Thang nhôm

(Có 410 sản phẩm)


 

Thang nhôm

Thang nhôm là thiết bị gia dụng được sử dụng để giúp đỡ con người làm việc trên cao như sửa chữa mái nhà, thay bóng điện, sơn tường, lắp đặt các thiết bị trên cao... Trong cuộc sống thì thang nhôm đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình, các công xưởng, các khu công nghiệp, hay các đơn vị thi công...
thang chu a
Trước đây, thang được làm từ tre, gỗ nhưng không đảm bảo an toàn. Sau đó, thang sắt ra đời, rất an toàn và chắc chắn nhưng lại khá cồng kềnh và nặng nề. Để khắc phục hết những nhược điểm đó, thang nhôm ra được thiết kế hiện đại hơn rất nhiều, nhẹ hơn và bền bỉ hơn.

Thang nhôm được làm từ nhôm vì thế rất bền bỉ, sáng bóng, không hoen gỉ qua thời gian sử dụng. Vì được làm từ nhôm nên thang cũng giảm được khối lượng, rất nhẹ và được thiết kế có thể tháo gấp gọn dễ dàng, thuận tiện mang vác, di chuyển.

Hiện nay thang nhôm cũng được chia làm nhiều loại dựa theo hình dáng thiết kế như thang chữ A, thang gấp, thang rút, thang tay vịn... rất tiện lợi.
thang nhom rut
- Thang chữ A: được thiết kế như hình chữ A, có thể mở ra gấp vào, không cần điểm tựa, sử dụng được trên nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi... Bạn có thể dùng thang để vệ sinh nhà cửa, lau chùi các vật dụng trên cao, cắt tỉa cây...

- Thang nhôm rút: Thiết kế rất đa năng có thể xếp thành thang chữ A hoặc thang chữ I, thang 90 độ dễ dàng, rất thuận tiện khi được trang bị cả bánh xe di chuyển. Khi không sử dụng đến bạn có thể rút gọn và cất đi.