Tin tức Thời trang - Mỹ phẩm

 • Cách bấm mí mắt hiệu quả nhất

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực đôi mắt trong thời gian ngắn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Cách bấm mí mắt Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc này.
   

 • Tóc mái chéo Hàn Quốc đẹp cho các bạn nữ hè 2016

  Tóc mái chéo Hàn Quốc đẹp tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn được các bạn gái ưa chuộng và lựa chọn nhiều cho phong cách của mình giúp tôn lên nét đẹp hoàn hảo cho gương mặt của nàng tự tin hơn mỗi ngày. Tóc mái chéo có 2 loại là tóc mái chéo ngắn và tóc mái chéo dài tùy theo phong cách và sở thích mà các nàng có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.
   

 • Cách làm trắng da cho nam "hô biến" bạn thành soái ca nhanh chóng

  Cách làm trắng da cho nam cũng là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Da của nam giới dày hơn và ít nhạy cảm hơn so với nữ giới, đó là lí do tại sao nhiều sản phẩm làm đẹp và trắng da cho nữ không đem lại hiệu quả cho nam. Mặc dù nhiều sản phẩm làm đẹp đã được thương mại hóa, tuy nhiên vẫn chưa đem lại được kết quả như mọng đợi, có nhiều cách làm đẹp da từ trong ra ngoài nam tự nhiên mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Thời trang - Mỹ phẩm