Tủ mát Alaska

(Có 37 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 8 Triệu
  • Từ 8 Triệu đến 12 Triệu
  • Từ 12 Triệu đến 20 Triệu
  • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
  • Trên 40 Triệu

 

Tủ mát Alaska

Trong môi trường xã hội thương mại như hiện nay, tủ mát càng được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, bệnh viện mà còn được sử dụng ở ngay trong chính gia đình mỗi chúng ta. Do nhu cầu cao về các loại tủ mát nên tủ mát Alaska xuất hiện vừa làm tăng độ phong phú hàng hóa trên thị trường vừa phục vụ tốt nhất cho đời sống chúng ta.
tu mat alaska
Tác dụng của những chiếc tủ mát hẳn chúng ta đều biết rõ cả. Tủ mát Alaska cũng có chung một mục đinchs đó là để làm ạnh các đồ uống đóng chai như nước ngọt, nước yến, bia,...những loại nước uống này sẽ ngon hơn khi được làm lạnh, đặc biệt là trong mùa hè. Bên cạnh đó việc bảo quản các loại hoa quả bằng tủ mát Alaska cũng rất thuận tiện. Hoa quả để ngoài lâu rất dễ hưu hỏng vì thời tiết quá nóng hay bị vi khuản xâm nhập. Khi hoa quả được bảo vệ trong tủ mát Alaska đảm bảo rằng thời gian bảo quản sẽ được kéo dài, hoa quả tươi ngon hơn rất nhiều.

Chất lượng của tủ mát Alaska được người sử dụng so sánh với chất lượng cao cấp của các hãng tủ mát Panasonic Sanaky đang bán trên thị trường. Không chỉ có khả năng làm mát nhanh mà tủ mát Alaska còn có khả năng khử mùi, diệt vi khuẩn rất tốt bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra vấn đề điện năng tiêu thụ của tủ mát không còn đáng lo ngại khi tủ mát Alaska được thiết kế với tính năng tiết kiệm điện vượt trội.

Nói về thiết kế ngoại hình thì tủ mát Alaska được thiết kế bắt mắt với vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung mang phong cách hiện đại. Với những thiết kế như vậy tủ mát Alaska sẽ thu hút sụ chú ý của khác hàng ngay từ cái nhìn đầu  tiên.

Mặt cửa trước hay trên của tủ mát Alaska được làm trong suốt cho người dùng có thể nhìn xuyên suốt tất cả các thực phẩm được giữ mát trong tủ. Điều này rất thuận tiện cho các cửa hàng khi khách hành lựa chọn đồ từ trong tủ họ chỉ cần mở tủ mà vẫn chọn được món đồ yêu thích.

Hiện nay trên thị trường, tủ mát Alaska được tiêu thụ với số lượng rất lớn, điều khiến cho chiếc tủ này được người tiêu dùng lựa chọn đó là việc hãng sản xuất đầu tư cho ra đời các loại tủ mát với giá thành, dung tích khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.
tu mat alaska
Càng ngày tủ mát Alaska lại càng được cải tiến, nâng cấp lên một tầm cao mới. Tủ thích hợp cho việc làm lạnh các đồ ăn thức uống từ dạng lon đến cốc hay các hộp giấy hộp nhựa. Người sử dụng yên tâm lựa chọn với nhiều mẫu mã như:

- Tủ lớn cho cửa hàng có nhu cầu trưng bày lớn, siêu thị.
-  Tủ dành cho cửa hàng có nhu cầu trưng bày trung bình.
-  Tủ mát nhỏ cho gia đình, cửa hàng nhỏ

Ngoài thiết kế tủ đứng thì Alaska còn thiết kế thêm loại tủ mát ngang cho người dùng thêm nhiều lựa chọn thú vị.

Với những đặc điểm trên tủ mát Alaska sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm mát thực phẩm cho người sử dụng bên cạnh đó sự đa dạng về sản phẩm của hãng này sẽ cho người tiêu dùng những giây phút thư giãn khi lựa chọn.