• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Sữa hãng khác

Sữa là thức ăn không thể thiếu cho trẻ nhỏ , giúp tăng cường để khác, phát triển toàn diện về thể chất và trí não cho bé. Nếu chị em phụ nữ nào không đủ sữa mẹ cho con bú thì việc lựa chọn một loại sữa tốt cho con trong quá trình cho con bú là giải pháp cần thiết hơn cả.

Sau đây, Topgia.vn xin giới thiệu đến các bạn những loại sữa tốt nhất hiên nay dành cho bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi:

1 . Sữa Nan Pro 1 của Nestle

Sữa Nan Pro 1 là một trong những loại sữa được bình chọn là tốt nhất hiện nay. Sữa bột dành cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi. Sữa Nan Pro 1 có công thức dinh dưỡng tốt. Đặc biệt thành phần dinh dưỡng có rất nhiều sắt, cung cấp máu cho cơ thế bé, tái tạo hồng cầu, giúp vận chuyển oxy tới tế bào nhanh hơn. Đồng thời, sữa có rất nhiều vitamin và dưỡng chất, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể bé lớn nhanh, khỏe mạnh hơn.

Sữa Nan Pro 1 được bán ra với giá từ 337 nghìn đồng/ hộp 800gr
sua cho be
2. Sữa Novalac của Pháp


Sữa Novalac của Pháp được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại của Pháp với công thức đặc biệt bao gồm 13 loại vitamin và 11 khoáng chất thiết yếu. Ưu điểm lớn nhất của sữa này đó là có thành phần dinh dưỡng chứa nhiều sắt, viamin và canxi giúp bé phát triển xương vững chắc hơn bao giờ hết.

Giá của sữa Novalac của Pháp được bán ra với giá trung bình gần 500 nghìn đồng/hộp 800gr.

3. Sữa Fisolac Gold 1 của Dutch Lady

Sữa Fisolac Gold 1 của Dutch Lady đặ biệt hơn hẳn với thành phần dinh dưỡng phong phú và tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Đó là sự kết hợp giữa thành phần Synbiotics & L.casei 431 & Prebiotics GOS & FOS giúp bé tiêu hóa rất tốt. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA, DHA,....cần thiết cho cơ thể sẽ giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển vượt trội, nhanh chóng hơn.

Sữa Fisolac Gold 1 của Dutch Lady có giá chính hãng với 405 nghìn / hộp 900gr.

4. Sữa Abbott Grow 3 của Mỹ

Sữa Abbott Grow 3 của Mỹ là loại sữa bột dành cho trẻ em từ 1-3 tuổi, sữa rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phát triển đồng đều về chiều cao và cân nặng tốt hơn.

Các chất dinh dưỡng chủ yếu có trong sữa đó là: DHA, Taurin, Acid linolenic và acid alpha linolenic là nhứng chất dinh dưỡng có khả năng tăng cường độ sáng cho mắt bé. Ngoài ra, sữa Abbott Grow 3còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe của trẻ.

Sữa Abbott Grow 3 của Mỹ được bán ra với giá khá rẻ chỉ gần 300 nghìn đồng/hộp 900gr.

5. Sữa Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk

Sữa Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk dành riêng cho trẻ sơ sinh được đánh giá như là sữa non của mẹ vì nó có đầy đủ các chất dinh dưỡng của sữa non dành cho trẻ sơ sinh. Sữa Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk ngoài các chất vitamin thì hàm lượng chất xơ hòa tan FOS khá lớn, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sữa Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk cũng cung cấp DHA, ARA kết hợp với Taurine và Choline là những chất hỗ trợ phát triển não bộ và mõng mạc ở trẻ giúp bé thông minh hơn.
So với sữa Nan thì sữa Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk có giá thấp hơn với 324 nghìn đồng/hộp 900gr.
sua cho be
Ngoài những sữa trên thì còn nhiều loại sữa khác để chị em phụ nữ lựa chọn. Tùy theo sở thích và lứa tuổi của bé mà bạn nên chọn những loại sữa thích hợp nhất nhé. Theo nhận định của nhiều người thì sữa Nan và sữa Similac là 2 loại sữa bán chạy nhất do có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm sữa Nan và sữa Similac tại Topgia.vn