Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
  • Chúng tôi đang cập nhật sản phẩm cho mục này mong các bạn thông cảm
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Sữa Abbott

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sữa Abbott là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu, rất uy tín được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Với rất nhiều loại sữa bột dinh dưỡng khác nhau dành cho mọi lứa tuổi, Sữa Abbott chắc chắn sẽ là thực phẩm bổ dưỡng chăm sóc toàn thể gia đình bạn.
sua-abbott
Hãng Sữa Abbott Hoa Kì bao gồm nhiều dòng sản phẩm, có thể được chia ra làm 3 nhóm chính:

- Đầu tiên là dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bao gồm: sữa Similac, sữa Pediasure và  sữa Elecare. Trong đó dòng sữa bột được ưa chuộng nhất trên thị trường nước ta là sữa bột Similac.

- Dòng thứ 2 là dòng sữa bột dành cho người trưởng thành là sữa bột Ensure. Sản phẩm này cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho người muốn tăng cân, mới ốm dậy, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Đang bán chạy trên thị trường phải kể đến sữa bột Ensure Gold 400g thuộc thương hiệu sữa Abbott nhưng có trọng lượng hộp nhỏ, rất thích hợp cho người muốn dùng thử. Với rất nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp với những người cần hồi phục sức khỏe, sữa bột Ensure Gold 400g còn cung cấp các acid béo thiết yếu như linoleic và linolenic cùng với hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp, rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
sua-bot-ensure-gold-400g
Tuy nhiên để tiết kiệm hơn thì bạn có thể tham khảo sữa Abbott Ensure Gola 850g dành cho người lớn với trọng lương lớn hơn và giá thành kinh tế hơn so với mua hộp nhỏ. Sữa Abbott Ensure Gold, 850g dành cho người lớn này còn có thành phần Cholin giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện trí não và hoạt động của hệ thần kinh để bạn luôn dồi dào sức khỏe, không còn mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.

- Dòng sữa thứ 3 là những sản phẩm sữa dành cho những người có nhu cầu đặc biệt là sữa Glucerna và sữa Nepro dành cho người bị bệnh tiểu đường và bị bệnh thận.

Các dòng sản phẩm của Sữa Abbott cũng được chia ra với các hộp có trọng lượng khác nhau như hộp 400g, loại hộp sữa bột 850g... phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Mỗi dòng sữa cũng có mức giá thành riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn còn có thể tham khảo các thương hiệu sữa đang nổi tiếng trên thị trường khác như sữa Nan, sữa Enfa, sữa XO,...để lựa chọn cho con sử dụng. Sữa Nan giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, bổ sung những dưỡng chất tốt, an toàn để giúp bé cân bằng thể chất cũng như phát triển trí não tốt nhất, sữa Enfa với các dòng sản phẩm chính như Enfamama, Enfa A+, Enfamil, Enfa Gow hưu cao cổ và sữa Ensure với những ưu điểm nổi trội khác nhau sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp nhất đối với từng đối tượng.