Tin tức Sữa Wakodo

  • So sánh sữa Nan và Xo, loại nào tốt cho bé

    Sữa Nan và Xo là hai trong số các loại sữa được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con em mình, vì vậy, Topgia đưa ra bài viết so sánh sữa Nan và Xo để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Không chỉ so sánh giá sữa Nan và Xo, Topgia còn cung cấp đến các bạn những so sánh ưu điểm của sữa Nan và Xo, giúp bạn phân biệt sữa nào tốt cho bé.
     

Sữa Wakodo

Sữa Wakodo đến từ thương hiệu nổi tiếng sản xuất sữa Wakodo Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản sẽ là nguồn thức ăn dồi dào chất dinh dưỡng, hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

Ai cũng biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong những trường hợp bà mẹ nào không có đủ sữa cho con bú trong gia đoạn sơ sin thì việc lưa chọn một loại sữa ngoài là điều cần thiết hơn cả. Sữa Wakodo với những thành phần dinh dưỡng thiết yếu, an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ là lựa chọn đúng đắn cho chị em phụ nữ có con đang bú.

 sua-wakodo
 
Sữa Wakodo mang một diện mạo xinh xăn, gọn gẽ với bình hình tròn, dạng inox nhôm không gỉ cưc kỳ an toàn cho sữa bên trong. Nắp bình đóng rất chặt đảm bảo độ an toàn cho sữa bên trong. Sữa Wakodo có dạng bột, chứa các thành phần dinh dưỡng hợp với trẻ sơ sinh trong độ tuổi sơ sinh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Sữa Wakodo là bản sao của sữa mẹ, mang đên nguồn sinh dưỡng dồi dào, từ nhiên cho sự phát triển của trẻ.
 
Điểm 10 đầu tiên dành cho sữa Wakodo đó là thành phần giống sữa mẹ
Hiểu được vai trò quan trọng của nguồn sữa mẹ, sữa Wakodo chứa các thành phần thiết yếu giống như sữa mẹ như: Lactorferrin và Galacto-oligosacharit hay còn gọi là (GOS). Đây là hai thành phần có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển của bé, tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho bé, giảm phân mềm tránh các bệnh táo bón tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
 
Điểm 10 thứ hai cho sữa Wakodo đó là khả năng tan nhanh
Sữa Wakodo được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, dang bột với các hạt siêu nhỏ, mềm mại chỉ cần cho bột vào nước ấm, không cần nong quá là sữa có thể tan nhanh chỉ trong vài giây. Với ưu điểm này, bạn sẽ khống phải chờ quá lâu để có một cốc sữa cho con khi con đang khóc vì đói.
 
Điểm 10 thứ 3 dành cho sữa Wakodo đó là hương vị vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng với các thành phần dinh dưỡng có một mùi thơm đặc trưng tạo nên sức hấp dấn hơn bao giờ hết cho sữa. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là không dùng hương nhân tạo cực an toàn cho khứu giác của bé; mùi thơm tự nhiên không chỉ an toàn ma còn kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn..
 
Điểm 10 thứ 4 dành cho sữa Wakodo đó là vô cùng an toàn và vệ sinh thực phẩm đảm bảo sưc khỏe cho bé. Đó là nhờ vào công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhanh chóng, nhiều công đoạn xử lý chất độc nghiêm ngặt mang đến nguồn sữa tinh khiết hơn bao giờ hết.
 
Và còn vô số các điểm 10 mà sữa Wakodo xứng đáng nhận được. Do sở hữu nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực như vây, cho nên sữa Wakodo nhận được sự tin dùng, yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để mua được sữa chất lượng cao, bạn nên để ý đến các siêu thị uy tín, xem nhãn mác kỹ càng hơn. Sữa Wakodo nguồn dinh dưỡng bổ sung cho sữa mẹ, giúp bé phát triển toàn diện.