• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Xe tập đi

Xe tập đi hiện đang là công cụ đồ dùng cho trẻ không thể thiếu trong quá trình tập đi của các em nhỏ đang trong đà phát triển, đây có thể được coi là người bạn đồng hành giúp cho các em vững trãi, yên tâm hơn khi chập chững đi những bước đi đầu đời của mình. Do vậy lựa chọn mua xe tập đi có thể là một giải pháp hiệu quả giúp các em đi nhanh và vững chắc hơn.
xe tap di
Mua xe tập đi cho các bé các bố mẹ cần hết sức lưu ý cần phải lựa chọn những sản phẩm xe tập đi phù hợp, chất lượng tốt bởi sẽ không gây huy hiểm cho các bé, bởi hệ xương của các em còn rất non nớt nếu không sơ xẩy sẽ gây nên chấn thương.

Xe tập đi cho bé hiện nay trên thị trường rất phong phú và đa dạng, các gia đình có thể tham khảo những hãng xe tập đi chất lượng tốt đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là Little Tikes, Brevi… trong đó xe tập đi Brevi đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giá của xe tập đi cũng rất phải chăng thôi không hề đắt đỏ, cps rất nhiều dòng xe tập đi giá rẻ phù hợp được các điều kiện về kinh tế của các gia đình.

Trong quá trình mua xe tập đi cho các bé các mẹ cần phải có những lưu ý sau đây : Phải kiểm tra hệ thống hãm phanh, hoặc bộ ma sát mang đến cảm giác an toàn cho bé trong quá trình sử dụng và cần quan tâm đến khung xe tập đi sao cho tiện lợi, dễ dàng di chuyển.

Xe tập đi an toàn cho bé phải hội tụ được đầy đủ những chức năng quan trọng, các  mẹ cần tìm những chỗ thoáng, địa hình bằng phằng, mịn để các em dễ dàng di chuyển, xe đạp đi không giống như mua quần áo, rộng rãi thoải mái mà phải là phù hợp với lứa tuổi không sẽ không an toàn trong quá trình sử dụng.
xe tap di
Cho các bé sử dụng xe tập đi dần dần, không nên đột ngột nhanh chóng, mỗi ngày chỉ cần một thời gian ngắn dần dần cho trẻ thích nghi và trẻ sẽ nhanh chóng biết đi hơn. Trên thị trường hiện nay có các dòng xe tập đi chủ yếu như : Xe tập đi bằng gỗ với rất nhiều các thiết kế như xe tập đi có bóng lăn, xe tập đi có đàn gõ, xe tập đi đa năng 2 trong 1… nói chung rất phong phú và đa dạng , các mẹ có thể thoải mái lựa chọn để sao cho phù hợp với bé mình , tạo được sự phát triển cho bé yêu.

Giai đoạn bé tập đi rất cần tới sự trợ giúp của bố mẹ cũng như nhiều thiết bị đồ chơi khác nhau, nếu bé tập đi thì đã có nhiều xe hỗ trợ thuộc nhiều hãng khác nhau như xe tập đi xe tập đi Farlin BF-876A hay xe tập đi Zaracos MIKKI 111. Trong đó xe tập đi Farlin BF-876A có kiểu dáng thiết kế giúp các bé dễ dàng tập đi, di chuyển một cách nhẹ nhàng, không gò bó như nhiều hãng xe khác. Còn với xe tập đi Zaracos MIKKI 111 cũng được nhiều mẹ đánh giá cao khi thiết kế phù hợp với sự vóc dáng chung của các bé. 

Ngoài ra, để bé phát triển trí tuệ của mình thì bố mẹ cũng nên mua đồ chơi trí tuệ cho bé để bé phát triển trí não của mình tốt hơn, có rất nhiều đồ chơi trí tuệ hiện nay, không phải bố mẹ nào cũng có thể lựa chọn dễ dàng, tham khảo cách mua đồ chơi trí tuệ để tìm được những món đồ tốt nhất cho bé nhà bạn nhé