Tủ đông Alaska

(Có 83 sản phẩm)


 

Tin tức Tủ đông Alaska

  • Cách lựa chọn thực phẩm đông lạnh tươi ngon

    Lựa chọn thực phẩm đông lạnh tươi ngon sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm và có những món ngon được chế biến từ sản phẩm đông lạnh mà vẫn giữ được hương vị. Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm đông lạnh này về và dự trữ trong tủ lạnh hay tủ đông để chế biến các món ăn yêu thích.

Tủ đông Alaska

Cuộc sống hiện đại, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, cuộc sống vật chất của các gia đình cũng ngày càng được cải thiện đáng kể trợ giúp đắc lực cho cuộc sống của các gia đình hiện đại. Chiếc tủ đông đa năng hiện nay cũng đang là thiết bị không còn quá xa lạ đối với các gia đình có vai trò quan trọng trong việc cất giữ, bảo quản chế biến các món ăn, giúp cho công việc bảo quản và chế biến các món ăn được trở nên hiệu quả, hạn chế được tối đa được sự xâm nhập của vi khuẩn an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
tu dong alaska
Tủ đông Alaska được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, an toàn, bên ngoài được phủ bằng lớp sơn cao cấp hạn chế tối đa được hiện tượng han rỉ , cũng như rò rỉ điện không đảm bảo an toàn hiệu quả trong mỗi lần sử dụng. những dòng sản phẩm của tủ đông Alaska đều có thiết kế 2 ngăn với hai tính năng khác nhau là khả năng làm mát và là đông với nắp  mở tiện lợi giúp cho quá trình sử dụng được trở nên đơn giản và hiệu quả.

Được trang bị công nghệ compressor có khả năng làm lạnh nhanh, máy hoạt động với công suất rất ổn định, nhịp nhàng hiệu quả, không gây nên tiếng ồn, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các gia đình. Đồng thời hoạt động với động cơ mạnh mẽ nhưng máy không hề gây tiêu hao nhiều điện năng

Tủ đông Alaska được trang bị lớp Foam dày, có khả năng giữ lạnh tốt, thực phẩm của gia đình sẽ luôn được tươi ngon, đảm bảo vệ sinh, sạch và tươi sau khi sử dụng, vậy nên những gia đình nào bận rộn không có nhiều thời gian đi chợ, thường xuyên phải tích trữ lương thực thì đây sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả, cả gia đình sẽ luôn được thưởng thức những bữa ăn, bổ dưỡng, tươi sống.

Ngoài ra máy còn có khả năng khóa an toàn, phòng ngừa những trường hợp gia đình có trẻ em khi không có người lớn may sẽ được khóa để phòng ngừa những trường hợp tò mò hiếu động của trẻ gây nên nguy hại cũng như làm hư hỏng đến động cơ của máy.
tu dong alaska
Tủ đông Alaska không chứa gas HFC và FCKW nên cực kỳ thân thiện với môi trường không hề thải ra những khí hư độc hại cho sức khỏe của cả gia đình. Đây là dòng máy có khối lượng lớn ngoài sử dụng ở gia đình các cửa hàng, quán ăn có thể trang bị đển bảo đảm độ tươi ngon cho thức ăn.

Vỏ máy sáng bóng rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo an toàn hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, cả gia đình bạn mỗi ngày sẽ luôn được thưởng thức những thực phẩm tươi sống, đảm bảo vệ sinh, hoặc những thức ăn thừa chưa dùng hết cũng có thể sử dụng tủ bảo quản để cất trữ thuận tiện cho những lần sử dụng tiếp theo.

Tủ đông Alaska sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn, nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào thì đây đã là sự lựa chọn thông minh rồi đó.