• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Xe ba bánh cho bé

Bé nhà bạn đã đến biết đi và bắt đầu hiếu động với mọi thứ xung quanh. Để tăng cường khá năng vận động của bé cũng như giúp cho bé phát triển toàn diện hơn thì xe ba bánh cho bé là một trong những đồ chơi mà ba mẹ không thể bỏ qua.

Xe ba bánh cho bé được thiết kế an toàn, dễ vận hàng nên bé có thể sử dụng bàn đạp ở chân và điều khiển tay lái. Với chiếc xe ba bánh này bố mẹ có thể cho bé tự vui đùa trong khoảng sân rộng hay công viên gần nhà.
 
xe ba banh cho be

Tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà bạn có thể chọn xe ba bánh có cần đẩy hay loại không có cần đẩy. Với những bé đã biết đi các mẹ có thể chọn loại xe đẩy không có cần đẩy để bé có thể tự do khám phá cũng như vui đùa cùng bạn bè. Còn nếu còn bạn dưới 1 tuổi và chưa biết đi bạn có thể cho bé làm quen với loại xe ba bánh cho bé có tay đẩy phía sau.
 
Xe ba bánh cho bé có rất nhiều thiết kế và thương hiệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với lứa tuổi cũng như khả năng hoạt động của trẻ. Đây là một trong những thứ đồ chơi mà bạn sẽ bắt  gặp trong mỗi gia đình có bé nhỏ.
 
Xe ba bánh cho bé giúp tăng cường khả năng vận động cũng như giúp cho bé phát triển toàn diện hơn để vui chơi ở trong nhà và ngoài trời. Với thiết kế phù hợp với độ dài chân bé nên bé có thể dễ dàng điều khiển xe đạp và tay lái.
 
Trên thị trường hiện này cũng có rất nhiều loại xe ba bánh cho bé có thể giúp trẻ chạy lùi hoặc tiến dễ dàng. Chất liệu thiết kế xe đều bằng các vật liệu an toàn với sức khỏe của trẻ. Bánh xe được là bằng cao su xốp nên các mẹ hoàn toàn yên tâm để xe di chuyển mà không lo bị xóc.

xe ba banh cho be
 
Với những tính năng vượt trội như vậy xe ba bánh cho bé ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Con bạn sẽ được phát triển toàn diện hơn cũng như khám phá được nhiều điều mới lạ bên ngoài. Hãy đến với Topgia.vn và lựa chọn một cửa hàng uy tín với mức giá rẻ nhất nhé. Với các bé nhỏ hơn các mẹ có thể chọn ghế nằm ăn hay ghế rung cho bé. Tùy theo lứa tuổi của con mà bạn có thể chọn sản phẩm cho bé phù hợp nhất