Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

SOUNDMAX

Để cho âm thanh vang, nét, mượt mà cũng như giữ gìn loa có sẵn trong thiết bị điện tử chúng ta hay mua loa ngoài để phát. Và một gợi ý hàng đầu cho bạn chính là loa vi tính SoundMax.
loa soundmax
Loa vi tính Soundmax có chất lượng âm thanh đặc biệt vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác bởi nó được sản xuất trên dây truyèn công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công suất máy lên tới 90W nên âm thanh phát ra ngân, vang và cũng rất trong trẻo bởi bộ lọc âm được thiết kế tỉ mỉ từng minimet.

Không những thế, kiểu dáng của các loại loa máy tính Soundmax đều rất hiện đại và hợp thời trang, loa bao gồm nhiều loại có kích cỡ khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại nào phù hợp với không gian cũng như nội thất gia đình mình. Một điều đặc biệt nữa ở loa vi tính Soundmax đó là hệ thống đèn chiếu với màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng bạn.

Ngoài ra, loa vi tính Soundmax còn được cài đặt hệ thống bỏ tiếng rè và tự động lọc nhiễu nên gia đình bạn yên tâm sử dụng mà không lo âm thanh bị gián đoạn hay giật cục khi đang sử dụng.
loa soundmax
Với loa vi tính Soundmax, âm thanh lúc nào cũng đảm bảo bao phủ khắp một không gian rộng lớn bởi chức năng âm thanh vòm – tiên tiến nhất trên thị trường. Nhờ tính năng này mà âm thanh có thể lan tỏa vào những ngóc ngách nhỏ nhất cũng như vang xa đến cả cây số (Nếu bạn để chế độ âm tối đa).

Loa vi tính Soundmax bạn sẽ có cảm giác được thưởng thức một buổi ca nhạc trực tiếp ngay tại không gian phòng của mình bởi chất lượng âm thanh trung thực, sống động đến khó tin.