Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Sữa cho mẹ và bé

Ai cũng hiểu vai trò của sữa mẹ đối với sức khỏe con cái. Theo các chuyên gia, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất cho trẻ nhỏ đặc biệt trong thời kỳ 1 đến 8 tháng tuổi. Việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách chăm sóc tốt cho con. Đặc biệt, trong thời kỳ sự lên ngôi của vô vàn các loại sửa như hiện nay, thì việc tìm hiểu sữa cho mẹ và bé cần được quan tâm hơn cả.

sua cho me va be
Nhiều người nhầm tưởng rằng, những loại sữa mang vị hoa quả có nhiều chất dinh dưỡng hơn nhưng thực sự chúng thực sự có rất ít chất dình dưỡng, trừ trường hợp cho thêm hoa quả tươi vào. Theo các chuyên gia đã nghiên cứu các loại sữa trên thị trường hiện nay thì đa số những loại sữa  này là do chất nhân tạo gây nên, khiến cho vị có mùi thơm đặc biệt và còn có màu sắc hấp dẫn, kèm theo hương thơm của đường nữa. Nên khi mua sữa cho con, chị em phụ nữ cần chú ý đến đặc điêm này để không mua phài hành kém chất lượng, anh hương đến sức khỏe cua con.

Hạn chế để sữa cho mẹ và bé trong tủ lạnh vì nếu sữa quá lạnh bé có thể bị viêm mũi dị ứng và ho lâu ngày do sự nhạy cảm với protein có trong sữa. Nên cho bé uống những loại sữa ấm để đảm tránh được những bệnh gây hại cho sức khỏe của bạn.

Trong nhiều trường hợp, một số bé bị dị ứng với các thành phần có trong sữa, do vậy để đảm bảo hơn, các mẹ nên thử cho bé uống loại sữa đó một thời gian, xem bé có tiến triển gì không, nếu bé có triệu chứng không ổn thì bạn nên loai bỏ sữa đó ngay.

Đa số các loại sữa cho mẹ và bé hiện nay đều có thành phần chính là Lactose- một loại đường có trong sữa. Đây là một chất quan trọng đảm bảo chât dinh dưỡng và có khả năng kích thích ham muốn ăn uống của bé.

Nhưng nến bé không thể dung nạp được chất này, chị me phụ nữ hãy thử cho bé uống sữa không có chất này, thay thế nó bằng sữa đậu nành hoặc bổ sung canxi cho bé qua một số thưc phẩm rau quả, thịt cá. Để đảm bảo sữa cho me và bé, mẹ nên có chế độ ăn uống đầy đủ, điều độ để điều chỉnh sữa trong cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.
gia sua re nhat
Tốt nhất, bạn nên tập cho bé uống sữa không đường để tránh bệnh béo phì và một số bệnh khác cho trẻ. Đặc biệt, không nên cho trẻ uống sữa cho chất bảo quản nguy hiểm cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Ngoài ra, khi chon mua sữa, bạn nên chon những loại sữa nào có thành phần DHA và chonline vì hai thành phần này có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển bộ não, tăng sức đề kháng cho trẻ.  

Hiện nay, trên thị trường có rât nhiều loại sữa cho mẹ và bé, nên chon mua sản phẩm nào cho hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Bạn nên chú ý đến thương hiệu, thành phần có trong sữa, xem xét bé hợp với loại sữa nào để mua được loại sữa chất lương hơn.