Tủ mát Sanyo

(Có 08 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 8 Triệu
  • Từ 8 Triệu đến 12 Triệu
  • Từ 12 Triệu đến 20 Triệu
  • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
  • Trên 40 Triệu

Tủ mát Sanyo

Sản phẩm được sản xuất từ thượng hiệu Sanyo lâu nay vẫn được người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Tủ mát Sanyo hiện nay có chỗ đứng rất lớn trên thị trường, do nhu cầu của người dùng tăng cao và Sanyo với việc đảm bảo chất lượng đã đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Tủ mát Sanyo là một trong những vật dụng có mặt nhiều ở bếp ăn tập thể, nhà hàng hay trong siêu thị, nơi có yêu cầu cường độ làm việc của tủ mát là 24/24 giờ.

Vì thế, tủ có dung lương và sức chứa lớn. Việc di chuyển không dễ dàng và gọn nhẹ như tủ lạnh gia đình, nên khi chọn vị trí đặt tủ cần cân nhắc kĩ, để tủ ở những nơi thoáng, dễ sử dụng, sắp xếp hợp lý.  Vậy nhưng tủ được thiết kế rất chắc chắn không dễ gì có thể làm đổ hay sô lệch vị trí đặt tủ.

Phần lòng của tủ mát Sanyo được đúc bằng nhựa cao cấp giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp và vệ sinh tủ dễ dàng hơn. Tủ được thiết kế với lớp kính dày giúp việc bảo quản thực phẩm không bị vi khuẩn xâm nhập và có độ tươi ngon hơn. Lớp kính dày nhưng trong suốt dễ dàng cho việc quan sát và lấy thực phẩm từ bên trong nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bên cạnh đó các ngăn kệ bên trong tủ cũng dễ dàng di chuyển, có thể bỏ ra ngoài để lau chùi, vệ sinh.

Toàn bộ thân và cánh tủ được bọc bằng inox, không gỉ, rất tinh tế. có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế tủ mát Sanyo mang phong cách châu Âu, cách nhiệt bằng polyrethane, độ bền cao và giữ nhiệt tốt.
Bên trong tủ mát Sanyo sử dụng hệ thống quạt đảo nhiệt giúp cho việc đưa hơi đến từng ngõ ngạch trong tủ, thực phẩm luôn được bảo quản tròn nhiệt độ tốt nhất. Ngoài ra tủ hoạt động với công suất lớn nhưng hoàn toàn tiết kiệm điện năng. Do tủ kín hơi lạnh không bị hở ra ngoài. Đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Tủ mát Sanyo hoạt động không hề gây ra bất kì một tiếng động nào, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những hoạt động bên ngoài của bạn. Nhà sản xuất cũng đưa ra những mức giá ưu đãi nhất cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và yên tâm tin dùng.

Để tủ mát Sanyo hoạt động hiệu quả nhất, khách hàng cần lưu ý tránh đóng mở tủ quá mạnh, để thực phẩm trong tủ gọn gàng, sắp xếp hợp lý và trước khi lấy thực phẩm bên trong nên quan sát vị trí đồ cần lấy từ bên ngoài, chỉ cần mở tủ là lấy ngay và đóng ngay cửa tủ tránh làm hơi lạnh tràn ra ngoài, tiêu tốn điện năng.

Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra xem lỗ thoát nước có bị tuyết hay các vật thể khác lấp kín không. Cần phải đảm bảo lỗ thoát nước được thông thoáng. 2 đến 3 tháng vệ sinh tủ 1 lần để tránh vi khuẩn nấm mốc có điều kiện phát sinh và tủ được bền đẹp hơn.

Đa số người ta dùng tủ mát cho những nơi cần dự trữ thức ăn với số lượng lớn nhưng bên cạnh đó tủ mát Sanyo cũng co những thiết kế với dung tích nhỏ nhơn phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng. Trước khi lựa chọn, khách hàng cần tham khảo kĩ thông tin liên quan đến sản phẩm, chắc chắn rằng tủ mát Sanyo sẽ làm bạn hài lòng.