix hay nhất dành cho điện thoại iPhone 6, iPhone 6S và các dòng iPhone đời cũ. Cài đặt nhạc chuông iPhone Remix nói lên tính cách sử dụng của người dùng.

 • Check imei iPhone, kiểm tra imei điện thoại iPhone, iPad

  Check imei iPhone, kiểm tra imei điện thoại iPhone, iPad giúp bạn xem đầy đủ thông tin về nơi sản xuất, mẫu mã điện thoại để từ đó biết chính xác điện thoại mình mua có chính hãng hay không. Kiểm tra imei iPhone, iPad hiệu quả để bạn tránh mua hàng giả trên thị trường hiện nay

 • Top máy hàn điện tử chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ

  Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy hàn điện tử để sử dụng nhưng lại không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào cho phù hợp, nội dung chia sẻ dưới đây của Tốp Giá sẽ giúp bạn hiểu được tiêu chí chọn mua máy hàn điện tử, cũng như top các sản phẩm máy được ưa chuộng, tốt nhất.

 • Cách chọn giày trượt Patin tốt, kinh nghiệm mua giày trượt Patin

  Cách chọn giày trượt Patin tốt các gia đình đã biết chưa, môn trượt Patin là thú chơi yêu thích của rất nhiều các em nhỏ, vậy làm sao có thể lựa chọn được cho các em những chiếc giày Patin tốt, sử dụng an toàn và bền trong bài viết này Topgia sẽ chía sẻ tới các bạn đọc những kinh nghiệm hay về cách chọn cũng như kinh nghiệm mua giày Patin tốt.
   

 • Top bộ phim cảnh sát hình sự Hong Kong đáng xem nhất

  Nếu bạn là fan của những bộ phim cảnh sát hình sự thì top bộ phim cảnh sát hình sự Hong Kong đáng xem nhất sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể lựa chọn được một bộ phim phù hợp với sở thích của mình để có thể thư giãn, giản trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Những bộ phim được giới thiệu là những bộ phim nổi tiếng, được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, kịch bản, vì vậy, chắc chắn khi xem phim, các bạn sẽ có được những cảm xúc tuyệt vời nhất.