Tin tức Thiết bị văn phòng

 • Mua máy đóng sách loại nào tốt, máy đóng tài liệu, đóng sổ

  Hiện nay, người tiêu dùng không quá khó khăn để tìm được một thương hiệu bán máy đóng sách, tuy nhiên, mua máy đóng sách loại nào tốt vẫn là một băn khoăn lớn. Máy đóng sách là một trong những thiết bị văn phòng hữu ích, giúp các bạn có thể đóng bìa nhanh những tờ tài liệu đã in ấn thành một tệp tài liệu nhanh chóng, tạo sự thuận tiện cho việc tìm theo dõi những nội dung trong tài liệu và tăng tính thẩm mỹ. Trước khi mua, các bạn cũng có thể xem qua giá cả từng sản phẩm để có được sự so sánh giá, chọn giá bán rẻ nhất.

 • Các lỗi khiến quạt điện bị hỏng hay gặp và cách sửa chữa

  Lỗi quạt điện sẽ là những trường hợp khó có thể tránh được khi chúng ta sử dụng quạt thường xuyên và hết công suất mỗi khi hè đến. Dù là quạt trần, quạt treo tường , quạt phun sương…. Khi mua chúng ta đã phải rất lưu ý rồi, nhưng bên cạnh đó trong quá trình sử dụng làm sao để sử dụng quạt điện đúng cách, và sửa quạt điện khỏi những lỗi trong quá trình sử dụng còn khó khăn hơn nhiều đó. Vậy nên trong bài viết này Topgia sẽ tổng hợp những lỗi cơ bản nhất về quạt để các gia đình có thể sửa chữa quạt điện hỏng ngay tại nhà.

 • Sửa chữa lỗi máy in bị mờ mực đơn giản, hiệu quả

  Máy in bị mờ mực là một trong số những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in, không phân biệt bất cứ hãng nào cũng có thể bị hiện tượng này kể cả những hãng nổi tiếng như máy in Canon, máy in Dell, hay máy in HP. Hiện tượng này bạn có thể xác định được nguyên nhân cũng như cách xử lý sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị mờ mực này, hãy cùng Topgia.vn tham khảo và tìm hiểu để có các sửa chữa máy in mờ mực phù hợp nhất nhé.
   

Thiết bị văn phòng

Có thể thấy rằng thiết bị văn phòng là những vật dụng cần thiết giúp công việc tại công ty hay cơ quan trở nên thuận tiện hơn. Chính vì vậy, sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm uy tín là điều hết sức cần thiết, và cần có những định hướng cụ thể trước khi quyết định lựa chọn.
thiet bi van phong
Với rất nhiều các thiết bị văn phòng như: Máy in, máy chiếu, máy scan, máy photocopy, máy chấm công, …. các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng cho công việc cũng như mức giá cho từng sản phẩm.

Một chiếc máy in sẽ thật cần thiết giúp việc in ấn các bản thảo cũng như tài liệu công ty mà bạn không phải mang tới cửa hàng. Nếu là công ty hay doanh nghiệp lớn hoặc trường học thì có thể sắm máy photocopy nhưng với những công ty nhỏ hay cơ quan thì bạn có thể lựa chọn một chiếc máy in đa năng kết hợp chức năng photocopy.
thiet bi van phong
Việc chấm công cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều với máy chấm công. Công ty có thể quản lý nhân viên của mình thuận tiện và hiệu quả hơn so với đếm công thông thường như trước đây. Ngoài ra, máy chiếu cũng đóng vai trò không nhỏ giúp việc truyền tải thông tin bằng âm thanh và hình ảnh trực quan hơn. Dễ dàng nhận thấy rằng dù nhỏ nhưng thiết bị văn phòng góp phần rất quan trọng trong việc xử lý công việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, cơ quan, công sở, bạn nên chọn mua đồng bộ các sản phẩm, nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, sẵn sàng phục vụ mọi thời điểm trong ngày.

Để việc lựa chọn sản phẩm hiệu quả hơn và bạn có thể tra giá ngay tại nhà thì bạn có thể tham khảo các thông tin ngay trên Topgia.vn