• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Sữa Celia

Không thua kém gì các loại sữa cao cấp khác, sữa Celia là loại sữa bột an toàn cho bé sử dụng và đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé phát triển toàn diện, cơ thể khỏe mạnh, trí não thông minh. Là một người mẹ yêu con bạn sẽ không thể bỏ qua sữa Celia của Pháp.


Sữa Celia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo được sự cân bằng dưỡng chất cho trẻ nhỏ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng sữa cũng như mức độ an toàn của sữa Pháp được cả thế giới ghi nhận và tin dùng. Trong số đó sữa bột Celia được kiểm nghiệm rất kĩ lưỡng. Tất cả quá trình sản xuất sữa đều được giám sát chặt chẽ từng khâu từ chế biến đến đóng hộp.

Từ khi sinh ra trẻ em quá mỏng manh đòi hỏi sự che chở tuyệt đối của mỗi chúng ta, dạ dày của trẻ cũng vậy, lúc mới sinh thành dạ dày của trẻ rất mỏng và dễ dàng bị tổn thương nếu người lơn không chú ý vì vậy bất cứ nơi đâu người ta cũng khuyến cáo các bà mẹ nên cho trẻ dùng sữa me trong 6 tháng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được nguồn sữa tốt mà họ cần đến sự giúp đỡ của sữa bột, sữa dành cho trẻ sơ sinh, hiểu được điều đó tập đoàn Lactalis đã cho ra đời hàng loạt các loại sữa bột Celia phù hợp cho mọi lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Công nghệ hiện đại sản xuất đó là công nghệ màng tế bào kết hợp với việc xử lí ở nhiệt độ thấp để tạo ra loại sữa bột mang tính đột phá có hàm lượng Protein chất lượng cao và các acidamin thiết yếu để cơ thể phát triển. Đặc biệt hơn, các acidamin này còn là những loại acid tan nên trẻ dễ hấp thu và không bị đầy hơi, khó chịu.

Việc pha sữa Celia cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy lượng sữa phù hợp và hòa tan trong bình sữa ở nhiệt độ thích hợp rồi cho trẻ uống, nếu như là người cẩn thận bạn có thể sử dụng thêm máy tiệt trùng hâm sữa. Với các dưỡng chất có sẵn trong loại sữa cao cấp của Pháp này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trẻ có đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển cả cân nặng, chiều cao và trí não, bên cạnh đó là nâng cao khả năng miễn dịch một cách tối ưu.
sua celia
Một số điều cần lưu ý khi mua sữa Celia cho bé là bạn phải chọn cho con mình loại sữa phù hợp như là về độ tuổi. Không khó để bạn lựa chọn với các loại sữa Celia số 1, Calie số 2. Celia số 3,...Quan trọng nhất là phải chọn đúng loại sữa bột Celia của Pháp chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hãy để sữa Celia giúp bạn trở thành người mẹ tuyệt vời nhất, để sữa bột này giúp bạn chăm sóc bé thật toàn diện.

Nếu bạn yêu thích và mong muốn lựa chọn sữa Celia để sử dụng, bạn có thể tham khảo sữa Celia Expert số 3, 900g cho trẻ em và bộ 2 Hộp sữa Celia Expert-2-400g để sử dụng. Sữa Celia Expert số 3, 900g cho trẻ em sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp bé có cơ thể khỏe mạnh, cao lớn, phát triển toàn diện, bộ 2 Hộp sữa Celia Expert-2-400g chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu tốt cho sự phát triển của trẻ như DHA, Bifidus, Nucleotis, Prolacta, ARA, Bifidus + Prebiotics,  vitamin, khoáng... tăng cường hệ tiêu hóa cho bé, giúp bé tăng khả năng nhận thức và phát triển chiều cao.

Bên cạnh Sữa Celia, trên thị trường còn có nhiều hãng sữa nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn cho con yêu sử dụng như sữa Meiji, sữa Abbott, sữa Friso,...giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho con sử dụng. Sữa Friso là một thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan với các thành phần như DHA/AA giúp trẻ phát triển toàn diện, thông minh, mắt sáng và nhanh nhẹn hơn, sữa Abbott là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu, có chất lượng tốt, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển về thể chất lẫn trí não cho trẻ.