Tủ đông Pinimax

(Có 35 sản phẩm)

Giá

  • Dưới 5 Triệu
  • Từ 5 Triệu đến 8 Triệu
  • Từ 8 Triệu đến 12 Triệu
  • Từ 12 Triệu đến 20 Triệu
  • Từ 20 Triệu đến 40 Triệu
  • Trên 40 Triệu

 

Tin tức Tủ đông Pinimax

  • Bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả

    Tủ đông hay tủ mát hiện nay khá thông dụng, nhưng để có bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả thì nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Chỉ cần theo dõi một số thông tin dưới đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ đông tủ mát đúng cách mà cực hiệu quả rồi.

Tủ đông Pinimax

Với nhu cầu sử dụng tủ đông ngày càng nhiều, các hãng sản xuất liên tục đưa ra thị trường các loại tủ đông khác nhau nhằm tạo nên thị trường tủ đông đa dạng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tủ đông Pinimax cũng góp sức trong công việc này nhừ vào việc tung ra nhiều sản phẩm tủ đông khác nhau, có nhiều đặc điểm nổi bật để cạnh tranh với các thương hiệu tủ đông khác như Sanyo, Sanaky,...
tu lanh pinimax
Điều gia làm cho tủ đông Pinimax có đủ tự tin cạnh tranh với các loại tủ đông có thương hiệu lâu năm, vững chắc trên thị trường?

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là thiết kế hình thức của chiếc tủ đông Pinimax. Hầu hết các tủ đông của Pinimax đều có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ mang lại không gian rộng rãi cho nơi kê tủ. Thiết kế này cũng khiến cho tủ đông đẹp mắt hơn rất nhiều, các đường nét tinh tế với chất liệu vỏ ngoài cao cấp cho tủ đông vẻ sang trọng, hiện đại.

Về giá cả, tủ đông Pinimax có mức giá bán khá phong phú, không chỉ sản xuất các loại tủ có giá cao chất ngât mà còn có các loại tủ đông giá thấp hơn cho mọi người lựa chọn như  tủ đông Pinimax PNM-39WWF, tủ đông Pinimax PNM-39AF, tủ đông Pinimax VH-292A,...với mức gia trên dưới 5 triệu đồng gia đình bạn hoàn toàn có thể sắm sửa một chiếc tủ đông để bảo quản thực phẩm cho tốt, nhất là vào mùa hè oi bức và những ngày lễ tết ngổn ngang thực phẩm.
tu lanh pinimax
Dung tích tủ đông Pinimax cũng rất đa dạng và phong phú, tùy vào nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình chiếc tủ đông lớn nhỏ khác nhau. Nếu là cho gia đình sử dụng chúng ta không nên mua những loại tủ quá to vừa tốn kém, vừa lãng phí. Còn nếu như là tủ đông phục vụ cho nhà hàng chúng ta nên lựa những chiếc tủ đông Pinimax cỡ lớn tránh tình trạng quá tải cho tủ.

Khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu, có mức điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt là thế mạnh của tủ đông Pinimax. Khi sử dụng các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ sao cho phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Đây cũng là một cách để bạn tiết kiệm điện năng rất tốt.

Tủ đông Pinimax vận hành êm ái, không bị rò gỉ nước hay có hiện tượng chập điện, khả năng giữ lạnh cao, điện năng tiêu thụ ít. Không có hiện tượng đóng băng, đóng tuyết trong tủ. Ngoài ra thực phẩm của bạn được bảo quản tốt hơn khi tủ tự động khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn có hại.

Như vậy, việc trang bị một chiếc tủ đông Pinimax không hề quá khó và càng có ích hơn cho cuộc sống của chúng ta. Thưc phẩm sẽ an toàn hơn hết khi được bảo quản trong tủ đông Pinimax.