Tủ rượu Bosch

(Có 01 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 10 Triệu
  • Từ 10 Triệu đến 20 Triệu
  • Từ 20 Triệu đến 30 Triệu
  • Từ 30 Triệu đến 40 Triệu
  • Trên 40 Triệu

 

Tin tức Tủ rượu Bosch

  • Cách đặt tủ rượu hợp phong thủy

    Tủ rượu là vật dụng khá quen thuộc trong các gia đình hiện đại hiện nay. Không chỉ dự trữ rượu, tủ rượu còn tạo điểm nhấn cho cả không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Ngoài ra cách đặt tủ rượu hợp phong thủy cũng góp phần giúp cuộc sống của gia đình của bạn thêm sung túc và viên mãn.

Tủ rượu Bosch

Bảo quản rượu là một việc không hề đơn giản đặc biệt là đối với rượu vang, nếu như chỉ bảo quản ở nhiệt độ thông thường sẽ không giữ được rượu lâu dài và không giữ được mùi thơm, ngon của rượu nữa, cũng bởi vậy mà các gia đình hiện đại hiện nay thường sắm thêm cho ngôi nhà của mình một chiếc tủ rượu.
tu ruou bosch
Thị trường tủ rượu rất phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, theo đánh giá chung của người tiêu dùng thì Tủ rượu Bosch đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Tủ rượu Bosch có vẻ ngoài thiết kế hiện đại, thanh lịch, sẽ tô điểm thêm cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn. được nhập nguyên chiếc từ Đan Mạch vậy nên các gia đình có thể yên tâm lựa chọn về chất lượng. Máy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu và được kiểm định chặt chẽ.

Tủ rượu có khả năng bảo quản rượu cho gia đình bạn một cách tuyệt hảo. được thiết kế bằng gỗ, hạn chế rung lắc tối đa, bạn sẽ không phải lo lắng những chai rượu quý báu của mình bị rơi vỡ… máy tích hợp được nhiều tính năng mới hiện đại, giúp cho rượu của gia đình bạn luôn được thơm ngon, hấp hẫn.
tu ruou bosch
Tùy vào nhu cầu sử dụng của các gia đình mà sẽ lựa chọn khối lượng của các dòng máy khác nhau, có thể là mini hoặc cũng có thể lớn hơn. Cửa kính của Tủ rượu Bosch có khả năng bảo vệ được tia UV ngừa hại cho rượu, làm rượu không bị biến chất, mất mùi mất đi vị thơm ngon của rượu.

Tủ rượu Bosch có bộ trang bị điện tử, bạn có thể lựa chọn mức nhiệt độ sao cho phù hợp nhất, làm tăng khả năng bảo quản tủ rượu ở trong các gia đình. Nhiệt độ giao động từ 5-22 độ C. Dù điều kiện bên ngoài như thế nào, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm những chai rượu quý của gia đình vẫn luôn được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất.

Trong tủ đều có sự phân chia ngăn rõ ràng, bạn sẽ không còn phải lo lắng tủ rượu của gia đình bị xô, rơi vỡ… hạn chế tối đa được hiện tượng rung lắc… Bộ đèn trong tủ có cơ chế tự động, khi đóng tủ sẽ tư động ngắt, bạn sẽ không phải mất thời gian để điều chỉnh.

Với mức điều chỉnh nhiệt độ bạn sẽ không phải lo lắng tủ rượu bi ảnh hưởng, dù cả là những chai rượu bạn đã bật nắp sử dụng rồi, thì mùi thơm, độ ngon của rượu vẫn sẽ được đảm bảo tối đa.
tu-ruou-Bosch
Tủ rượu Bosch với kiểu dáng tinh tế sẽ làm cho căn phòng khách của gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các gia đình sẽ có những sự lựa chọn sao cho hoàn hảo và lý tưởng nhất. Có thể đánh giá đây là dòng máy đáp ứng được đầy đủ những tính năng của một dòng máy hiện đại, bạn có thể yên tâm sử dụng để thỏa mã được thú vui sưu tập rượu của bản thân mình. Nếu còn đang đắn đo chưa biết lựa chọn chiếc tủ rượu nào thì đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn đó. Chúc bạn và gia đình sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.