Tủ lạnh Fagor

(Có 13 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Tủ lạnh Fagor

  • Nên mua tủ lạnh Sharp hay Panasonic, hãng nào đẹp và bền hơn

    Nên mua tủ lạnh Sharp hay Panasonic là thắc mắc của rất nhiều người trước khi chọn mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh để sử dụng. Tủ lạnh là một vật dụng thiết yếu cần có trong bất cứ gi đình nào, vì vậy, lựa chọn được một chiếc tủ lạnh tốt sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn thêm phần phong phú hơn. Nói đến hãng Panasonic, bạn có thể chọn mua chiếc tủ lạnh Panasonic NR-BU344SNVN hay bạn cũng có thể chọn mua tủ lạnh Sharp SJ-S270E của hãng Sharp. Mỗi hãng lại có những ưu điểm nổi trội để các bạn có sự so sánh và lựa chọn.

Tủ lạnh Fagor

Những mẫu tủ lạnh của Fagor đều được xếp hạng cao nhết về khả năng tiết kiệm năng lượng trên thị trường tủ lạnh đa dạng và phong phú hiện nay, ngoài ra, đây là dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật khác. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những đặc điểm của thương hiệu tủ lạnh này để có thể lựa chọn và ứng dụng cho nhu cầu của gia đình mình phù hợp nhất.

Tủ lạnh Fagor tích hợp công nghệ chống và diệt khuẩn tiên tiến.
Tủ lạnh Fagor được trang bị lớp lót bao phủ bởi hợp chất phân tử bạc, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh và an toàn khi lưu trữ thực phẩm. Đặc biệt, lớp phủ này vẫn hoạt động hiệu quả lâu dài mà không cần bảo dưỡng, lưới lọc Anti-bacteria và anti-odour filter sẽ loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và mùi khó chịu trong tủ.


Tủ lạnh với chức năng siêu làm lạnh, đống đa, khả năng điều chỉnh nhiệt độ độc lập.
Tính năng này giúp bạn tăng tốc quá trình làm lạnh cũng như đông thực phẩm mà vẫn không ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng vốn có. Đồng thời, các ngăn tủ hoàn toàn kín đáo, tách biệt có thể điều chỉnh nhiệt độ độc lập, tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất.

Tủ lạnh Fagor có hệ thống cảnh báo thông minh.
Tủ lạnh Fagor kích hoạt chức năng cảnh báo khi thức uống đã đủ lạnh với chuông báo để tráng các thức uống được bảo quan trong ngăn đá bị vỡ. Fagor cũng là thương hiệu duy nhất có tính năng tự động đóng cửa ngăn đá và ngăn mát tối đa 10 cm nhằm tiết kiệm điện. Điều này rõ ràng các dòng tủ lạnh nổi tiếng khác như Sharp, Panasonic, Samsung hay Toshiba đều chưa làm được.

Tủ lạnh có máy nén cảm biến tốc độ.
Fagor phát triển thế hệ tủ lạnh không đông tuyết kết hợp với máy nén cảm biến tốc độ tiên tiến, hoạt động khi có sự thay đổi nhiệt độ trong tủ lạnh, tiếng ồn thấp, khởi động và ngắt máy đều nhẹ nhàng.
 


Tiết kiệm điện năng nhò hệ thống LED chiếu sáng.
Đèn LED tiêu thụ khiêm tốn năng lượng (ít nhất là kém 2 lần so với bóng sợi đốt) có tuổi thọ cao hơn, sáng hơn và không tạo nhiệt. Vì thế, dòng đèn này vừa tiết kiệm điện năng vừa không ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ lạnh. Hệ thống đèn LED hiện cũng đã được áp dụng rộng rãi trên cá dòng tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba hay tủ lạnh Panasonic.

Tích hợp hệ thống điều khiển điện tử chính xác tuyệt đối.
Fagor đã kết hợp hệ thống điều khiển điện tử hiển thị các thông số của các ngăn bằng màn hình LCD, LED hoặc kỹ thuật số, dễ sử dụng, vô cùng chính xác giúp người sử dụng có thể nhận biết các vấn đề bất thường với tủ lạnh, cho phép điều chỉnh các mức nhiệt phù hợp.

Tủ lạnh Fagor còn có thiết kế thông minh với các ngăn đựng tương thích với mỗi loại thức ăn hay đồ uống khác nhau, hệ thống không đông tuyết No-Frost giúp dễ dàng vệ sinh và lau chùi tủ, hệ thống quạt gió đa chiều giúp nhiệt độ đồng nhất mọi nơi, chức năng Eco giúp duy trì thực phẩm lạnh trong ngăn đông lạnh với nhiệt độ bảo quản tối ưu và sử dụng đúng điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm thêm 15%. Ngoài ra còn có hệ thống đóng ngắt tự động để tránh tiêu hao năng lượng, chức năng giảm mùi hôi khi mở cửa tủ lạnh.