Tủ đông Kangaroo

(Có 04 sản phẩm)

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tủ đông Kangaroo

Bạn có nhu cầu chứa đựng nhiều thực phẩm đông lạnh cho việc buôn bán hoặc sử dụng, lúc này một chiếc tủ đông là thứ bạn đang rất cần. Không chỉ có tác dụng giữ nhiệt cao mà tủ đông giúp cho sức chứa được nhiều hơn. Một trong những thương hiệu tủ đang được nhiều người sử dụng nhất là tủ đông Kangaroo

tu dong kangaroo
Tủ đông Kangaroo giúp người dùng có thể bảo quản hàng hóa, sản phẩm đông lạnh như: đồ ăn biển, kem, ...... vửa rộng rãi, dễ trưng bày. Với thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo thì tủ đông của Kangaroo đã mang lại cho người dùng sự hiện đại cũng như dễ dàng giúp bạn có thể tạo điểm nhấn cho gian hàng khi đặt chiếc tủ đông này ở đó.

Tủ đông Kangaroo còn đặc biệt hơn là được trang bị giàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn với nhiều mức để có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng với nhiều mức khác nhau từ 0 đến -180 độ C. Điều này giúp người dùng có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn.  

Thêm vào đó chiếc tủ đông Kangaroo còn có hệ thống làm lạnh đa chiều giúp hơi lạnh có thể len lỏi khắp mọi nơi trên tủ lạnh giúp thực phẩm, hàng hóa được giữ nguyên chất dinh dưỡng. Lòng tủ được làm bằng sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp kháng khuẩn vượt trội, ngăn các vi khuẩn không phát triển.

Tủ đông Kangaroo thuận tiện hơn khi được thiết kế với bánh xe chịu lực giúp việc di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Bởi thế nên dù đựng nhiều thực phẩm nhưng người dùng vẫn có thể di chuyển tủ một cách dễ dàng nhất.


tu dong kangaroo
Với những đặc điểm chi tiết, và tính năng của tủ đông Kangaroo được nêu trên đây chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất cũng như có thêm sự chắc chắn để quyết định sắm một chiếc tủ đông cho việc buôn bán. Ngoài thương hiệu Kangaroo các bạn cũng có thể lựa chọn một số thương hiệu khác như: Tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska, ......