Xe đạp trẻ em

(Có 20 sản phẩm)


 

Xe đạp trẻ em

Lựa chọn đồ chơi cho bé luôn là vấn đề được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm, lựa chọn những sản phẩm phù hợp sẽ giúp bé có được sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng như trí tuệ, trong đó, xe đạp trẻ em là một trong những đồ chơi được nhiều người lựa chọn bởi đây là sản phẩm giúp bé có được sự vận động tốt nhất, đồng thời có thể giúp bé có thể rèn luyện tính tự lập từ rất sớm
xe dap tre em
Xe đạp trẻ em được các bé rất yêu thích

Xe đạp trẻ em là đồ chơi được nhiều bé yêu thích và có tác dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ sự vận động cho bé, giúp bé tăng cường sức khỏe và phát triển chiều cao vượt trội, ngoài chức năng giải trí, xe đạp trẻ em còn còn giúp bé có thể vui chơi, vận động và phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất. Vì vậy, bố mẹ nên quan tâm và chọn mua một chiếc xe đạp trẻ em có chất lượng tốt và phù hợp với bé để bé có thể sử dụng an toàn tuyệt đối nhất.

Khi mua xe đạp trẻ em, bạn cần có những lưu ý sau đây:

- Chọn kích cỡ xe đạp trẻ em phì hợp: Kích cỡ xe đạp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn xe không đúng sẽ làm bé cảm thấy khó sử dụng, điều khiển xe khó khăn và gây mất an toàn cho bé khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách chọn xe đạp trẻ em bằng cách dựa trên kích thước của bánh xe như sau:

+ Bé từ 2 - 4 tuổi: Kích thước bánh xe khoảng 16 inch.

+ Bé từ 4 - 6 tuổi: Kích thước bánh xe khoảng 18 inch.

+ Bé từ 6 - 10 tuổi: Kích thước bánh xe khoảng 20 inch.

+ Bé từ 9 - 12 tuổi: Kích thước bánh xe khoảng 24 inch.

- Chọn trọng lượng xe đạp trẻ em phù hợp: Bạn nên lựa chọn xe đạp không quá nặng để bé có thể điều khiển một cách dễ dàng và có thể nhấc khỏi các chướng ngại vật một cách dễ dàng nhất.

- Chọn loại xe đạp trẻ em: Lựa chọn loại xe đạp phù hợp với thể trạng sẽ giúp bé có thể di chuyển một cách an toàn nhất, thông thường, xe đạp trẻ emm có 2 bánh, 3 bánh, xe bốn bánh, thích hợp với các độ tuổi khác nhau. Với những bé từ 2 - 6 tuổi, nên chọn những loại xe 3 hoặc 4 bánh để bé có thể giữ thăng bằng và không lo xảy ra tai nạn khi chơi, còn các bé 5 - 6 tuổi, bạn có thể bắt đầu cho  bé tập đi xe 2 bánh để giữ thăng bằng và học cách phản xạ nhanh.

- Kiểm tra hệ thống chất lượng, an toàn của xe: Khi mua xe, bạn hãy chú ý đến độ bền của khung xe, đồng thời, chú ý đến hệ thống phanh an toàn để có được những điều chỉnh phì hợp, chọn xe đạp có ma sát tốt, hạn chế trơn trượt và bé ngồi lên có cảm giác thoải mái nhất.
xe dap tre em gia re
Xe đạp trẻ em giá rẻ, cho bé vui chơi, thể thao mỗi ngày

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu xe đạp trẻ em nổi tiếng, uy tín và được nhiều người lựa chọn như xe đạp Royal baby, Totem, Stitch...và nhiều thương hiệu khác, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu này để sử dụng để yên tâm hơn khi cho bé sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi đi mua xe đạp trẻ em, bạn nên dẫn bé đi theo, để bé có thể lựa chọn một sản phẩm mà bé cảm thấy thích về màu sắc, đồng thời, bạn có thể xem được kích thích có chuẩn với bé nhà bạn hay không để chọn mua.

Lựa chọn xe đạp cho bé chính hãng và có chất lượng tốt nhất sẽ giúp bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi cho con sử dụng, đồng thời, có thể giúp bé có phương tiện rèn luyện thể chất tốt nhất.

Bên cạnh đó, với những bé nhỏ hơn chưa thể tự đi xe đạp thì bạn có thể tham khảo, lựa chọn các xe đạp cân bằng để bé có thể sử dụng. Các dòng sản phẩm xe đạp cân bằng giúp bé có thể làm quen với kỹ năng cơ bản nhất – kỹ năng giữ cân bằng để sau này có thể đi xe đạp một cách dễ dàng nhất.

Hay với các bé đang trong giai đoạn tập đi thì xe chòi chân lại là sản phẩm hỗ trợ bé tập đi, rèn luyện đôi chân rất tốt. Với giá thành phải chăng, thiết kế đẹp mắt, xe chòi chân chắc chắn sẽ khiến bé thích thú.