Tủ rượu Fagor

(Có 06 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 10 Triệu
 • Từ 10 Triệu đến 20 Triệu
 • Từ 20 Triệu đến 30 Triệu
 • Từ 30 Triệu đến 40 Triệu
 • Trên 40 Triệu

 

Tin tức Tủ rượu Fagor

 • Cách đặt tủ rượu hợp phong thủy

  Tủ rượu là vật dụng khá quen thuộc trong các gia đình hiện đại hiện nay. Không chỉ dự trữ rượu, tủ rượu còn tạo điểm nhấn cho cả không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Ngoài ra cách đặt tủ rượu hợp phong thủy cũng góp phần giúp cuộc sống của gia đình của bạn thêm sung túc và viên mãn.

 • Sử dụng tủ rượu đúng cách

  Có xuất xứ từ Châu Âu nhưng những rượu vang dần trở thành một đồ uống quen thuộc trong những bữa tiệc. Việc bảo quản rượu để giữ được hương vị là một điều không hề đơn giản chính vì thế nhiều người sử dụng tủ rượu để bảo quản những chai rượu vang với nhiệt độ thích hợp cũng như cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhất của thức uống này.

Tủ rượu Fagor

Tủ rượu hiện nay cũng đang là món đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình hiện đại, bởi đặc thù của từng loại rượu sẽ có những cách bảo quản riêng. Rượu vang cũng vậy, rượu vang là là món đồ uống cần phải có những sự kỹ càng trong quá trình bảo quản để đảm bảo được hương vị ngon nhất trong quá trình sử dụng. Thị trường đa dạng hiện nay có rất nhiều dòng tủ bảo quản rượu chất lượng tốt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình mà sẽ có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất, trong đó dòng Fagor đang là hãng tủ rượu được rất nhiều các gia đình lựa chọn.
tu ruou fagor
Tùy theo diện tích các gia đình sẽ lựa chọn được khối lượng phù hợp nhất, đối với những tủ rượu Fagor mini có khả năng chứa được khoảng 12 chai,  Tủ rượu Fagor có các thiết kế từ 2-6 tầng, với khối lượng lớn nhất có thể chứa đến 46 chai rượu vang.

Tủ rượu Fagor được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có bộ trang bị điều khiển điện tử, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ, Tủ rượu Fagor trang bị thêm cho dòng sản phẩm của mình những bộ lọc ánh sáng có khả  năng chống tia cực tím giúp rượu vang của gia đình bạn có khả năng giữ được mùi vị cũng như hương thơm y như ban đầu.

Bất chấp mọi điều kiện thời tiết bên ngoài với Tủ rượu Fagor những bình rượu của gia đình bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất, lưu giữ được hương thơm và mùi ngon của rượu vang.

Với thiết kế để đảm bảo chất lượng tốt nhất Tủ rượu Fagor được thiết kế bằng gỗ, làm hạn chế tối đa khả năng bị rung, bên trong tủ được trang bị bộ kiều kiển ánh sáng đèn Led làm tăng khả năng chiếu sáng trong khoang tủ. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 5- 20 độ C.

Để đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng Tủ rượu Fagor có khả năng ghi nhớ những tính năng tự động giúp cho bạn không mất nhiều thời gian công sức để khởi động lại các chức năng của máy.
tu ruou fagor
Ngoài ra Tủ rượu Fagor còn trang bị cho dòng sản phẩm của bị bộ thanh lọc không khí bảo quản rượu luôn ở nhiệt độ tốt nhất, với những tính năng hiện đại này sẽ giúp làm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn dù là bạn đã bật nắp sử dụng mà chưa sử dụng hết thì tủ rượu sẽ vẫn giữ được hương thơm ngon.

Đa số các loại rượu vang đều không thích hợp với nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, vậy nên trong quá trình sử dụng  các gia đình cần phải có sự điều chỉnh sao cho phù hợp. Với Tủ rượu Fagor  những bình rượu thơm ngon của gia đình bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.