Cách phân biệt Giày Adidas Fake và thật

Giày Adidas Fake hiện nay xuất hiện trên thị trường khá nhiều, để không bị tiền mất tật mang khi mua phải những đôi giày nhái này, bạn đọc hãy chủ động tìm hiểu thông tin cách phân biệt giày Adidas Fake và thật được Tốp Giá chia sẻ dưới đây nhé.
Cách phân biệt giày Adidas Fake và thật vô cùng đơn giản chỉ cần bằng một chút tinh ý và quan sát là bạn đã có thể nhận biết được đâu là hàng chĩnh hàng, và đâu là hàng nhái kém chất lượng.
 

Cách mua giày Adidas chính hãng, chất lượng tốt

Hướng dẫn phân biệt hàng Adidas Fake và thật

1. Quan sát tem giày

Đây là một trong số những cách quan sát dễ dàng phân biệt được đâu là giày Adidas fake và đâu là hàng thật. Khi quan sát tem giày Adidas chính hãng chúng ta sẽ thấy tem được đóng rất chắc chắn, may cẩn thận chắc chắn, đồng thời font chữ cũng rất rõ ràng, bằng phẳng, không bị nhàu nát. Trái ngược lại đối với giày adidas fake thì tem được may rất qua loa, font chữ không tinh xảo, mờ, một số khi quan sát chúng ta còn thấy rất nhàu nhĩ.
 

 

2. Số Seri

Tất cả các sản phẩm do hãng Adidas sản xuất đều có số seri rõ ràng, và đặc biệt số seri này sẽ không bị trùng với các mẫu giày khác. Do đó cách quan sát đơn giản đó là chúng ta sẽ tiến hành nhìn số seri ở hai đôi giày khác nhau, nếu số seri khác nhau thì chứng tỏ đó là giày Adidas thật, còn giống nhau chắc chắn đó là hàng Fake.

3. Gót giày

Đây cũng được xác định là một tiêu chí để xác định đâu là giày Adidas Fake và đâu là giày thật. Thường phần gót giày của hãng sẽ được thiết kế kiểu dạng có 2 lớp da nối tiếp nhau, logo Adidas sẽ được in vào lớp trên, 2 lớp này sẽ được nối với nhau bằng một đường chỉ may.

Theo như quan sát, những đôi hàng Fake sẽ xuất hiện thêm một hình tam giác còn thừa ở đoạn nối. Còn những đôi hàng chính hãng sẽ không có đặc điểm này.

 

4. Dây giày

Dây giày của các sản phẩm chính hãng sẽ được hãng rất chăm chút nghĩa là nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy, dây giày sẽ được bọc cẩn thận với lớp nhựa trong không đục, đặc biệt là sẽ dán niêm phong bên ngoài.

Còn đối với giày Adidas Fake thì thường được bọc khá qua loa, đôi khi còn được bọc bằng dây chun, không có tem hàng chính hãng mặt ngoài.

 

5. Đế giày

Quan sát kỹ phần đế giày chúng ta sẽ thấy giày Adidas thật sẽ có các sợi cacbon ở phần trên của đế giày, và giày Adidas Fake sẽ không có. Các sợi cacbon này có tác dụng tăng độ bền cho sản phẩm, giảm xóc hiệu quả những tăng độ cứng, dẻo dai.

6. Đường chỉ khâu

Chỉ cần quan sát tỉ mỉ, cẩn thận một chút bạn sẽ thấy đường chỉ khâu của đôi hàng thật khác xa hoàn toàn so với hàng Fake, hàng chính hãng khâu rất tinh xảo, đẹp bền lâu, còn giày Adidas Fake sẽ thiếu tinh xảo, không đẹp.
http://topgia.vn/cach-phan-biet-giay-adidas-fake-va-that-11003n
Những chia sẻ hữu ích về cách phân biệt Giày Adidas Fake và thật hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin quan trọng để giúp mình có thể dễ dàng tránh mua phải những đôi giày thể thao kém chất lượng, không an toàn khi sử dụng.