Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tivi - Âm thanh

Tivi - Âm thanh là những thiết bị phục vụ nhu cầu nghe và nhìn trong gia đình cũng như các môi trường như rạp hát, rạp chiếu phim, phòng họp, phòng hội nghị… Tivi và các thiết bị âm thanh như máy nghe nhạc, dàn âm thanh, đầu đĩa, loa, đài… hiện đã trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, mang đến cho bạn chức năng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như mang đến nhiều thông tin hơn cho bạn.
 
tivi
 
Tivi còn gọi là vô tuyến truyền hình gần như là thiết bị có mặt trong tất cả các gia đình, từ những gia đình bình dân đến những người giàu có. Từ những dòng tivi thô sơ đến những chiếc Smart tivi tạo nên một bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ truyền hình, có thiết kế đẹp, chạy trên một giao diện thông minh với những chức năng khác nhau như trình duyệt web, video online, chơi game, kết nối internet, điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói. Tivi được phân loại thành 3 dòng chính dựa trên công nghệ.

- Tivi LCD: là dòng tivi sử dụng dòng màn hình tinh thể lỏng công nghệ LCD, có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực

- Tivi LED: là tivi LCD sử dụng thêm đèn LED để phản chiếu hình ảnh thay cho đèn huỳnh quang, có loại tivi LED trực tiếp và LED gián tiếp

- Tivi Plasma hoạt động bằng cách cho dòng điện chạy qua một ô plasma chứa hỗn hợp khí trơ.

Tivi được cung cấp từ nhiều thương hiệu khác nhau, với sự phong phú về mẫu mã, kích thước và cũng có sự cạnh tranh về cả giá cả, công nghệ.
 
dan am thanh
 
Các thiết bị âm thanh có thể nói đến như máy nghe nhạc, dàn âm thanh, loa, đầu đĩa… Đây là những thiết bị phục vụ nhu cầu nghe nhạc của con người có cấu tạo, cấu trúc và sử dụng trong những môi trường khác nhau. Máy nghe nhạc có thế mang theo người bất cứ nơi đâu, nhiều loại máy lưu trữ được hàng nghìn bài hát để bạn thoải mái nghe. Dàn âm thanh là một hệ thống có thể vừa nghe nhạc, vừa hát karaoke, tái tạo chi tiết từng loại nhạc cụ thông qua các bộ phận và các bộ phận có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để truyền tải đến tai người nghe.

Dù là mua tivi hay máy nghe nhạc, dàn âm thanh bạn cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi mua, căn cứ vào nhu cầu của mình để quyết định mua hay không. Các thiết bị nghe nhìn hiện nay khá phong phú được cung cấp từ nhiều thương hiệu khác nhau đã có uy tín trên thị trường, với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau.